பனங்க்கள்ள விஷமுள்ள ~ இரண்டாம் உலகம்

20 2013

Tamil
பனங்க்கள்ள விஷமுள்ள ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொள்ள
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எரியும்

பொண்ணு மனசு ஒரு தினுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
ஹேய் .. புரியுதா ?
பொண்ணு மனசு ஒரு தினுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
ஊரு பட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்
அவ நினைப்பு புரிவதிலே ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அறியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்னவாங்கி நாதொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நனைகட்டுமா
பாதைய இமைகளில் வருடட்டுமா
வீம்சளும் வார்த்தைக்குள் ரசிகடுமா
கோவத கொண்டாடி ரசிக்கட்டும ?

பனங்க்கள்ள விஷமுள்ள ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொள்ள
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எரியும்

உலகத்துல தம்பதியா சேர்ந்திருப்பது ஒன்னு ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மட்டும் ரெண்டிருக்கும்
என் விதியே இதுதான
பெரும் தினவுக்கு பதியம்தான
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடயுடடி
கர்வத்தின் கற்பதில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லறையில் என்னோடு வாழ்துவிடு

ஏல ஏலே ஏல ஏல ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொள்ள
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தான
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு

இதுக்கு மேல என்ன சொல்லறது

English
Panangkalla Vishamulla Oru Ootha Kaathu Killa
Un Kobham Enna Kolla
Adi Sontham Irunthum Bantham Irunthum
Paavi Nenju Eriyum
Oru Paithiyam Pudicha Pournami Nilavu
Megatha Kizhichu Eriyum

Ponnu Manasu Oru Thinusu
Athil Mirugamum Theivamum Vaazhum
Hei.. Puriyuthaa?
Ponnu Manasu Oru Thinusu
Athil Mirugamum Theivamum Vaazhum
Enna Panthadum Mirugam
Ooru Pattu Koothathum Deivam
Ava Nenapa Purivathile Oru Aambala Pozhapu Ariyum
Nee Konjam Pola Mella Sirikka
Aathadi Ennavaangi Naatholaika
Paaraival Iruthayam Nanaikatuma
Paathaiya Imaigalil Varuthatuma
Veemsalum Vaarthaikul Rasikatuma
Kovatha Kondadi Rasikatuma?

Panangkalla Vishamulla Oru Ootha Kaathu Killa
Un Kobham Enna Kolla
Adi Sontham Irunthum Bantham Irunthum
Paavi Nenju eriyum
Oru Paithiyam Pudicha Pournami Nilavu
Megatha Kizhichu eriyum

Ulagathula Thambathiya Sernthirupathu Onnu Rendu
Ada Veliyila Sernthu Suththum
Veetukulla Kattil Mattum Rendirukkum
en Vithiye Ithuthaana
Perum Thinavukku Pathiyamthaana
en Raathiri eriyuthadi
Thookamilla Ragasiyam Odayudadi
Karvaththin Garbathil Valarnthavale
Kaathalin Thimirukku Piranthavale
Karunaiyaal Ithayathai Kondruvidu
Kallaraiyil ennodu Vaazhthuvidu

ela Aele ela Aela Oru Ootha Kaathu Killa
Un Kobham enna Kolla
Adi Sontham Irunthum Bantham Irunthum
Thaane Thaane Thaana
Oru Paithiyam Pudicha Pournami Nilavu

Ithuku Mela enna Sollarthu

மனசு ரெண்டும் பார்க்க ~ காதல் கொண்டேன்

21 2012

The music of this song is copied from

மனசு ரெண்டும் பார்க்க
கண்கள் ரெண்டும் தீண்ட
உதடு ரெண்டும் உரச
காதல் வெள்ளம் இங்கு பொங்குதே

நரம்பில் ஒரு நதி பாயுதே
இது என்ன வேட்கை
காதல் வலி உடல் காயுதே
இது என்ன வாழ்க்கை
ஒரு பார்வையில் ஒரு வார்த்தையில்
ஒரு தீண்டலில் நான் மீண்டும் பிறப்பேனே

(மனசு ரெண்டும் …)

காதல் சருகான பின்பு
மோகம் வந்தாலே பாவம்
கண்ணில் முள் வைத்து மூடி
தூங்க சொன்னாலே பாவம்
உன் மார்பில் வழிகின்ற நீர் அள்ளி
மருந்து போல குடிப்பேன்
என் பித்தம் கொஞ்சம் தணிப்பேன்

உன் பாத சுவடுகள்
சுருங்கி விழுந்து மரிப்பேன்
உடல் சீறுதே நிறம் மாறுதே
வலி ஏறுதே இது என்ன கலவரமோ

(மனசு ரெண்டும் …)

நிலவின் ஒளியில் அலைகள் எரியும
அலையின் வேதனை நிலவு அறியுமா
வேதனைகள் நெஞ்சில் சுகமா எங்கும் பரவுதடி
உடலே உடலே உறைந்து போய்விடு
மனமே மனமே இறந்து போய்விடு
பாதையிலே சிறு கல்லாய் என்னை கிடக்க விடு
உன் பார்வையில் என்னை கொன்றுவிடு பெண்ணே
உன் கூந்தலில் என்னை புதைத்து விடு பெண்ணே
உன் பார்வையில் என்னை கொன்றுவிடு பெண்ணே
கூந்தலில் என்னை புதைத்து விடு பெண்ணே
கொல்வதற்கு முன்னே ஒரு முத்தமிடு பெண்ணே
அதை மறக்காதே …

ஒரு பார்வையில் ஒரு வார்த்தையில்
ஒரு தீண்டலில் நான் மீண்டும் பிறப்பேனே

(மனசு ரெண்டும் …)

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam ~ 3

20 2012


போ நீ போ
போ நீ போ
தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
நீ தொட்டால் இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனக்காகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோட விளையாட விதி செய்தல் அன்பே போ

ஒ ஒ ஒ ..
ஒ ஒ ஒ ..

தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ

உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காக பெண்ணே
உயிர் காதல் நீ காட்டினால்
மறவேனே பெண்ணே
இது வரை உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளில் தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

ஒ ஒ ஒ ..
ஒ ஒ ஒ ..

போடி போ
போடி போ
என் காதல் புரியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ

என் கனவு கலைந்தாலும் நீ இருந்தாய் அன்பே போ
நீ தொட்டால் இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உணகாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோட விளையாட விதி செய்தால் அன்பே போ

ஒ ஒ ஒ ..
ஒ ஒ ஒ ..

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமா நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
English

Po Nee Po
Po Nee Po
Thaniyaga Thavikindren Thunai Vendam Anbe Po
Pinamaga Nadakindren Uyir Vendam Thooram Po
Nee Thottal Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Pogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po
Ithu Vendam Anbae Poo Nijam Thedum Anbe Po
Uyiroda Vilaiyada Vithi Seithal Anbe Po

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam Anbe Po
Pinnama Nadakindren Uyir Vendam Thorum Po

Unnalae Uyir Vazhgiraen
Unakaga Penne
Uyir Kaathal Nee Katinaal
Maravene Penne
Ithu Varai Unnudan Vaazhantha En Natkal
Marumurai Vaazhanthida Vazhi Illaiyaa
Irulil Thediya Thedalgal Ellam
Vidiyalai Kaanavum Vithi Illaiyaa

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Podi Po
Podi Po
on Kaathal Puriyalaiyaa Un Nashtam Anbe Po
on Kanavu Kalainthalum Nee Irunthaai Anbe Po
Nee Thottal Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Pogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po
Ithu Vendam Anbae Poo Nijam Thedum Anbe Po
Uyiroda Vilaiyada Vithi Šeithal Anbe Po

Ohh Ohh Oh..
Ohh Ohh Oh..

Thaniyaga Thavikindren Thunnai Vendam Anbe Po
Pinnama Nadakindren Uyir Vendam Thorum Po

இது காதலா முதல் காதலா ~ துள்ளுவதோ இளமை

30 2011

ஐ திங்க் ஐ’ம் இன் லவ் வித் யு
நோ நோ நோ நோ ஐ’வே பீன் திங்கிங் அபௌட் யு
மே பே , ஐ’ம இன் லவ் வித் யு
ஐ ரீல்லி டான் ‘ட் க்நொவ்

இது காதலா முதல் காதலா
ஒரு பெண்ணிடம் உருவானதா
இது நிலைக்குமா நீடிக்குமா நெஞ்சே
உன் பார்வை இல் உன் ஸ்பரிசத்தில்
உன் வாசத்தில் உன் கோபத்தில்
இதயத்தை தான் அபகரித்தாய்
காரணம் சொல் பெண்ணே

இது காதலா முதல் காதலா
ஒரு பெண்ணிடம் உருவானதா
இது நிலைக்குமா நீடிக்குமா நெஞ்சே
இரவு தூக்கம் தொலைந்ததே
ஒரு வித ஏக்க ம் வந்ததே
வாழ்கை இங்கு தான் உன் கையிலே

புதிதாய் எந்தன் நெஞ்சுக்குள் பாயும் ரத்தம்
உறங்கும் போதே ஏதேதோ உளறல் சத்தம்
கனவுக்குள்ளே கண்ணாடி வளையல் யுத்தம்
என் கவிதை கிருக்குகேல்லாமே நீ தான் அர்த்தம்
உயிர் கூந்தல் ஏறி ஓடி போனதே

இது காதலா முதல் காதலா
இந்த வயதிலே வரும் மாற்றமா
குழம்புகிறேன் புலம்புகிறேன் உன்னாலே
என்ன பாஎசிநேன் என்ன நினைக்கிறேன்
எங்கு போகிறேன் எது செய்கிறேன்
புரியவில்லை தெரியவில்லை
புதை மணலாய் போனாயே
இனி வசந்தம் ஏதடி வாழ்வே வருத்தம் தானடி
காற்றில் அலைந்து நா ன் திரிகிறேன்

புதிதாய் எந்தன் நெஞ்சுக்குள் பாயும் ரத்தம்
உறங்கும் போதே ஏதேதோ உளறல் சத்தம்
கனவுக்குள்ளே கண்ணாடி வளையல் யுத்தம்
என் கவிதை கிருக்குகேல்லாமே நீ தான் அர்த்தம்
உயிர் கூந்தல் ஏறி ஓடி போனதே

உன்மேல ஆசைதான் ~ ஆயிரத்தில் ஒருவன்

22 2011

உன்மேல ஆசைதான்
ஆனது ஆகட்டும் say to me baby
போனது போகட்டும் do do me baby
இது கனவு தேசம் தான்
நினைத்ததே முடிப்பவே ஒன் மோர் டைம் யா
கிடைத்ததை எடுப்பவே o do do me baby

காத்தாடி போல நெஞ்சு கூதாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு செர்ந்தாடுதே

உன்மேல ஆசைதான்
ஆனது ஆகட்டும் say to me baby
போனது போகட்டும் do do me baby
இது கனவு தேசம் தான்
நினைத்ததே முடிப்பவே ஒன மோர் டைம் yeah
கிடைத்ததை எடுப்பவே do do me baby

ஏன் எதிர ரெண்டு பாபா
கை வச்சா என்ன தப்ப
தினுசான கேள்வி தான்பா
துடிப்பான காளையப்பா
கடலோரம் கப்பலப்பா
கரைதட்டி நிக்குதப்பா
பெண் தொட்ட மலையும் சாயும்
நடுசாமம் நிலவு காயும்
தேசம் நானும்
தேகம் டை கொறித்து
ஊசி போலே தோலை வீர்பை

மனிதன் ஊட்ட வீட்டா
வாசல் இங்கு நூறடா
உடலை விட்டு நீங்கடா …
உன்னை உற்று பாரடா

ஏன் ஆச ரோசா
படித்திடு முடிக்கலாம் ஒரு வாட்டி வா
நான் தானே ராசா
ஒதிக்கிட்டு தொட்டுக்கலாம் தீ முட்டி ஆ

