நூறு வருஷம்

20 2011

நூறு வருஷம்
இந்த மாபில்லையும் பொண்ணும்தான்
பேறு விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்
ஒரு சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க
சிந்து பாடனும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு பக்கத்திலே
பொண்ணு புள்ள நிக்கையிலே
கண்ணுபடும்
மொத்தத்திலே
கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்
ஒரு சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க
சிந்து பாடணும்

உசில மணியாட்டம் ஒடம்பத்தான் பாரு
தெருவில் அசைஞ்சாடும் திருவாரூர் தேரு
ஓம குச்சி போல் புடிச்சாரு தாரம்
தாவி அனச்சக்க தாங்காது பாரம்
இவரு ஏழு அடி
நடக்கும் ஏணி அடி
நிலவ நின்னுக்கிட்டே தொட்டுடுவார் பாரு
மனைவி குள்ளமணி
உயரம் மூணு அடி
இரண்டும் இனங்ஜிருந்த கேலிபன்னும் ஊரு
ரெட்ட மாட்டு வண்டி வரும்போது
நெட்ட குட்ட என்றும் இணையாது
இந்த ஒட்டகந்தான்
கட்டிக்கிட குட்ட வாத்த புடிச்சான்

நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே ஹே

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்

ஒண்ணுக்கொண்ணு பக்கத்திலே
பொண்ணு புள்ள நிக்கையிலே
கண்ணுபடும்
மொத்தத்திலே
கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்

புருஷன் பொஞ்சாதி
பொருத்தம் தான் வேணும்
பொருத்தம் இல்லாட்டி வருத்தம் தான் தோணும்
அமைஞ்சா அது போல கல்யாணம் பண்ணு
இல்ல நீ வாழு தனி ஆளா நின்னு


முதலில் யோசிகிகனும்
பிறகு நேசிக்கணும்
மனுசு ஏத்துகிட்டா சேந்துகிட்டு வாழு
ஒனக்கு தகுந்தபடி
கோணத்தில் சிறந்தபடி
இருந்தா ஊர் அறிய மாலை கட்டி போடு
சொத்து வீடு வாசல் இருந்தாலும்
ஹே சொந்தம் பந்தம் எல்லாம் அமைஞ்சாலும்
அட உள்ளம் ரெண்டும் ஒட்டாவிட்டா
கல்யாணம் தான் கசக்கும்

நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே ஹே

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்
ஒரு சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க
சிந்து பாடனும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு பக்கத்திலே
பொண்ணு புள்ள நிக்கையிலே
கண்ணுபடும்
மொத்தத்திலே
கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum
Onnukkonnu Pakkathile
Ponnu Pulla Nikkaiyile
Kannupadum
Mothathile
Kattazhaga
Ammadi Enna Solla

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum

Usila Maniyattam Odambaththaan Paru
Theruvil Asainjadum Thiruvaroor Theru
Oma Kuchchi Pol Pudicharu Tharam
Thavi Anachakka Thangadhu Baaram
Ivaru Yezhu Adi
Nadakkum Yaeni Yadi
Nilava Ninnukkitte Thottuduvaar Paaru
Manaivi Kullamani
Uyaram Moonu Adi
Irandum Inanjirundha Gelipannum Ooru
Retta Mattu Vandi Varumbodhu
Netta Kutta Endrum Inaiyadhu
Indha Ottaganthaan
Kattikkida Kutta Vaaththa Pudichaan

Nooru Varusham
Hey Hey Hey Hey

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum

Onnukkonnu Pakkathile
Ponnu Pulla Nikkaiyile
Kannupadum
Mothathile
Kattazhaga
Ammadi Enna Solla

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum

Purushan Ponjaathi
Porutham Thaan Vaenum
Poruttham Illaatti Varuththam Thaan Thonum
Amainjaa Athu Pola Kalyaanam Pannu
Illa Nee Vaazhu Thani Aala Ninnu

Modhulil Yosikikanum
Piraghu Naessikennum
Manusu Aethukitaa Saendhukittu Vaazhu
Onakku Thagundhapadi
Gonaththil Siranthapadi
Irundhaa Oor Ariya Malla Katti Podu
Sotthu Veedu Vaasal Irunthaalum
Hey Sontham Pantham Ellaam Amainjaalum
Ada Ullam Rendum Ottaavittaa
Kalyaanam Thaan Kasakkum

Nooru Varusham
Hey Hey Hey Hey

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum
Onnukkonnu Pakkathile
Ponnu Pulla Nikkaiyile
Kannupadum
Mothathile
Kattazhaga
Ammadi Enna Solla

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum