தேவாம்ருதம் ஜீவாம்ருதம் பெண் தான் ~ மூன்று முகம்

20 2013

தேவாம்ருதம் ஜீவாம்ருதம்
பெண் தான்
சந்திரோதயம் சூர்யோதயம்
கண் தான்

துறவறம் என்ன சுக தரும்
என்றும் பெண்ணோடு கொஞ்சுங்கள்
உண்டாகும் பேரின்பம்

டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா
தீவானா
டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா

[தேவாம்ருதம் ..]

[துறவறம் ..]

[டிஸ்கோ ராமா ..]

இஹம் பரம்
சுகம் ஆகலாம்
இதழ் தரும்
இனிய மதுவில்
ஜெபம் தவம்
இனி ஏதடி
மனம் தினம்
உனது மடியில்
இதைவிடவா இன்பலோகம்
இதுவல்லவா ராஜயோகம்
இதைவிடவா இன்பலோகம்
இதுவல்லவா ராஜயோகம்
உற்ச்சாகம் உல்லாசம்
உண்டாகும் பெண்ணாலே தான்

[தேவாம்ருதம் ..]

everybody

[டிஸ்கோ ராமா …]
ஷபரிப பா
ப ப ப
லல்ல்லாலால்லல

தளர் நடை
தடுமாறுதே
தளிர் இடை
தழுவ தழுவ
தணல் சுடும்
நிலை ஆனதே
விரல் நகம்
பதிய பதிய
மனநிலையை மாற்றி வைத்தாய்
புதுக் கனலை ஏற்றி வைத்தாய்
மனநிலையை மாற்றி வைத்தாய்
புதுக் கனலை ஏற்றி வைத்தாய்
தொட்டாலும் பட்டாலும்
மின்சாரம் பாய்கின்றதே

[தேவாம்ருதம் ..]

துறவறம் என்ன
சுக தரும்
என்றும்
பெண்ணோடு கொஞ்சுங்கள்
உண்டாகும் பேரின்பம்

come on

டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா
தீவானா
டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா
தீவானா
டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா
தீவானா
டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா

English
devaamrudham jeevaamrudham
pen dhaan
chandrodhayam sooryodhayam
kan dhaan

thuravaram enna
suga tharum
endrum
pennodu konjungal
undaagum paerinbam

disco raama disco krishna
disco diwaana
diwaana
disco raama disco krishna
disco diwaana

devaamrudham jeevaamrudham
pen dhaan
chandrodhayam sooryodhayam
kan dhaan

thuravaram enna
suga tharum
endrum
pennodu konjungal
undaagum paerinbam

disco raama disco krishna
disco diwaana
diwaana
disco raama disco krishna
disco diwaana

iham param
sugam aagalaam
idhazh tharum
iniya madhuvil
japam thavam
ini yaedhadi
manam dhinam
unadhu madiyil
idhaividavaa inbalogam
idhuvallavaa raajayogam
idhaividavaa inbalogam
idhuvallavaa raajayogam
urchchaagam ullaasam
undaagum pennaalae dhaaaan

devaamrudham jeevaamrudham
pen dhaan
chandrodhayam sooryodhayam
kan dhaan

everybody

disco raama disco krishna
disco diwaana
diwaana
disco raama disco krishna
disco diwaana

shabariba baa
pa pa pa
lalllaalaallala

thalar nadai
thadumaarudhae
thalir idai
thazhuva thazhuva
thanal sudum
nilai aanadhae
viral nagam
padhiya padhiya
mananilaiyai maattri vaiththaai
pudhuk kanalai aettri vaiththaai
mananilaiyai maattri vaiththaai
pudhuk kanalai aettri vaiththaai
thottaalum pattaalum
minsaaram paaigindradhae

devaamrudham jeevaamrudham
pen dhaan
chandrodhayam sooryodhayam
kan dhaan

thuravaram enna
suga tharum
endrum
pennodu konjungal
undaagum paerinbam

come on

disco raama disco krishna
disco diwaana
diwaana
disco raama disco krishna
disco diwaana
diwaana
disco raama disco krishna
disco diwaana
diwaana
disco raama disco krishna
disco diwaana

இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு ~ நினைத்தாலே இனிக்கும்

05 2012

இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
இதிலே உனக்கு கவலை எதுக்கு
lovely bird
புது இளமை இருக்கு வயதும் இருக்கு
காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு
jolly bird
அஹஹா

அட மன்னாதி மன்னன் மார்களே
சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆட வாங்களேன்
அட மன்னாதி மன்னன் மார்களே
சும்மா mayangi மயங்கி ஆட வாங்களேன்

பறந்தால் மேகங்கள்
ஓடினால் வானங்கள்
பாடினால் கானங்கள்
ஆடுவோம் வாருங்கள்
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..

அடியே ராஜாத்தி
சிரிச்ச ரோஜாபூ
உனக்கா சொல்லிதரனோம்
ஹா ஹா ஹான்
இதுதான் ராஜாங்கம்
எதுக்கு பூர்வாங்கம்
இனின்யா சொந்தவரனோம்
ஹே ஹே ஹே …
அடியே ராஜாத்தி
சிரிச்ச ரோஜாபூ
உனக்கா சொல்லிதரனோம்
இதுதான் ராஜாங்கம்
எதுக்கு பூர்வாங்கம்
இனியா சொந்தவரனோம்

இடை தங்கம்
நடை வரிரம்
இதழ் பவழம்
நடை முத்து
நீ வினுலக பூந்த்தொட்டமா
ஹா
பருவம் ராகங்கள்
அழகே தாளங்கள்
சுகமே பாடல்கள்
சேருவோம் வாருங்கள்
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..

[இனிமை நிறைந்த உலகம் …]

து து து துரு து ..
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..
து து து துரு து ..

ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ

கமலா கல்யாணி
வசந்தா வசந்த வந்தாளாம்
மூனே மூணு பொண்ணுங்க
ஹ ஹ ஹான்
பார்வை மத்தாப்பு
ஜாடை கித்தாப்பு
மூனுக்கும் நாலரை கண்ணுங்க
ஹே ஹே ஹே …
கமலா கல்யாணி
வசந்தா வசந்தா வந்தாளாம்
மூனே மூணு பொண்ணுங்க
பார்வை மத்தாப்பு
ஜாடை கித்தாப்பு
மூனுக்கும் நாலரை கண்ணுங்க

ஒரு தட்டு
ஒரு மெட்டு
ஒரு மொட்டு
ஒரு சிட்டு
அந்த மூனுக்கும் நான் ஒருத்தன் maappiLLai
ஒருத்தி BA யாம்
ஒருத்தி MA யாம்
இரண்டையும் சேர்த்தாக
அதுதது பாமா வாம்
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ

[இனிமை நிறைந்த உலகம் …]

எவனோ சொன்னானாம்
எவனோ கேட்டாளாம்
அதைய நாம கேட்கணும்
நமக்கு நாமே தான்
கணக்கு ஒன்னே தான்
சரியாய் போட்டு பாக்கணும்
புது மனசு
புது வயசு
புது ரசனை
எது பெரிசு
நம் பொன் உலகம் நம் கையிலே

ஹ ஹ ஹ
திரும்பி வந்தாச்சு
உலகம் பாத்தாச்சு
எதையும் கேட்டாச்சு
கவலை விட்டாச்சு
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ
ஜு ஜு ஜு ரூ ரூ

[இனிமை நிறைந்த உலகம் …]

அட மன்னாதி மன்னன் மார்களே
சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆட வாங்களேன்
அட மன்னாதி மன்னன் மார்களே
சும்மா மயங்கி மயங்கி ஆட வாங்களேன்

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட ~ வீரா

18 2012


கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடைத் தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் வலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே
ஓ அன்பில் வந்த ராகமே.. அன்னை தந்த கீதமே..
என்றும் உன்னைப்பாடுவேன் – மனதில்
இன்பத் தேனும் ஊறும்

மாங்குயில் கூவுது மாமரம் பூக்குது
மேகம் வந்து தாலாட்ட
பொன்மயிலாடுது வெண்பனி தூவுது
பூமியெ-ங்கும் சீராட்ட
ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சல் ஆட
அன்னங்களின் ஊர்வலம்…
ஸகரிமகபமதபநிதஸ்நிரிஸ்நி
ஸ்வரங்களின் தோரணம்…
எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

மாதவன் பூங்குழல் மந்திர கீதத்தில்
மாதர் தம்மை மறந்தாட
ஆதவன் கண்களின் ஆதலவால் பொன்னி
ஆற்றில் பொன்போல் அலையாட
காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட
காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட
இயற்கையின் அதிசயம்…
ஸகரிமகபமதபநிதஸ்நிரிஸ்நி
வானவில் ஓவியம்…
எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ளே ~ தளபதி

03 2012

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ளே பாட்டுக்கென்றும் பஞ்சமில்லே பாடத்தான்
தவில்லை தட்டு துள்ளிக்கிட்டு கவலை விட்டு கச்சை கட்டு ஆடத்தான்
எல்லோரும் மொத்தத்திலே சந்தோஷ தெப்பத்திலே
தள்ளாடும் நேரத்திலே உல்லாச நெஞ்சத்திலே ஹேய் …

