இன்றே இன்றே வேணும் – பாய்ஸ்

02 2012

இன்றே இன்றே வேணும் …

பால்போலே பதினாறில்
எனக்கொரு girlfriend வேணும்
இன்று புதிதாக அவிழ்ந்த மலர் போல
எனக்கொரு girlfriend வேணும்

இணைய தலத்தில் கணினி காலத்தில்
மின் அஞ்சல் அரட்டைகள் அடிக்கணுமே
வியர்வை வழிந்தால்
மழையில் நனைந்தால்
முகத்தை முகத்தால் துடைக்கனுமே

எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா

girlfriend தானே boys’in பூஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend இல்லா வாழ்க்கை வேஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend வேணும் வேணும்

(பால் போலே …)

friends’oda கவிதைகள் வாங்கி
என்னோட கவிதை நு சொல்லி
இதயத்தில் இடமொன்று பிடிக்கத்தான்
ஓடாத சினிமாக்கு ஓடி
சரியான கார்னர் செஅட் தேடி
பபுள் கம்மை இதழ் மாற்றி கொள்ளத்தான்
செல் போன் பில் ஏற
ஜோகால் தினம் கடிக்க sms அனுப்ப
தேவை girlfriend தான்

காலாற நடை போட
எனக்கொரு girlfriend வேணும்
காலம் தெரியாமல் கடலை நான் போட
எனக்கொரு girlfriend வேணும்
நிலவின் நகலை அறைக்குள் மழையாய்
எலுமிச்சை மனமாய் இருக்கனுமே …!
இன்னொரு நிழலாய் இரவல் உயிராய்
இருபது விரலாய் இருக்கனுமே

எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா

girlfriend தானே boys’in பூஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend இல்லா வாழ்க்கை வேஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend வேணும் வேணும்

பைக் ஏரி ஊர் சுற்ற செல்ல
ஆ .. ஊ .. nna ட்ரீட் ஒன்று வைக்க
முனுகுன்ன கிரேடிங் கார்டு கொடுக்கத்தான்
ஹச் …! என்றால் கர்சீப் நீட்ட
இச் …! என்றால் இடக்கன்னம் காட்ட
நச் …! என்றால் தலை மீது கொட்டத்தான்
பார்த்தல் பல்பு எரிய பர்பி டால் போல
போனி டேயிளோடு தேவை girlfriend தான்

ga.. ga… girlfriend தானே boys’in பூஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend இல்லா வாழ்க்கை வேஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend வேணும் வேணும்

எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
English
indrae indrae vaenum…

paalpoalae padhinaaRil
enakkoru girlfriend vaeNum
indru pudhidhaaga avizhndha malar poala
enakkoru girlfriend vaeNum

iNaiya thaLathil kaNiNi kaLathil
min anchal arattaigaL adikkaNumae
viyarvai vazhindhaal
mazhaiyil nanaindhaal
mugathai mugathaal thudaikkaNumae

enakkoru girlfriend vaeNumada
enakkoru girlfriend vaeNumada

girlfriend dhaanae boys’in boost allava?
girlfriend illaa vaazhkkai waste allava?
girlfriend vaeNum vaeNum

(paalpoalae…)

friends’oda kavidhaigaL vaangi
ennoada kavidhai’nu solli
idhayathil idamondru pidikkathaan
oadaadha cinema’kku oadi
sariyaana corner seat thaedi
buble gum’ai idhazh maatri koLLathaan
cell phone bill yaera
joke-aal dhinam kadikka sms anuppa
thaevai girlfriend dhaan

kaalaara nadai poada
enakkoru girlfriend vaeNum
kaalam theriyaamal kadalai naan poada
enakkoru girlfriend vaeNum
nilavin nagalaai aRaikkuL mazhaiyaay
elumichai maNamaai irukkaNumae…!
innoru nizhalaay iraval uyiraay
irubadhu viralaay irukkaNumae

enakkoru girlfriend vaeNumada
enakkoru girlfriend vaeNumada

girlfriend dhaanae boys’in boost allava?
girlfriend illaa vaazhkkai waste allava?
girlfriend vaeNum vaeNum

bike yaeRi oor sutra sella
aa.. oo.. nna treat ondru vaikka
muNukunna greeting card kodukkathaan
hach…! endraal kerchief neetta
ich…! endraal idakkaNNam kaatta
nach…! endraal thalai meedhu kottathaan
paarthaal bulb eRiya barbie doll poala
pony tail’odu thaevai girlfriend dhaan

ga.. ga… girlfriend dhaanae boys’in boost allava?
girlfriend illaa vaazhkkai waste allava?
girlfriend vaeNum vaeNum

enakkoru girlfriend vaeNumada
enakkoru girlfriend vaeNumada

Maaro Maaro ~ Boys

24 2011

maaro maaro
chauka chakka sow maaro
maaro maaro
boys kaiyil tommorrow
merae salaam
naam isaiyaal paesalaam
Abdul Kalaam kaiyaal virudhugaL vaangalaam
Delhi Bombay Calcutta
இசையால் சுண்டி இழுக்கட்டா ?
London Melbourne Atlanta
எங்கும் கைதட்டா
எப்பா எப்பா சடையப்பா
ஆறு பேரும் படையப்பா
பழசை விதியை தடையை உடையப்பா எ எ …
Break the Rules… Break the Rules…

(மாரோ மாரோ …)

காதில் வளையம் போட்டா தப்பு
முடியில் கலர் அடிச்சா தப்பு
உடம்பில் டட்டூ குத்தினா தப்பு
பிரிஎண்ட்ஸ் கூட சுத்தினா தப்பு

தொப்புளில் வளையம் போட்டா தப்பு
டைட் ஆ பேன்ட் போட்டா தப்பு
பெடி கியூர் தப்பு
மணி கியூர் தப்பு
வாசிங் தப்பு
த்ரியடிங் தப்பு

நைட் ரொம்ப முழிச்சா தப்பு
9’0 கிலோக் எழுந்தா தப்பு
வாய் விட்டு சிரிச்சா தப்பு
சோம்பல் தான் முறிச்சா தப்பு
விட்டாக்க இன்னும் சொல்வாண்டா …
Break The Rules… Break the Rules…

(மாரோ மாரோ …)

எக்ஸாம் பீஸ்ஐ சுட்டா தப்பு
பரீட்சை நேரம் கிரிக்கெட் தப்பு
வீட்டுக்கு லேட்எ வந்தா தப்பு
பேஷன் சேனல் பார்த்தா தப்பு

Hrithik Roshan’ai ரசிச்சா தப்பு
போனில் அரட்டை அடிச்சா தப்பு
மொட்டை மாடியில் நின்னா தப்பு
பதிலுக்கு பதில் சொன்னா தப்பு

பஞ்சும் நெருப்பும் பார்த்தா தப்பு
பஞ்சும் பஞ்சும் சேர்ந்தா தப்பு

உட்கார்ந்தா தப்பு தப்பு
நின்னாக்கா தப்பு தப்பு
விட்டாக்கா இன்னும் சொல்வாண்டா …
Break The Rules…Break the Rules…

English
maaro maaro
chauka chakka sow maaro
maaro maaro
boys kaiyil tommorrow
merae salaam
naam isaiyaal paesalaam
Abdul Kalaam kaiyaal virudhugaL vaangalaam
Delhi Bombay Calcutta
isaiyaal sundi izhukkattaa?
London Melbourne Atlanta
engum kaithattaa
yeppa yeppa sadaiyappa
aaRu paerum padaiyappa
pazhasai vidhiyai thadaiyai udaiyappa ye ye…
Break the Rules… Break the Rules…

