நீ பார்த்த விழிகள் ~ 3

22 2012

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

இது போதுமா ..இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ..அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் ..நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா ..என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடி பெண்ணே ..தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் ..நடமாட
வலி வலி பெண்ணே..வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை ..மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

நிழல் தரும்
இவள் பார்வை
வழி எங்கும் இனி தேவை
உயிரே உயிரே
உயிர் நீ தான் என்றால்
உடனே வருவாய் உடல் பாரும் உன்னால்

மணல் இன்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறு வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே

நிஜமடி பெண்ணே ..தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் ..நடமாட
வலி வலி பெண்ணே..வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை ..மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

இது போதுமா ..இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ..அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் ..நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam ~ 3

20 2012


போ நீ போ
போ நீ போ
தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
நீ தொட்டால் இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனக்காகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோட விளையாட விதி செய்தல் அன்பே போ

ஒ ஒ ஒ ..
ஒ ஒ ஒ ..

தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ

உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காக பெண்ணே
உயிர் காதல் நீ காட்டினால்
மறவேனே பெண்ணே
இது வரை உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளில் தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

ஒ ஒ ஒ ..
ஒ ஒ ஒ ..

போடி போ
போடி போ
என் காதல் புரியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ

என் கனவு கலைந்தாலும் நீ இருந்தாய் அன்பே போ
நீ தொட்டால் இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உணகாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோட விளையாட விதி செய்தால் அன்பே போ

ஒ ஒ ஒ ..
ஒ ஒ ஒ ..

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமா நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
English

Po Nee Po
Po Nee Po
Thaniyaga Thavikindren Thunai Vendam Anbe Po
Pinamaga Nadakindren Uyir Vendam Thooram Po
Nee Thottal Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Pogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po
Ithu Vendam Anbae Poo Nijam Thedum Anbe Po
Uyiroda Vilaiyada Vithi Seithal Anbe Po

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam Anbe Po
Pinnama Nadakindren Uyir Vendam Thorum Po

Unnalae Uyir Vazhgiraen
Unakaga Penne
Uyir Kaathal Nee Katinaal
Maravene Penne
Ithu Varai Unnudan Vaazhantha En Natkal
Marumurai Vaazhanthida Vazhi Illaiyaa
Irulil Thediya Thedalgal Ellam
Vidiyalai Kaanavum Vithi Illaiyaa

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Podi Po
Podi Po
on Kaathal Puriyalaiyaa Un Nashtam Anbe Po
on Kanavu Kalainthalum Nee Irunthaai Anbe Po
Nee Thottal Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Pogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po
Ithu Vendam Anbae Poo Nijam Thedum Anbe Po
Uyiroda Vilaiyada Vithi Šeithal Anbe Po

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam Anbe Po
Pinnama Nadakindren Uyir Vendam Thorum Po

Why this Kolaveri di ???

12 2011

Hello Boys.. I am Singing Song..
Soup Song.. Flop Song..

Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri dee?
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee?
Rhythm Correct..
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee?
Maintain This..
Why This Kolaveri? Dee..

Distance’la Moon’nu Moon’nu
Moon’nu Color’ru White’tu
White’tu Background Night’tu Night’tu
Night’tu Color’ru Black’ku
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee?
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee?

White’tu Skin’nu Girl’lu Girl’lu
Girl’lu Heart’tu Black’ku
Eyes’su Eyes’su Meet’tu Meet’tu
My Future Dark’ku..
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee?
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee?

Mama, Notes Eduthuko..
Apdiye Kaila Snacks Eduthuko..
Papapa Papapapa Papapa Pa Pa..
Seriya Vaasi..

Super Mama Ready.. Ready 1 2 3 4..
What A Change Over Mama..
Ok Mama.. Now Tune Change’ju..

Kaila Glass’su.. Only English’sa..
Hand’la Glass’su
Glass’la Scotch’chu
Eyes’su Full’la Tear’ru
Empty Life’fu, Girl Come’mu
Life’fu Reverse’su Gear’ru
Love’vu Love’vu Oh My Love’vu
You Show To Me Bow’vu
Cow’vu Cow’vu Holy Cow’vu
I Want You Here Now’vu
God I am Dying Now’vu
She Is Happy How’vu?
This Song’gu For Soup Boys’su
We Don’t Have Choice’su

Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Dee

Flop Song..