ஈசன் ஆளும் சாம்பல் மேல் உறன்று
ஈசல் போல அலை வீற்கை

காத்தாடி போல நெஞ்சு கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு செர்ந்தாடுதே

ஒ பாய் பாய் பாய்

English
Unmela aasadhan
Annadu Aghatum say to me baby
Ponnadhu poghatum do do me baby
Idhu kanavu desam thaan
Ninaithade mudipava one more time yeah
Kidaitatha eddupave do do me baby

Kattadi pola nenju kuttaduthe
Kannadi bomai rendu sernthaduthe

Unmela aasadhan
Annadu Aghatum say to me baby
Ponnadhu poghatum do do me baby
Idhu kanavu desam thaan
Ninaithade mudipava one more time yeah
Kidaitatha eddupave do do me baby

Yen edhira rendu papa
Kai vacha enna tappa
Thinusaana kelvi thaanpa
Thudipana Kaalaiyappa
Kadalairom kappalappa
Karaithatti nikududapa
Pen thotta Maleyum saayam
Nadusamam nilaivu kaayam
Desam naanum
Degam daikorithu
Oosi pole tholai veerpai

Manidhan oota vidada
Vaasal ingu noorada
Udalai vittu neenghada
Unnai uttru paarada

Yen aasa rosa
Padithitu mudikalam oru vatti vaa
Naan thaane raasa
Othikitu thottukalam thee mutti ah

Eesan aalum sambal mel urandru
Eesal pola alai veerkai

Kattadi pola nenju kuttaduthe
Kannadi bomai rendu sernthaduthe

Ohhh Boy Boy Boy

கண்முன்னே எத்தனை நிலவு காலையிலே

14 2011

கண்முன்னே எத்தனை நிலவு காலையிலே
கலர் கலராய் எத்தனை பூக்கள் சாலையிலே
ஏன் உடம்பினால் உடம்பினால் மாற்றம் ,
ஏன் தலை முதல் , கால் வரை ஏக்கம் ,
பருவம் என்றால் , எதையோ வேண்டும் , காதலிலே ,

வயதுக்கு வந்த பெண்ணே , வாடி முன்னே ,
இலவசமாய் தருவேன் , எந்தன் இதயம்தானே ,
வலி என்பது இனிதானே ,
அது கூட சுகம்தானே ,
ஒரு முறைதான் உரசி போடி , பார்வையிலே ,

அடி , 15 போனது , 16 வந்தது ,
தாவணி பார்த்தேன் , மீசை வந்தது ,
தடவி பார்த்தேன் , பருக்கள் இருந்தது ,
உன்னாலே …

இறக்கம் இல்லையா ?
உண் இதழ் கண்டால் ,
ஏன் இதழினில் சிறக் பிடிப்பேன் ,
உண் கரம் தந்தாள் ,
ஏன் கரம் கொண்டு ,
காலம் பெருதிருப்பேன் ,

அடி , 15 போனது , 16 வந்தது ,
தாவணி பார்த்தேன் , மீசை வந்தது ,
தடவி பார்த்தேன் , பருக்கள் இருந்தது ,
உன்னாலே …

ராத்திரியில் கனவுக்கு காரணம் ,
பெண்தான்,
ரகசியமாய் பார்க்க தோன்றும் ,
அவள் முகம்தானே ,
வேலைகொரு பெண் தான் பிறக்க வேண்டும் ,
வேண்டிய வயதில் அவள் இருந்திட வேண்டும் ,

அட ஒரு பெண் காதல் ,
பல பழசு ,
இங்க பல பெண் காதல் ,
புது புதுசு ,
தங்கம் கொஞ்சம் வேண்டாம் ,
எனக்கு தங்க புதையல் வேண்டும் ,
ஒ -ஒ -ஒ ஒ -ஒ -ஒ -எ -ஹ …

வயதுக்கு வந்த பெண்ணே , வாடி முன்னே ,
இலவசமாய் தருவேன் , எந்தன் இதயம்தானே ,
வலி என்பது இனிதானே ,
அது கூட சுகம்தானே ,
ஒரு முறைதான் உரசி போடி , பார்வையிலே ,

பெண்ணே நீ காதல் செய்ய வேண்டும் ,
இளமையிலே கல்வியோடு காதலும் வேண்டும் ,
காற்றிலா இடத்துக்கும் நான் போவேன் ,
கண்ணெதிரே பெண் இருந்தால் ,
நான் கண்மூடி வாழ்வேன் ,

உன் தகப்பன் திமிரையும் ஏத்துகொள்வேன் ,
உன் தாயின் திட்டியும் ஏத்துகொள்வேன் ,
உன் அண்ணன் அடியும் வாங்கிகொள்வேன் ,
நீ எந்தன் அருகில் நின்றாலே ,
ஹே -ஏய் -ஏய் -ஏய் -ஏய் -டூ -எ -போ …

வயதுக்கு வந்த பெண்ணே , வாடி முன்னே ,
இலவசமாய் தருவேன் , எந்தன் இதயம்தானே ,
வலி என்பது இனிதானே ,
அது கூட சுகம்தானே ,
ஒரு முறைதான் உரசி போடி , பார்வையிலே ,

இறக்கம் இல்லையா ?
உண் இதழ் கண்டால் ,
ஏன் இதழினில் சிறக் பிடிப்பேன் ,
உண் கரம் தந்தாள் ,
ஏன் கரம் கொண்டு ,
காலம் பெருதிருப்பேன் ,

அடி , 15 போனது , 16 வந்தது ,
தாவணி பார்த்தேன் , மீசை வந்தது ,
தடவி பார்த்தேன் , பருக்கள் இருந்தது ,
உன்னாலே …