போடா எல்லாம் விட்டுத்தள்ளு பல்ச எல்லாம் சுட்டு தள்ளு
புதுசா இப்போ பிறந்தோமுன்னு எண்ணிகொல்லடா …டோய் .
பயணம் எங்கே போனால் என்ன பாதை நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வச்சவன் தண்ணீர் விடுவான் சும்மா நில்லடா ..டோய் .
ஊதக் காற்று வீச உடம்புக்குள்ள கூச
குப்ப கூலம் பத்தவச்சி காயலாம்
தை போர்க்கும் நாளை விடியும் நல்ல வேலை
பொங்கப்பாலு வெள்ளம் போல பாயலாம்
அச்சி வெள்ளம் பச்சரிசி வெட்டி வச்ச செங்கரும்பு
அதனையும் தித்திக்கிற நாள் தான் …ஹாய் .

(காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ளே )

பந்தம் என்ன சொந்தம் என்ன போனால் என்ன வந்தால் என்ன
உறவுக்கெல்லாம் கவலைப்பட்ட ஜென்மம் நானில்லை …ஹ ..ஹோய்
பாசம் வைக்க நேசம் வைக்க தோழன் உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர உறவுக்காரன் யாரும் இங்கில்லை
உள்ள மட்டும் நானே உசிரைக் கூடத்தானே
என்ன நண்பன் கேட்டல் வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்
என்ன நண்பன் போட்ட சோறு நிதமும் தின்னேன்பாரு
நட்பைக் கூட கற்பைப்போல எண்ணுவேன்
சோகம் விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி நாம் தான் …ஹாய் .

(காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ளே )

English
kaattukkuyilu manasukkuLLE paattukkentrum panjamillE paadathaan
thavillai thattu thuLLikkittu kavalai vittu kachchai kattu aadaththaan
ellOrum moththathilE santhOsa theppathilE
thaLLaadum nErathile ullaasa nenjaththilEe hai…

pOda ellam vittuthaLLu paLasa ellam suttu thaLLu
pudhusa ippo piranthOmunnu eNNikoLLada …doi.
payaNam engE pOnaal enna paadhai nooru aanaal enna
thOttam vachchavan thaNNeer viduvaan summa nillada..doi.
oodhak kaatru veesa udambukkuLLa koosa
kuppa kooLam pathavachchi kaayalaam
thai porakkum naaLai vidiyum nalla vELai
pongappaalu veLLam pOla paayalaam
achchi vellam pachcharisi vetti vachcha sengkarumbu
athanaiyum thithikkiRa naaL thaan…hai.

(kaattukkuyilu manasukkuLLE)

bandham enna sondham enna pOnaal enna vanthaal enna
uRavukkellam kavalaipatta jenmam naanillai…ha..hoi
paasam vaikka nEsam vaikka thOzhan uNNdu vaazha vaikka
avanaith thaviRa uRavukkaaran yaarum ingillai
uLLa mattum naanE usiraik koodathaanE
enn naNban kEttal vaangikkannu solluvEan
enn naNban pOtta sOru nithamum thinnEan paaru
natpaik kooda kaRpaippOla eNNuvEan
sOgam vittu sorgam thottu raagam ittu thaaLam ittu
paattu paadum vaanampaadi naam thaan…hai.

(kaattukkuyilu manasukkuLLE)

வெற்றி கொடி கட்டு ~ படையப்பா

02 2012

வாழ்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கு படிக்கல்லப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
மலைகளை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படைஎடு படையப்பா

கைதட்டும் உள்பட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளிபட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு
வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

மிக்க துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்த துணையுண்டு
உடன்வர மக்கள் படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

இன்னோர் உயிரை கொன்று
போசிப்பது மிருகமடா
இன்னோர் உயிரை கொன்று
ரசிப்பவன் அரக்கனடா

யாருக்கும் தீங்கின்றி வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து உயர்ந்தவன் புனிதன்

நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

Maama Un Ponna Kodu

27 2011

My Favourite song…

மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
அட மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
இது சாமி போட்ட முடிச்சு
அது தாண்ட மூணு முடிச்சு ,,
இது சாமி போட்ட முடிச்சு
அது தாண்ட மூணு முடிச்சு
தாலி கட்டவும் மேளம் கொட்டவும் நேரம் வந்துருச்சு
ஊரு உலகம் சேர்ந்து எனக்கு மாலை தந்துருசு ..