(maaro maaro…)

kaadhil vaLaiyam poattaa thappu
mudiyil color adichaa thappu
udambil tattoo kuthinaa thappu
friends kooda suthinaa thappu

thoppuLil vaLaiyam poattaa thappu
tight’aa pant poatta thappu
pedicure thappu
manicure thappu
waxing thappu
threading thappu

night romba muzhichaa thappu
9’0 clock ezhundhaa thappu
vaay vittu sirichaa thappu
soambal dhaan muRichaa thappu
vittaakka innum solvaandaa…
Break The Rules… Break the Rules…

(maaro maaro…)

Exam fees’ai suttaa thappu
paritchai naeram cricket thappu
veettukku late’aa vandhaa thappu
fashion channel paarthaa thappu

Hrithik Roshan’ai rasichaa thappu
phone’il arattai adichaa thappu
mottai maadiyil ninnaa thappu
badhilukku badhil sonnaa thappu

panchum neruppum paarthaa thappu
panchum panchum saerndhaa thappu

utkaarndhaa thappu thappu
ninnaakkaa thappu thappu
vittaakkaa innum solvaandaa…
Break The Rules…Break the Rules…

Ale Ale

23 2011

எகிறி குதித்தேன் வானம் இடித்தது
பாதங்கள் இரண்டும் பறவையானது
விரல்களின் காம்பில் பூக்கள் முளைத்தது
புருவங்கள் இறங்கி மீசை ஆனது
அலெ அலெ அலெ அலெ அலெ அலெ அலெ அலெ அலெ … (2)

ஹே ஆனந்த தண்ணீர் மொண்டு குழிதேன்
ஒவ்வொரு பற்களிலும் சிரித்தேன்
கற்கண்டை தூக்கி கொண்டு நடந்தேன்
ஒரு எறும்பாய்
நான் தண்ணீரில் மெல்ல மெல்ல நடந்தேன்
ஒரு இலையாய் (அலெ அலெ …)

காதல் சொன்ன கணமே
அது கடவுளை கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது மனமே ஒ … (2)

(எகிறி குதித்தேன் …) (அலெ அலெ …)

நரம்புகளில் மின்னல் நுழைகிறதே
உடல் முழுதும் நிலா உதிக்கிறதே
வெண்ணிலவை இவன் வருடியதும்
விண்மீனாய் நான் சிதறிவிட்டேன்
ஒரு விதை இதயத்தில் விழுந்தது
அது தலை வரை கிளைகளாய் முளைக்கிறதே
அலெ அலெ அலெ அலெ ….
கலங்காத குளம் என இருந்தவள்
ஒரு தவளை தான் குதித்ததும் வற்றி விட்டேன்

காதல் சொன்ன கணமே
அது கடவுளை கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது மனமே ஒ … (2)

(எகிறி குதித்தேன் …) (அலெ அலெ …)

மணல் முழுதும் இன்று சர்க்கரையா
கடல் முழுதும் இன்று குடிநீரா
கரை முழுதும் உந்தன் சுவடுகளா
அலை முழுதும் உந்தன் புன்னகையா
காகிதம் என் மேல் பறந்ததும்
அது கவிதை நூல் என மாறியதே
அலெ அலெ அலெ அலெ …
வானவில் உரசியே பறந்ததும்
இந்த காக்கையும் மயில் என மாறியதே

காதல் சொன்ன கணமே
அது கடவுளை கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது மனமே ஒ … (2)

(எகிறி குதித்தேன் …) (அலெ அலெ …)
(காதல் சொன்ன …)

English

EgiRi Kudhiththaen Vaanam Idithadhu
paadhangaL irandhum paRavaiyaanadhu
viralgaLin kaambil pookkaL muLaithadhu
puruvangaL irangi meesai aanadhu
ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale… (2)

hey aanandha thaNNeer moNdu kuzhithaen
ovvoru paRkaLilum sirithaen
kaRkandai thookki kondu nadandhaen
oru eRumbaay
naan thaNNeeril mella mella nadandhaen
oru ilaiyaay (ale ale…)

kadhal sonna kaNamae
adhu kadavuLai kaNda kaNamae
kaatraay paRakkudhu manamae oah… (2)

(egiRi kudhiththaen…) (ale ale…)

narambugaLil minnal nuzhaigiRathey
udal muzhudhum nilaa udhikkiRathey
veNNilavai ivan varudiyadhum
viNmeenaay naan sidhaRivittaen
oru vidhai idhayathil vizhundhadhu
adhu thalai varai kiLaigaLaay muLaikkiRathey
ale ale ale ale….
kalangaadha kuLam ena irundhavaL
oru thavaLai dhaan kudhithadhum vatri vittaen

kadhal sonna kaNamae
adhu kadavuLai kaNda kaNamae
kaatraay paRakkudhu manamae oah… (2)

(egiRi kudhiththaen…) (ale ale…)

maNal muzhudhum indru sarkkaraiyaa
kadal muzhudhum indru kudineeraa
karai muzhudhum undhan suvadugaLaa
alai muzhudhum undhan punnagaiyaa
kaagidham en mael paRandhadhum
adhu kavidhai nool ena maaRiyathey
ale ale ale ale…
vaanavil urasiyae paRandhadhum
indha kaakkaiyum mayil ena maaRiyathey

kadhal sonna kaNamae
adhu kadavuLai kaNda kaNamae
kaatraay paRakkudhu manamae oah… (2)

(egiRi kudhiththaen…) (ale ale…)
(kaadhal sonna…)

Secret of Success

10 2011

hey… hey…
Say sa.. sa, say ri.. ri
say ga.. ga, say me.. sa what?

maathi yosae (5)
That’s what we say

ho hoa…
EVERYBODY
[music]…
sarigame padhanise
maathi yosae
That’s what we say

sarigame padhanise
maathi yosae
That’s what we say

kaettuko, Luck kaal kilo Loss kaal kilo, Labour kaal kilo
saethukko, bakthi kaal kilo Hope kaal kilo, Talent Kaal kilo
yellaam dhaan saerthu kattinaal periya pottalam
Secret of success

sarigame padhanise
maathiyosae (maathiyosae)
That’s what we say

indha isai sondha isai
imsaiyilae vandha isai

To be a star
We’ll show you how
Reach for the skies and
Never Never give it up…
(we wake it.. jus take it..) (2)
ho hoa hoa…….
vali dhaan vetriyin ragasiyamae

we are the boys… (4)

kutti suvar yaeri vetti kadhai paesi
kaadhal jolly’il paadam gaali thoazha
Adolescent age’il andha sugam thaedi
choodu pattu poanoam thoazha
thappaana root’il sendru
right’aana root’ai kandoam
mistakes are the secret of success
naam oadi poanoam ulagam purindhadhu
avaLukkaagavae uzhaikka theRindhadhu
love is the secret of success
sarigame padhanise (say say)
maathi yosae (say say)
That’s what we say (yeah yeah)

sarigame(sarigame) padhanise(padhanise)
maathi yosae
That’s what we say (That’s what we say)

Here we comein’, Yeah, we coming up with something and
You know that we are bringing it to number 1
Full of fun and laughter, Comein’ lil faster
Yeah, you know we’re have it fun.

kurangena udumbena pudichadha pudi pudi
adikkadi varuma sandharppam
announce paNNi varuma label otti varuma
oru naaL varum’da seize day

sarigame padhanise
maathiyosae (maathiyosae)
That’s what we say

indha isai sondha isai
imsaiyilae vandha isai

To be a star
We’ll show you how
Reach for the skies and
Never Never give it up…

Blade dhaan bore dhaan kashtam dhaan nashtam dhaan
irundhaalum adichu solvaen dhaan
vetrikkoru secret vetrikkoru shortcut
naermai naermai naermai dhaan
oho hoa…….
naermai dhaan vetriyin ragasiyamae…. oho hoa…..(5)
saa ree gaa mae…………….(3)