அடி , 15 போனது , 16 வந்தது ,
தாவணி பார்த்தேன் , மீசை வந்தது ,
தடவி பார்த்தேன் , பருக்கள் இருந்தது ,
உன்னாலே …

English
Kannmunnae ethanai nilavu kaalaiyilae
Color color-aay ethanai pookkal saalayilae
Yaen oodambinal oodambinal maattram,
Yaen thalai mudhal, kaal varai aekkam,
Paruvam endraal, edhaiyoe vaendum, kaadhalilae,

Vayathukku vantha pennae, vaadi munnae,
Ilavasamaay tharuvaen, enthan idhayamthaanae,
Vali enbathu inithaanae,
Athu kooda sugamthaanae,
Oru muraithaan oorasi podi, paarvaiyilae,

Adi, 15 ponathu, 16 vanthathu,
Dhaavini paarthaen, meesai vanthathu,
Thadavi paarthaen, paruttkal irunthathu,
Unnaalae…

Irakkam illaiyaa?
Unn ithal kandaal,
Yen ithalinil sirak pidippaen,
Unn kaaram thanthaal,
Yen kaaram kondu,
Kaalam peruthiruppaen,

Adi, 15 ponathu, 16 vanthathu,
Dhaavini paarthaen, meesai vanthathu,
Thadavi paarthaen, paruttkal irunthathu,
Unnaalae…

Raathiriyil kanavukku kaaranam,
Pennthaan,
Ragasiyamaai paarkka thondrum,
Aval mugamthaanae,
Vaellaikkoru pennthaan pirakka vaendum,
Vaendiya vayathil aval irunthida vaendum,

Ada oru penn kaadhal,
Pala palasu,
Inga pala penn kaadhal,
Pudhu pudhusu,
Thangam konjam vaendaam,
Yenakku thanga podhiyal vaendum,
Oh-oh-oh-oh-oh-oh-a-ha…

Vayathukku vantha pennae, vaadi munnae,
Ilavasamaay tharuvaen, enthan idhayamthaanae,
Vali enbathu inithaanae,
Athu kooda sugamthaanae,
Oru muraithaan oorasi podi, paarvaiyilae,

Pennae nee kaadhal saeya vaendum,
Ilamaiyilae kalviyoda kaadhalum vaendum,
Kaatrilaa idathukkum naan povaen,
Kannethirae penn irunthaal,
Naan kannmoodi vaalvaen,

Unn thagappan thimuraiyum aethukolvaen,
Unn thaayin thittaiyum aethukolvaen,
Unn annan adiyum vaangikolvaen,
Nee enthan arugil nindraalae,
Hey-ey-ey-ey-ey-do-a-po…

Vayathukku vantha pennae, vaadi munnae,
Ilavasamaay tharuvaen, enthan idhayamthaanae,
Vali enbathu inithaanae,
Athu kooda sugamthaanae,
Oru muraithaan oorasi podi, paarvaiyilae,
Irakkam illaiyaa?
Unn ithal kandaal,
Yen ithalinil sirak pidippaen,
Unn kaaram thanthaal,
Yen kaaram kondu,
Kaalam peruthiruppaen,
Adi, 15 ponathu, 16 vanthathu,
Dhaavini paarthaen, meesai vanthathu,
Thadavi paarthaen, paruttkal irunthathu,
Unnaalae…

Adi 15… 16…
Dhaavini… Meesai vanthathu,
Thadavi paarthaen, paruttkal irunthathu,
Unnaalae…

Pull Pesum Poo Pesum

13 2011

can u feel me…now put ur hands up high
can u feel me…now get ready to my sisterz ready come on…

F:
புல் பேசும் பூ பேசும்
புரியாமல் தீ பேசும்
தெரியாமல் வை பேசும்
தொட்டு தொட்டு விட்டு விட்டு கட்டி கொள்ளும் போதே
பெண்ண பார்வை வலை வீசும் புயல் வீசும் மழை வீசும்
கடை விழித்து கண் வீசும்
நெற்றி பொட்டின் மத்தியிலே சுட்டரிக்கும் பார்வை
மோகத்தில் கொஞ்சம் தாகத்தில் கொஞ்சம்
இது தானே வாழ்க்கை மொத்தம் இது என்ன வேஷம்

M:
ஒரு பக்கம் எரியுதடி மறு பக்கம் குளிரதடி
முன் ஜென்மம் தெரியுதடி
சக்கரத்தில் என்னை விட்டு சுற்றிடும் காலம்
வா வா என்றது வின்பம் நில் நில் சொன்னது நெஞ்சம்
நீ நான் எனபது மாயே போ போ ஒட்டிடு பேயை

F:
போதையில் நீ இருந்தால் அன்பே கூச்சங்கள் கிடையாது
பள்ளத்திலே பாயும் நதிகள் மலையில் ஏறாது

M:
படைத்தவன் சொன்னாலும் புலிகள் மரத்தில் வாழாது
காலம் வந்து விட்டால் இலைகள் கிளையில் தங்காது

M & F:
விருப்பத்தில் கொஞ்சம் வருத்தத்தில் கொஞ்சம்
இது தானே வாழ்க்கை மொத்தம் இதில் என்ன வேஷம்

M:
உன்னை கூட்டிகிட்டு கடைக்கு போறேன்
உனக்கு வேண்டியதை வங்கி தாரேன்
என் வீட்டுக்கு தான் கூட வாடி
எங்கு போனாலும் கூட வா நீ
நேத்து உன்னை பார்கலையே
அட இன்னைக்கு நான் தூங்கலையே
காலையிலே என்ன ஆகும்
அட கல்யாணம் யாருகாகும்
காலையிலே என்ன ஆகும்
அட கல்யாணம் யாருகாகும்

போதையில் புத்தி மாறுமா
வட்ட நிலாவும் சதுரம் ஆகுமா
போதையில் புத்தி மாறுமா
வட்ட நிலாவும் சதுரம் ஆகுமா
கெட்ட பின் ஞானம் வேண்டுமா
அட கட்டிலில் நியாய தருமமா

