சென்பகமே சென்பகமே ~ எங்க ஊரு பாட்டுகாரன்

14 2012

Love this song ….

Sad Female Version

Tamil
பட்டு பட்டு பூச்சி போல எத்தனையோ வண்ணம் மின்னும்
நட்டு வச்சு நான் பறிக்க நான் வளர்த்த நந்தவனம்
கட்டி வைக்கும் என் மனசே வாசம் வரும் மல்லிகையும்
தொட்டு தொட்டு நான் பறிக்க துடிக்கிதந்தே செண்பகம்

சென்பகமே சென்பகமே
தென்பொதிகை சந்தனமே
தேடி வரும் என் மனமே
சேர்ந்திருந்தா சம்மதமே

சென்பகமே ..

உன் பாதம் போகும் பாதை நானும் போக வந்தேனே
உன் மேலே ஆசைப்பட்டு காத்து காத்து நின்னேனே

உன் முகம் பார்த்து நிம்மதியாச்சு
என் மனம் தானா பாடிடலாச்சு

என்னோட பாட்டு சத்தம் சேரும் உன்ன பின்னாலே
எப்போதும் உன்னதொட்டு பாடப்போறேன் முன்னாலே

சென்பகமே

மூன்றாம் பிறையை போல காணும் நெத்தி போட்டோட
நாளும் கலந்திருக்க வேணும் இந்த பாட்டோட
கருத்தது மேகம் தலைமுடி தானோ
இழுத்தது எல்லாம் பூவிழி தானோ
எள்ளுப்பூ ஆசி பத்தி பேசி பேசி தீராது
உன் பாட்டுகாரன் பாட்டு உன்னேவிட்டு போகாது

சென்பகமே

Sad Female version

சென்பகமே சென்பகமே
தென்பொதிகை சந்தனமே
தேடி வரும் என் மனமே
சேர்ந்திருந்தா சம்மதமே

சென்பகமே ..

உன் பாதம் போகும் பாதை நானும் போக வந்தேனே
உன் மேலே ஆசைப்பட்டு காத்து காத்து நின்னேனே
உன் முகம் பார்த்து நிம்மதியாச்சு
என் மனம் ஏனோ வாடிடளாச்சு
உன்னோட பாட்டு சத்தம் சேரும் என்ன பின்னாலே
எப்போ நீ என்னை தொட்டு பேசபோறே முன்னாலே

சென்பகமே

பூ வச்சி பொட்டும் வச்சி மேளம் கொட்டி கல்யாணம்
பூமஞ்சம் போட்டுகூட எங்கே அந்த சந்தோஷம்

பூ வச்சி பொட்டும் வச்சி மேளம் கொட்டி கல்யாணம்
பூமஞ்சம் போட்டுகூட எங்கே அந்த சந்தோஷம்
உன் அடி தேடி நான் வருவேனே
உன் வழி பார்த்து நான் இருப்பேனே
ராஜாவே உன்னைதொட்டு நானும் வாழ மாட்டேனா
என் வீட்டுக்காரன் பாட்டு காதில் கேட்கமட்டேனா

சென்பகமே …
English
Pattu pattu poochi pole ethanaiyo vannam minnum
Nattu vachu naan parikkaa naan vaLartha nandhavanam
Katti vaikum en manase vaasam varum malligaiyum
Thottu thottu naan parikka thudikkidhandhe shenbagam

Shenbagame shenbagame
Thenpodhigai sandhaname
Thedi varum en maname
Serndhirundhaa sammadhame

Shenbagame..

un paadham pogum paadhai naanum poga vandhene
un mele aasaipattu kaathu kaathu ninnene
un mugam parthu nimmadhiyaachu
en manaam thaana paadidalachu
ennoda pattu satham serum unna pinnale
eppodhum unnathottu paadaporen munnale

Shenbagame

Moondrampiraiyai pole kaanum nethi pottoda
NaaLum kalandhirukka venumindha pattoda
Karuthadhu megam thalaimudithaano
Izhuthadhu ellaam poovizhithaano
eLLuppoo aasi pathi pesi pesi theeradhu
Un pattukaaran pattu unnevittu pogaadhu

Shenbagame

Sad Female version

Shenbagame shenbagame
Thenpodhigai sandhaname
Thedi varum en maname
Serndhirundhaa sammadhame

Shenbagame..

un paadham pogum paadhai naanum poga vandhene
un mele aasaipattu kaathu kaathu ninnene
un mugam parthu nimmadhiyaachu
en manaam aeno vaadidalaachu
unnoda pattu satham serum enna pinnale
eppo nee ennai thottu pesapore munnale

Shenbagame

Poovachu pottumvachu meLamkotti kalyanam
Poomanjam pottukooda engae andha sandhosham
un adi thedi naan varuvene
un vazhi parthu naan iruppene
Raasathi unnaithottu naanum vaaramattenaa
en veetukaaran pattu kaadhil ketkamattenaa

shenbagame