கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் ~ மௌனம் பேசியதே

23 2012

Tamil
கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்
தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் …
அழகே … அமுதே …

(கண்ணின் காந்தமே …)

லா லாலா ல ல லாலா லா …
யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை
அது வேண்டாம் பெண்ணே
உயிரோடு வாழும் காலம்
அது உனக்கு மட்டுமே

நீ எந்தன் மடி சேர
ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே
கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே

உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே
பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே
லா லாலா ல ல லாலா லா …

(கண்ணின் காந்தமே …)

நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான்
நீ இரண்டாம் தாயே
தவமாக கிடந்தேன் தனியே
நான் உன்னில் கலக்கவே

தனிமைக்கு விடுமுறையா ?
நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையாய்

அடி உன்னை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும்
இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும்

நம்மை பிரிக்கிரதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி
நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி
லா லாலா ல ல லாலா லா …

(கண்ணின் காந்தமே …)
English
Kannin kaandhamae vaendaam
Un manadhin saandhamae poadhum
Nam ullam urangavae vaendaam
Nam vizhigaL uranginaal poadhum
Thadaigal ini illai vaazhvil
Naam vinnai thaandiyae poavoam…
Azhagae… amudhae…

(Kannin kaandhamae…)

laa lala la la lala laa…
Yaaroadum vaazhum vaazhkkai
Adhu vaeNdaam peNNae
uyiroadu vaazhum kaalam
adhu unakku mattumae
nee endhan madi saera
oru poarvaikkul thuyil kolla
un kanneerai thudaithukkollu yen kannae
kadal vaanum kaadhal seiyum nam pinnae
unnil nirainchirukkaen enakkae theriyalaiyae
pennaay naan pirandha ragasiyam purigirathey
laa lala la la lala laa…

(Kannin kaandhamae…)

Naan saerndha sondham needhaan
Nee irandaam thaayae
Thavamaaga kidandhaen thaniyae
Naan unnil kalakkavae
thanimaikku vidumuraiyaa?
naam idhazh saerppoam mudhal muRaiya
adi unai saeraa vaazhvum vaendaam oar naaLum
indroadu ulagam mudindhaal adhu poadhum
Nammai pirikkiradhae iravennum oru edhiri
NaatkaL nagargiradhae mananaaL saedhi solli
laa lala la la lala laa…

(Kannin Kaandhamae…)

என் அன்பே என் அன்பே ~ மௌனம் பேசியதே

29 2011

என் அன்பே என் அன்பே
என் கண்ணுக்குள் கவிதாஞ்சலி
என் அன்பே என் அன்பே
என் நெஞ்சுக்குள் காதல் வலி

என் உடல் இன்று கடல் ஆனதே
என் உயிருக்குள் அலையடுதே
இந்த பறைக்குள் பனி பாய்ந்ததே
என் விரகத்தில் விளையாடுதே
ஒ .. சகி … வா .. சகி …
பிரிய சகி … பிரிய சகி …

விழி பட்ட இடம் இன்று உளி பட்ட சிலையாக
இதுதானோ காதல் என்றரின்தேனடி
புது பார்வை நீ பார்த்து புது வார்த்தை நீ பேசி
இதயத்தை இடம் மாற செய்தயடி

மெல்லிடை கொண்டு நடைகள் போடும் அழகான பெண்ணே
உன் படை கொண்டு எனை சுற்றி வலைதயடி
என் உறக்கத்தை திருடி சென்று உறவாடும் பூவே
உன் சிரிப்புக்குள் சிறை வைக்கிறாய் …..

அட கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் என்னை வட்டினாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் என்னை மாற்றினாய்
இதயத்தின் மறுபக்கம் நீ கட்டினாய்
இனி என்ன சொல்லுவேன் இன்று ..?
நான் அமுத நஞ்சையும் உண்டு
இனி ரெக்கை இன்றியே நான் போவேன் வான் மீதிலே …

(ஒ சகி )