English
can u feel me…now put ur hands up high
can u feel me…now get ready to my sisterz ready come on…

F:
pul pesum poo pesum
puriyamal thee pesum
theriyamal vai pesum
thottu thottu vittu vittu katti kollum pothey
penn paarvai vallai vesum puyal vesum mazhai vesum
kadai virzhithu kann vesum
nettri pottiN maatriyilay suttarikkum paarvai
mogathil konjam dhagathil konjam inthu thaanay varkai motham inthu yenna veysham

M:
Oru paarkam yeRiyudhadi maaru paarkam kulitradhadi mun jemamm theriyuthadi
sakarathil ennai vittu suttridum kalam
Vaa Vaa endrathu vinbam nil nil sollnadu nenjam
nee naan yenbathu mayae po po ootiddu peyai

F:
Boothaiyil nee azRunthal koochagal kidaiyadu
Paalaathil payum nathigal malaiyil yerradu

M:
Padaithavam sollallum puligal marathil varzhadu
kalam vanthu vittal ellaigal killaiyil thangadhu

M & F:
Virrupathil konjam varuthathil konjam ithu thaanay varkai motham inthu yenna veysham

M:
unnai koopittu kadaikku poren
unnakku vendiyathai vangi thaaray
en vidukku thaan kooda vaadi
yenggu ponalum kooda vaa nee
nettru unnai paarkayilay
ada innikku naan thugaliyae
kaalaiyilae enna agum
ada kalyna yaarukaagum
kaalaiyilae enna agum
ada kalyna yaarukaagum
Boothaiyil buththi maarumaa
vatta nilavum sathuram agumaa
Boothaiyil buththi maarumaa
vatta nilavum sathuram agumaa
ketta pinn nanam vedumaa
ada kattiliL niyaaya tharumamaa

Engeyum Epothum ~ Pollathavan(Dhanush)

23 2011

we are gonna bring back a classic sorta
fine கண்ணதாசன் sp spb
பொல்லாதவன் BAD BOYS…

gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
cos we will be new in so white
and make you scream and take flight
come come again come come again come

மரமறது
எங்கயும் (anywhere)
எப்போதும் (anytime)
சங்கிதம் we got music
சந்தோசம் lets get hot

ராத்திரிகள் all the nights
வந்துவிட்டால் when they come
சாத்திரங்கள் we break loose
ஓடிவிடும் show me show me

கட்டழகு பெண் இருக்கே
வட்டமிடும் பாத்திருக்கே oH NO
தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பம் இன்றே துன்பம் இல்லை

bRING IT ON BRING IT ON DONT STOP
என்னக்கே என்னக பொறந்த சம்பம
மைதிலி குட்டி டோத சுடாஹ் அன்நேசிப்ப
EN JAANA MOTHI MOTHI NE UKKARE
NERUPPA EARI MOOGUMOODUM NE VAA PULLE
VERUPPA EAARI NE MUNTHARIPOYI ENGAIYUM EPPOTHUMTHAN
IGUESS WE GOTTA BE SPEEDO
DO YOU WANNA BE NEXT TO HERO
SAGALAMUM UNAKKE SACCARAM INNE MACCINI MACCHENA
VAA NE PUGALLAI PULLE
OTTIGAM SOOKE ECCHARI VIIDE
KADAICHACHI KAI KAASE
KADAKAARAN MUNGIL EAARI SEI

(எங்கயும் …)

அடங்கதே ஆசை துடிக்கே
ஐம்பதே ரூம் போல் கோக் குடிக்கே
சத்துவதங்கள் விட்டுபோச்சி
கனவில் தினசரி மன்மத காட்சி
AAPLE PALETHE AADAI KULUKKKE
AARUGIL VARUVATHE ENNAI MILUNGE
ODU PATHU NADU PADU COKEKOOGAM
இருவரும் இடை சீருமபரும்
தலைவி வருகிற முன்பாதளம்
காமதேவனின் சாரையும்
தீ ஈது BLACKOUT முகத்தையே
HANSEM உப்பிலா உணவும் தப்பு
செக்ஸ் இல்ல காதல் தப்பு
இரவை கடந்து உயிரை திறந்தே
வளரும் காதல் அழிவதே ஏது

தித்திக்க தித்திக்க பேசிக்கொண்டு
திக்குகள் எட்டிலும் ஓடி கொண்டு
இரவு பகலை மறைந்திருந்து
உயர பறந்து கொண்டாடுவோம்
கட்டழகு பெண் இருக்கே
வட்டமிடும் பாத்திருக்கே oH நோ
தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பம் இன்றே துன்பம் இல்லை

ஆடை இல்லதே மேனி -LIKE TO MAKE IT TRUE
AVAN பிரும் நாளை ஞானி -PRAISE THE ALMIGHTY
இங்கோ அது ஒரு ஹாபி -YOU KNOW MY GUY
எல்லோரும் இனிமேல் பேபி -I LOVE YOU BABY
வெக்கம் துக்கம் தேவை இல்லை -DO IT LIKE REAL PLAYER DO
தட்டட்டும் தட்டட்டும் கைகள் ரெண்டு – COME ON EVERYBODY
தாவட்டும் ஆடட்டும் கால்கள் ரெண்டு – YOU GOTTA JUMP JUMP JUMP JUMP
தட்டட்டும் தட்டட்டும் கைகள் ரெண்டு -HERE WE GO YEAH

ஆடட்டும் ஆடட்டும் கால்கள் ரெண்டு -COMEON YEAH
கடவுள் படைத்தே உலகமிதீ -YOU KNOW WHO YEAH
மனிதர் சுகங்கள் மறுபதில்லை -BRING IT UP BRING IT UP BRING IT UP
dont stop

ANYWHERE ANYTIME THEY GOT MUSIC GET HOT
ALL THE NIGHTS WHEN THEY COME
WE BREAK RULES JUMP AND SHOUT

(எங்கேயும் …)

கட்டழகு பெண் இருக்கே
வட்டமிடும் பாத்திருக்கே oH NO
தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பம் இன்றே துன்பம் இல்லை
bring it up bring it up brin it up
pollathavan badboys

English
we are gonna bring back a classic sorta
fine kannathazan sp spb
pollathavan BAD BOYS…

gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
gimme go go go tamil nadum get on tonight
while in the wro wro wro your gonnna hold me so tight
cos we will be new in so white
and make you scream and take flight
come come again come come again come

maramarathu
engayum (anywhere)
eppothum (anytime)
sangitham we got music
santhosham lets get hot

rathirigal all the nights
vanthuvittal when they come
saathirangal we break loose
oodividum show me show me

katalagu pen irukke
vattamidum paathirukke oH NO
totta idam attanaiyum inbam indre thunbam iLLAI

bRING IT ON BRING IT ON DONT STOP
ENNAKE ENNAKA PURANTHA I SAMBAMA
MAITHILI KUTTI TODHA SUDAH ANNECHIPPA
EN JAANA MOTHI MOTHI NE UKKARE
NERUPPA EARI MOOGUMOODUM NE VAA PULLE
VERUPPA EAARI NE MUNTHARIPOYI ENGAIYUM EPPOTHUMTHAN
IGUESS WE GOTTA BE SPEEDO
DO YOU WANNA BE NEXT TO HERO
SAGALAMUM UNAKKE SACCARAM INNE MACCINI MACCHENA
VAA NE PUGALLAI PULLE
OTTIGAM SOOKE ECCHARI VIIDE
KADAICHACHI KAI KAASE
KADAKAARAN MUNGIL EAARI SEI

engayum (anywhere)
eppothum (anytime)
sangitham we got music
santhosham lets get hot

rathirigal all the nights
vanthuvittal when they come
saathirangal we break loose
oodividum show me show me

ADANGATHE Aasai THUDIKKE
AIMBATHE ROOM POL COKE KUDIKKE
SATTHUVATHANGAL VITTUPOCHI
KANAVIL THINASARI MANMATHA KAACHI
AAPLE PALETHE AADAI KULUKKKE
AARUGIL VARUVATHE ENNAI MILUNGE
ODU PATHU NADU PADU COKEKOOGAM
IRUVARUM IDAI SEERUMAPARUM
THALAVI VARUGIRA MUNPAATHALAM
KAAMATHEVANIN SAARAIYUM
THEE EATHU BLACKOUT MUGATHAIYE
HANSEM UUPILLA UNAVUM THAPPU
SEX ILLA KAADHAL THAPPU
IRAVAI KADANTHU UYIRAI THIRANTHE
VALARUM KAADHAL ALIVATHE EATHU

THITHIKE THITHIKE PEASI KONDU
THIKUGAL EATILUM OODI KONDU
IRAVU PAGALAI MARANTHIRUNTHU
UYARE PARANTHE KONDADUVOM
katalagu pen irukke
vattamidum paathirukke oH NO
totta idam attanaiyum inbam indre thunbam iLLAI

NAALAI ILLATHE MEANI-LIKE TO MAKE IT TRUE
AVAN PEARUM NAALAI NYAANI-PRAISE THE ALMIGHTY
INGO ATHU ORU HOBBY-YOU KNOW MY GUY
ELLORUM INIMAEL BABY -I LOVE YOU BABY
VECCAM THUKKAM THEAVAI ILLAI -DO IT LIKE REAL PLAYER DO
THATTAHUM THATTHAUM KAIGAL RENDU- COME ON EVERYBODY
THAVATHUMAADATUM KALGAL RENDU- YOU GOTTA JUMP JUMP JUMP JUMP
THATTAHUM THATTHAUM KAIGAL RENDU-HERE WE GO YEAH

AADATHUM AADATHUM KAALGAL RENDU -COMEON YEAH
KADAVUL PADAITHE ULAGAMITHEE -YOU KNOW WHO YEAH
MANITHAR SUGANGAL MARUPATHILLAI-BRING IT UP BRING IT UP BRING IT UP
dont stop

ANYWHERE ANYTIME THEY GOT MUSIC GET HOT
ALL THE NIGHTS WHEN THEY COME
WE BREAK RULES JUMP AND SHOUT

engayum (anywhere)
eppothum (anytime)
sangitham we got music
santhosham lets get hot

rathirigal all the nights
vanthuvittal when they come
saathirangal we break loose
oodividum show me show me

katalagu pen irukke
vattamidum paathirukke oH NO
totta idam attanaiyum inbam indre thunbam iLLAI
bring it up bring it up brin it up
pollathavan badboys

பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே – மயக்கம் என்ன

17 2011

பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அலைகிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா …..(2)

இருளில் கண்ணீரும் எதற்கு
மடியில் கண் மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா

உனக்கென்ன மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிருள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி

(பிறை தேடும் …)

அழுதால் உன் பார்வையும் , அயந்தால் உன் கால்களும்
அதிகாலையின் குடலில் சோகம் தீர்க்கும் போதுமா
நிழல் தேடிடும் ஆண்மையும்
நிஜம் தேடிடும் பெண்மையும்
ஒரு போர்வையில் வாழும் இன்பம்
தெய்வம் தந்த சொந்தமா

என் ஆயுள் ரேகை நீயடி
என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன் கண்மணி
என்னை சுடும் பனி
உனக்கென்ன மட்டும் வாழும் இதயமடி
உயிருள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி

(பிறை தேடும் …)

விழியன் அந்த தேடலும்
அலையும் உந்தன் நெஞ்சமும்
புரிந்தாலே போதுமே , ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்

அனல் மேலே வாழ்கிறாய்
நதி போலே பாய்கிறாய்
ஒரு காரணம் இல்லையே ,

மீசை வைத்த பிள்ளையே

இதை காதல் என்று சொலவத
நிழல் காய்ந்து கொல்வத
தினம் கொள்ளும் இந்த பூமியில்
நீ வரும் வரும் இடம் ..

English :

Pirai thaedum iravile uyire
aedhai thaedi alaigirai
kadhai solla alaikiren uyire
anbe nee vaa …..(2)

Irulil kanneerum etharku
madiyil kan muda vaa
Alage indha sogam etharku
naan un thaayum allava

Unakena mattum vaazhum idhayamadi
Uyirulla varai naan un adimaiyadi (Pirai thaedum…)

Aludhaal un paarvaiyum, ayandhaal un kaalgalum
adhikaalaiyin kudalil sogam theerkum podhuma
nizhal thedidum aanmaiyum
nijam thedidum penmaiyum
oru porvayil vaazhum inbam
deivam thantha sondhama

En aayul regai neeyadi
en aani veradi
sumai thaangum endhan kanmani
ennai sudum pani
Unakena mattum vaazhum idhayamadi
Uyirulla varai naan un adimaiyadi (Pirai thaedum…)

Vizhiyin andha thedalum
alaiyum undhan nenjamum
purindhale podhume, 7-lu jenmam thaanguven

Anal mele vaazhgiraai
nadhi pole paaigiraai
oru kaaranam illaye,meesai vaitha pillaiye

Idhai kadhal endru solvatha
nizhal kaainthu kolvatha
Dhinam kollum intha bumiyil
nee varum varum idam..

ஓட ஓட ஓட – மயக்கம் என்ன

17 2011

ஓட ஓட ஓட தூரம் குறையல
பாட பாட பாட பாட்டு முடியல
போக போக போக ஒன்னும் புரியல
ஆகா மொத்தம் ஒன்னும் வெளங்கல …

ப்ரீயா சுத்தும் போது பிகர் இல்லையே
புடுச்ச பிகரும் இப்போ ப்ரீயா இல்லையே
கைல பேட்டு இருக்கு பாலு இல்லையே
லைப் பூரம் இந்த தொல்லையே
ஒலகமே ஸ்பீடா ஓடி போகுது
என் வண்டி பஞ்சராயி நிக்குது
மொக்க பீஸ் கூட கிண்டல் பண்ணுது
சாமி என்ன பங்கம் பண்ணுது
க்ராக மாறிட்டேன் , ஜோகர் ஆயிட்டேன்
குண்டு சட்டியில , ரெண்டு குதுர வண்டி ஓட்டுறேன்
ஒரு beach-ula, தனிய அலைஞ்சேன் அலைஞ்சேன்
நடு ரோடுல , அழுதேன் போரண்டேன் கிளிஞ்சேன்
பாரம் தாங்கல தாங்கல
கழுத நான் இல்லையே ,
ஜானும் ஏறல ஏறல ,
மோளம சருக்குரனே
Crack-ah மாறிட்டேன் , ஜோகர் ஆயிட்டேன்
Fuse-u போன பின் ,
பல்பு காண switch-எ தேடுறேன்
(ஓட ஓட ஓட …)
ப்ரீயா சுத்தும் போது பிகர் இலையே ..
நடு ராத்திரி ,
எழுந்தேன் படுத்தேன் எழுந்தேன்
ஒரு மாதிரி ,
சிரிச்சேன் அழுதேன் சிரிச்சேன்
மீனா நீந்துறேன் நீந்துறேன் ,
கடலும் சேரலையே
படகா போகுறேன் போகுறேன்
கரையும் சேரலையே
Crack-ah மாறிட்டேன் , ஜோகர் ஆயிட்டேன்
கேள்வி கேட்டு கேட்டு
கேள்வி குறி போல நிக்குறேன்
(ஓட ஓட ஓட …)

ப்ரீயா சுத்தும் போது பிகர் இல்லையே
புடுச்ச பிகரும் இப்போ ப்ரீயா இல்லையே
கைல பேட்டு இருக்கு பாலு இல்லையே
லைப் பூரம் இந்த தொல்லையே
ஒலகமே ஸ்பீடா ஓடி போகுது
என் வண்டி பஞ்சராயி நிக்குது
மொக்க பீஸ் கூட கிண்டல் பண்ணுது
சாமி என்ன பங்கம் பண்ணுது

English :

Oda oda oda dhooram korayala
paada paada paada paattu mudiyala
poga poga poga onnum puriyala
aaga motham onnum velangala…

Freeya suthum pothu figure illaye
puducha figure-um ippo freeya illaye
Kaila bat-tu iruku ball-u illaye
Life pooram indha thollaye

Olagame speed-aa odi pogudhu
En vandi pancharaayi nikkudhu
Mokka piece-u kooda kindal pannudhu
Saami enna bangam pannudhu

Crack-ah maaritten, joker aayiten
Kundu sattiyila, rendu kudhura vandi ohtturen

Oru beach-ula, thaniya alanjen alanjen
Nadu road-ula, aluden poranden kilinjen
Baaram thaangala thaangala
Kazhudha naan illaye,
Jaanum yerala yerala,
Molama sarukkurane

Crack-ah maaritten, joker aayiten
Fuse-u pona pin,
bulb kaana switch-a theduren (oda oda oda …)

Freeya suthum pothu figure ilaye ..

