மின்னல்கள் கூத்தாடும் ~ பொல்லாதவன்

22 2011

ஆ ..ஆ ..
மின்னல்கள் கூத்தாடும் மழைக்காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்கோலம்
என் முன்னே நீ வந்தக் கொஞ்ச நேரம்
என் விழி எங்கும் பூக்காலம்
உடல் கொதித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடி
எடை குரந்தத்ய thookkam தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடி

மின்னல்கள் கூத்தாடும் மழைக்காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்கோலம்
என் முன்னே நீ வந்தக் கொஞ்ச நேரம்
என் விழி எங்கும் பூக்காலம்
உடல் கொதித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா

எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடி

முதல் முறை என் விரல் பூக்கள் பறித்து தோட்டத்திலே
தலையணை உரையின் ஸ்வீட் ட்ரீம்ஸ் பதித்தது தூக்கத்திலே
காலை தேனீர் குழாயை மிதந்தது சோற்றுக்குள்ளே
கிறுக்கன் என்றொரு பெயரும் கிடைத்தது வீட்டுக்குள்ளே

காதலே ஒருவகை ஞாபக மறதி
கண்முன்னே நடப்பது மறந்திடுமே
வவ்வாலை போல் நம் உலகம் மாறி
தளகீழாகே தொங்கிடுமே
உடல் கொதித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா
எடை குரந்தத்ய தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடி

என் பெயர் கேட்டால் உன் பெயர் சொன்னேன் பதட்டத்திலே
பக்கத்து வீட்டில் கோலம் போட்டேன் குழப்பத்திலே
காதல் கவிதை வாங்கி படித்தேன் கிறக்கத்திலே
ஒ ….. குட்டிப் பூனைக்கி முத்தம் கொடுத்தேன் மயக்கத்திலே
உஹாஹுஹா ..ஊராரே ..

ஓஹொஹொஹ் ..
காதலும் ஒருவகை போதை தானே
உள்ளுக்குள் வெறி ஏற்றும் பேய் போலே
என் இந்த தொல்லை என்று தள்ளிப் போனால்
புன்னகை செய்து கொஞ்சும் தாய் போலே

உடல் கொதித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா
எடை குரந்தத்ய தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடா

மின்னல்கள் கூத்தாடும் மழைக்காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்கோலம்
என் முன்னே நீ வந்தாக் கொஞ்ச நேரம்
என் விழி எங்கும் பூக்காலம்
உடல் கொதித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா
எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடா

ஆஆஆஅஹாஆஆஆ ..ணநாஅநாஆஅ ..

ஓஓஓஓஓஓஓ …

English

Aaaaaaaaa..Aaaaaaaa..
Minnalgal kooththaadum mazhaikkaalam
veedhiyil engengum kudaikkolam
en munnay nee vanthaak konja nearam
en vizhi engum pookkaalam
udal kothiththathay uyir mithanthathay
aiyo adhu enakku pidiththathadi
edai kuranthathay thookkam tholainthathay
aiyo paiththiyamay pidiththathadi

Minnalgal kooththaadum mazhaikkaalam
veedhiyil engengum kudaikkolam
en munnay nee vanthaak konja nearam
en vizhi engum pookkaalam
udal kothiththathay uyir mithanthathay
aiyo adhu enakku pidiththathadaa

Edai kurainthathay thookkam tholainthathay
aiyo paiththiyamay pidiththathadi

Mudhal murai en viral pookkal pariththu thottaththilay
thalaiyanai uraiyin sweet dreems pathiththathu thookkaththilay
kaalai theaneer kuzhaayaai midhanthadhu sotrukkullay
kirukkan endroru peyarum kidaiththadhu veettukkullay

Kaadhalay oruvagai ngaabaga maradhi
kanmunnay nadappadhu maranthidumay
vavvaalai pol nam ulagam maari
thalageezhaage thongidumay
udal kothiththathay uyir mithanthathay
aiyo adhu enakku pidiththathadaa
edai kuranthathay thookkam tholainthathay
aiyo paiththiyamay pidiththathadi

En pear keattaal un pear sonnean padhattaththilay
pakkaththu veettil kolam pottean kuzhappaththilay
kaadhal kavidhai vaangip padiththean kirakkaththilay
O….. kuttip poonaikki muththam koduththean mayakkaththilay
Uhauhauhaa..Uraarey..

Ohohoh..
Kaadhalum oruvagai bodhai thaanay
ullukkul veri eattrum peai polay
eaninthe thollai endru thallip ponaal
punnagai seidhu konjum thaai pole

Udal kothiththathay uyir mithanthathay
aiyo adhu enakku pidiththathadaa
edai kuranthathay thookkam tholainthathay
aiyo paiththiyamay pidiththathadaa

Minnalgal kooththaadum mazhaikkaalam
veedhiyil engengum kudaikkolam
en munnay nee vanthaak konja nearam
en vizhi engum pookkaalam
udal kothiththathay uyir mithanthathay
aiyo adhu enakku pidiththathadaa
edai kuranthathay thookkam tholainthathay
aiyo paiththiyamay pidiththathadaa

Aaaaaahaaaaaaaa..Nanaaanaaaaa..

Ooooooooooooo…

Engeyum Epothum ~ Pollathavan(Dhanush)

23 2011

we are gonna bring back a classic sorta
fine கண்ணதாசன் sp spb
பொல்லாதவன் BAD BOYS…

gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
cos we will be new in so white
and make you scream and take flight
come come again come come again come

மரமறது
எங்கயும் (anywhere)
எப்போதும் (anytime)
சங்கிதம் we got music
சந்தோசம் lets get hot

ராத்திரிகள் all the nights
வந்துவிட்டால் when they come
சாத்திரங்கள் we break loose
ஓடிவிடும் show me show me

கட்டழகு பெண் இருக்கே
வட்டமிடும் பாத்திருக்கே oH NO
தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பம் இன்றே துன்பம் இல்லை

bRING IT ON BRING IT ON DONT STOP
என்னக்கே என்னக பொறந்த சம்பம
மைதிலி குட்டி டோத சுடாஹ் அன்நேசிப்ப
EN JAANA MOTHI MOTHI NE UKKARE
NERUPPA EARI MOOGUMOODUM NE VAA PULLE
VERUPPA EAARI NE MUNTHARIPOYI ENGAIYUM EPPOTHUMTHAN
IGUESS WE GOTTA BE SPEEDO
DO YOU WANNA BE NEXT TO HERO
SAGALAMUM UNAKKE SACCARAM INNE MACCINI MACCHENA
VAA NE PUGALLAI PULLE
OTTIGAM SOOKE ECCHARI VIIDE
KADAICHACHI KAI KAASE
KADAKAARAN MUNGIL EAARI SEI

(எங்கயும் …)

அடங்கதே ஆசை துடிக்கே
ஐம்பதே ரூம் போல் கோக் குடிக்கே
சத்துவதங்கள் விட்டுபோச்சி
கனவில் தினசரி மன்மத காட்சி
AAPLE PALETHE AADAI KULUKKKE
AARUGIL VARUVATHE ENNAI MILUNGE
ODU PATHU NADU PADU COKEKOOGAM
இருவரும் இடை சீருமபரும்
தலைவி வருகிற முன்பாதளம்
காமதேவனின் சாரையும்
தீ ஈது BLACKOUT முகத்தையே
HANSEM உப்பிலா உணவும் தப்பு
செக்ஸ் இல்ல காதல் தப்பு
இரவை கடந்து உயிரை திறந்தே
வளரும் காதல் அழிவதே ஏது

தித்திக்க தித்திக்க பேசிக்கொண்டு
திக்குகள் எட்டிலும் ஓடி கொண்டு
இரவு பகலை மறைந்திருந்து
உயர பறந்து கொண்டாடுவோம்
கட்டழகு பெண் இருக்கே
வட்டமிடும் பாத்திருக்கே oH நோ
தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பம் இன்றே துன்பம் இல்லை

ஆடை இல்லதே மேனி -LIKE TO MAKE IT TRUE
AVAN பிரும் நாளை ஞானி -PRAISE THE ALMIGHTY
இங்கோ அது ஒரு ஹாபி -YOU KNOW MY GUY
எல்லோரும் இனிமேல் பேபி -I LOVE YOU BABY
வெக்கம் துக்கம் தேவை இல்லை -DO IT LIKE REAL PLAYER DO
தட்டட்டும் தட்டட்டும் கைகள் ரெண்டு – COME ON EVERYBODY
தாவட்டும் ஆடட்டும் கால்கள் ரெண்டு – YOU GOTTA JUMP JUMP JUMP JUMP
தட்டட்டும் தட்டட்டும் கைகள் ரெண்டு -HERE WE GO YEAH

ஆடட்டும் ஆடட்டும் கால்கள் ரெண்டு -COMEON YEAH
கடவுள் படைத்தே உலகமிதீ -YOU KNOW WHO YEAH
மனிதர் சுகங்கள் மறுபதில்லை -BRING IT UP BRING IT UP BRING IT UP
dont stop

ANYWHERE ANYTIME THEY GOT MUSIC GET HOT
ALL THE NIGHTS WHEN THEY COME
WE BREAK RULES JUMP AND SHOUT

(எங்கேயும் …)

கட்டழகு பெண் இருக்கே
வட்டமிடும் பாத்திருக்கே oH NO
தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பம் இன்றே துன்பம் இல்லை
bring it up bring it up brin it up
pollathavan badboys

English
we are gonna bring back a classic sorta
fine kannathazan sp spb
pollathavan BAD BOYS…

gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
cos we will be new in so white
and make you scream and take flight
come come again come come again come

maramarathu
engayum (anywhere)
eppothum (anytime)
sangitham we got music
santhosham lets get hot

rathirigal all the nights
vanthuvittal when they come
saathirangal we break loose
oodividum show me show me

katalagu pen irukke
vattamidum paathirukke oH NO
totta idam attanaiyum inbam indre thunbam iLLAI

bRING IT ON BRING IT ON DONT STOP
ENNAKE ENNAKA PURANTHA I SAMBAMA
MAITHILI KUTTI TODHA SUDAH ANNECHIPPA
EN JAANA MOTHI MOTHI NE UKKARE
NERUPPA EARI MOOGUMOODUM NE VAA PULLE
VERUPPA EAARI NE MUNTHARIPOYI ENGAIYUM EPPOTHUMTHAN
IGUESS WE GOTTA BE SPEEDO
DO YOU WANNA BE NEXT TO HERO
SAGALAMUM UNAKKE SACCARAM INNE MACCINI MACCHENA
VAA NE PUGALLAI PULLE
OTTIGAM SOOKE ECCHARI VIIDE
KADAICHACHI KAI KAASE
KADAKAARAN MUNGIL EAARI SEI

engayum (anywhere)
eppothum (anytime)
sangitham we got music
santhosham lets get hot

rathirigal all the nights
vanthuvittal when they come
saathirangal we break loose
oodividum show me show me

ADANGATHE Aasai THUDIKKE
AIMBATHE ROOM POL COKE KUDIKKE
SATTHUVATHANGAL VITTUPOCHI
KANAVIL THINASARI MANMATHA KAACHI
AAPLE PALETHE AADAI KULUKKKE
AARUGIL VARUVATHE ENNAI MILUNGE
ODU PATHU NADU PADU COKEKOOGAM
IRUVARUM IDAI SEERUMAPARUM
THALAVI VARUGIRA MUNPAATHALAM
KAAMATHEVANIN SAARAIYUM
THEE EATHU BLACKOUT MUGATHAIYE
HANSEM UUPILLA UNAVUM THAPPU
SEX ILLA KAADHAL THAPPU
IRAVAI KADANTHU UYIRAI THIRANTHE
VALARUM KAADHAL ALIVATHE EATHU

THITHIKE THITHIKE PEASI KONDU
THIKUGAL EATILUM OODI KONDU
IRAVU PAGALAI MARANTHIRUNTHU
UYARE PARANTHE KONDADUVOM
katalagu pen irukke
vattamidum paathirukke oH NO
totta idam attanaiyum inbam indre thunbam iLLAI

NAALAI ILLATHE MEANI-LIKE TO MAKE IT TRUE
AVAN PEARUM NAALAI NYAANI-PRAISE THE ALMIGHTY
INGO ATHU ORU HOBBY-YOU KNOW MY GUY
ELLORUM INIMAEL BABY -I LOVE YOU BABY
VECCAM THUKKAM THEAVAI ILLAI -DO IT LIKE REAL PLAYER DO
THATTAHUM THATTHAUM KAIGAL RENDU- COME ON EVERYBODY
THAVATHUMAADATUM KALGAL RENDU- YOU GOTTA JUMP JUMP JUMP JUMP
THATTAHUM THATTHAUM KAIGAL RENDU-HERE WE GO YEAH

AADATHUM AADATHUM KAALGAL RENDU -COMEON YEAH
KADAVUL PADAITHE ULAGAMITHEE -YOU KNOW WHO YEAH
MANITHAR SUGANGAL MARUPATHILLAI-BRING IT UP BRING IT UP BRING IT UP
dont stop

ANYWHERE ANYTIME THEY GOT MUSIC GET HOT
ALL THE NIGHTS WHEN THEY COME
WE BREAK RULES JUMP AND SHOUT

engayum (anywhere)
eppothum (anytime)
sangitham we got music
santhosham lets get hot

rathirigal all the nights
vanthuvittal when they come
saathirangal we break loose
oodividum show me show me

katalagu pen irukke
vattamidum paathirukke oH NO
totta idam attanaiyum inbam indre thunbam iLLAI
bring it up bring it up brin it up
pollathavan badboys