Nadu raathiri,
ezhunthen paduthen ezhunthen
Oru maadhiri,
sirichen aluthen sirichen
Meenaa neendhuren neendhuren,
kadalum seralaye
Padaga poguren poguren
karaiyum seralaye

Crack-ah maaritten, joker aayiten
Kelvi kettu kettu
kelvi kuri pola nikkuren (oda oda oda …)

Freeya suthum pothu figure illaye
puducha figure-um ippo freeya illaye
Kaila bat-tu iruku ball-u illaye
Life pooram indha thollaye

Olagame speed-aa odi pogudhu
En vandi pancharaayi nikkudhu
Mokka piece-u kooda kindal pannudhu
Saami enna bangam pannudhu

காதல் என் காதல்

16 2011

காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருள …

காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
பாலான நெஞ்சு அது வென்நீருல

அடிடா அவல , உதடா அவல
விட்ரா அவல தேவையே இல்ல
எதுவும் புரியல , உலகம் தெரில
சரியா வரல ஒண்ணுமே இல்ல

சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்சா பீரிநில
படுத்துக் படுத்துக உடனே தெளிஞ்சிடும்
காலையில அடிக்கிற மோரிநில … (2)

ஆயிரம் சொன்னியே , காதுல வாங்கல
சூட்டுல தேங்குறேன் , நெஞ்சுதான் தாங்கல
சின்ன சின்னதா ட்ரிம் -எல்லாம் கண்டேன்
அசிட் ஊதிட்டா கண்ணுக்குள்ள

நண்பன் அழுகுர கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ worth-e இல்ல
தேன் ஊருண நெஞ்சுக்குள்ள கல்லூருதே என்ன சொல்ல
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல

வேண்டாம்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம் …
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம் வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நான் கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி எனக்கு இதுவே போதும் ..


அடிடா அவல , உதடா அவல
விட்ரா அவல தேவையே இல்ல

ஆண் விழி தேன்மொழி என்கிளி நான் பலி
காதலி கிராதகி என் பிகர் கண்ணகி
பிரிஎண்ட்ஸ் கூட தான் இருக்கனும் மாமா
பிகர் வந்துட்டா ரொம்ப தொல்லை

ஒன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட
உன்ன தவிர என்னகொன்னும் இல்ல

ஒ கனவிருக்கு கலரே இல்ல
படம் பாக்குறேன் கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல
உறவிருக்கு தீர்வே இல்ல
(வேண்டாம்டா வேணாம் …)

போது மச்சான் ..

அடிடா அவல , உதடா அவல
விட்ரா அவல தேவையே இல்ல
எதுவும் புரியல , உலகம் தெரில
சரியா வரல ஒண்ணுமே இல்ல

சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்சா பீரிநில
படுத்துக் படுத்துக உடனே தெளிஞ்சிடும்
காலையில அடிக்கிற மோரிநில … (2)

குட் நைட் .. குட் நைட்
குட் நைட் தேங் யு சோ மச் மச்சி …

English :

Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thaneerula …

Kaayam pudhu kaayam en ullukkulla
Paalaana nenju adhu veneerula

Adida avala, udhada avala
Vidra avala thaeveye illa
Aedhuvum puriyala, ulagam therila
sariyaa varala onnume illa

[suthudhu suthudhu thalayum suthudhu
kuppunu adicha beerinila
Paduthuk paduthuka odane thelinjidum
kalayila adikira morinila ] (2)

Aaayiram sonniye, kaadhula vaangala
Soottula thaenguren, nenjuthaan thaangala
Chinna chinnathaa dream-ellam kandaen
Acid oothita kannukulla

Nanben alukura kastama iruku
konjam kooda ava worth-e illa
Thaenooruna nenjukulla kallooruthe enna solla
ye padakirukku valai irukku kadalukulla meenaailla

Vendaam da venaam indha kaadhal mogam…
Ponnunga ellam nam vazhvin saabam
Pinnaadi poyi naan kandaen nyanam
Pattaachu saamy ennkidhuve podhum ..

Adida avala, udhada avala
Vidra avala thaeveye illa

Aaanvizhi thaenmozhi enkili naan bali
Kaadhali kiraadhagi en figure kannagi
Friends kooda thaan irukanum maama
figure vandhutaa romba tholla
Onna suttava urupuda maata
Unna thavira ennakonnum illa

Ohh kanavirukku color-e illa
padam paauren kadhaye illa
Odambirukku uyire illa
Uravirukku theerveilla (Vendaam da venaam …)

podhu machaan ..

Adida avala, udhada avala
Vidra avala thaeveye illa
Aedhuvum puriyala, ulagam therila
sariyaa varala onnume illa

[suthudhu suthudhu thalayum suthudhu
kuppunu adicha beerinila
Paduthuk paduthuka odane thelinjidum
kalayila adikira morinila ] (2)

Good Night .. Good Night
Good Night thank you so much machi …

மன்மதா ராசா ~ திருடா திருடி

09 2011

Raasa Raasa En Manmadha Raasa
Thaniya Yaengudhu Rosa, Konjam Saethuka Raasa
Manmadha Raasa Manmadha Raasa
Kanni Manasai Killaadhey, Kannula Lesa Kannula Lesa
Ennai Kanakku Pannaadhey
En Pachcha Udambula, Uchi Narambula
Kichu Kichu Kichu Mootaadhey
En Otha Usirula, Muthu Kolusula
Unnai Vachu Vachu Poottaadhey
Manmadha Raasa Aah Manmadha Raasa…

Manmadha Raasa Manmadha Raasa
Unnai Muzhusa Thinnaaney, Kannula Laysa Kannula Laysa
Pithu Pidichu Ninnaaney
Un Pachcha Udambula, Uchi Narambula
Ichu Ichu Ichu Vachaaney, Un Otha Usurula, Muthu Kolusula
Ennai Vachu Vachu Thaichaaney
Manmadha Raasa Hey Manmadha Raasa
(Yae Jilla Yae Jillaang Yae Jilukku Jikaang Jilla) – 2
Ennai Uraiya Vachu Unnai Naraiya Vachu
Summa Alaiya Vachiyae Vachiyae Vachiyae
Raththam Uraiya Vachu Muththam Silayil Vachi
Ellam Puriya Vachiyae Vachiyae Vachiyae
Hey Vaayoadu Vaaya Inikka Vachae
Ennai Mundhaanaiyodu Mudichi Vachae
Hey Paayoadu Paaya Virichu Vachaen
Unnai Paavathai Poala Maraichu Vachaen
Aye, Azhagellam Unakkulla Thanga Vachae
Puthu Azhagellam Unakkullae Thanga Vachae
Adi Adhukkulla Ennai Nee Engae Vachae?