ஊருக்குள்ள என்ன பத்தி கேட்டுக்குங்க நல்ல புள்ள
உத்தமான வாழ்ந்து வந்தேன்
தப்பு தண்ட ஏதும் இல்ல
அட மாப்பிளை நான் யோகியன் தான்
நீங்க செஞ்ச பாக்கியம் தான்
மாப்பிள்ளை நான் யோகியன் தான்
நீங்க செஞ்ச பாக்கியம் தான்
யாருக்கும் தெரியாம நான் தாலி கேட்டவும் மாட்டேன்
நியாயாத மறக்காம அட நானும் உங்ககிட்ட கேட்டேன்
என்னோட ஆசை உன் பொண்ணோட பேச என் மாமா நீ சொன்ன கேளு

மாமா உன் பொண்ண குடு ….

கண்ணபுரம் போனதில்ல பான்ஜாலிய பாத்ததில்லை
ஆமா காஞ்சிபுரம் போனதில்லை காமத்சிய கண்டதில்லை
அட பட்டனம்தான் போனதில்லை பத்தினியா பாத்ததில்லை
பட்டணம் தான் போனதில்லை பத்தினியா பாத்ததில்லை
ஆயிரம் இருந்தாலும் உன் மகள போல வருமா
மணக்குது தெரு எல்லாம் அட வாழை பூவு குருமா
உன்னோட நானும் அட ஒன்னாக வேணும்
என் மாமாவே என்ன வேணும்

மாமா உன் பொண்ண ….

தென் மதுரை வைகை நதி

26 2011

தென் மதுரை வைகை நதி தினம் பாடும் தமிழ் பாட்டு
தேய்கின்றது பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே வாழும் பாசம் (தென் மதுரை )

நம்மை போல நெஞ்சம் கொண்ட அண்ணன் தம்பி யாரும் இல்லை
தன்னை போல என்னை என்னும் நீயும் நானும் ஓர் தாய் பிள்ளை
தம்பி உந்தன் உள்ளம்தானே
அண்ணன் என்றும் வாழும் எல்லை

ஒன்றை காணும் வானம் என்றும் ரெண்டை மாற ந்யாயம் இல்லை
கண்ணோடுதான் உன் வண்ணம்
நெஞ்சோடுதான் உன் எண்ணம்
முன்னேறு நீ மென்மேலும்
என்னாசிகள் கை கூடும்
இந்த நேசம் பாசம் நாளும் வாழ்க (தென் மதுரை )

நெஞ்சில் என்னை நாளும் வைத்து கொஞ்சும் வண்ண தோகை ஒன்று
மஞ்சள் மாலை மேளம் யாவும் கண்ணில் காணும் காலம் இன்று
பூவை சூடி பொட்டும் வைக்க மாமன் உண்டு மானே மானே
உள்ளம் தன்னை கொள்ளை கொண்ட கள்வன் இங்கு நானே நானே

உன்னோடுதான் என் ஜீவன் ஒன்ற க்கினான் நம் தேவன் நீதானம்மா
என் தாரம் மாறாதம்மா என்னாலும் இந்த நேசம் பாசம் நாளும் வாழ்க (தென் மதுரை )

ஆசையா காத்துல தூதுவிட்டு ~ ஜானி

22 2011

ஆசையா காத்துல தூதுவிட்டு
ஆடிய பூவுல வாட பட்டு
சேதிய கேட்டொரு ஜாட தொட்டு
பாடுது பாட்டு ஒன்னு
குயில் கேக்குது பாட்ட நின்னு
ஆசையா காத்துல தூதுவிட்டு
ஆடிய பூவுல வாட பட்டு

வாசம் பூ வாசம்
வாலிப காலத்து நேசம்
மாசம் தை மாசம்
மல்லிய பூ மனம் வீசும்
நெசத்துல வந்த வாசத்துல
நெஞ்சம் பாடுது ஜோடிய தேடுது
பின்ஜோ வாடுது பாடையிலே
கொஞ்சும் ஜாடைய பொடுட்ஹூ பார்வையில்
சொந்தம் தேடுது மேடையிலே
ஆசையா காத்துல தூதுவிட்டு
ஆடிய பூவுல வாட பட்டு

தேனு பூந்தேனு
தின் கனி கேட்டது நானு
மானு பொன் மானு தேயில தொட்டது மானு
ஓடி வர உன்ன தேடி வர
தாழம்பூவுல தாவுர காத்துல
தாகம் ஏறுது ஆசையிலே
பாகும்போதுல ஏக்கம் தீரல
தேகம் வாடுது பேசயிலே
ஆசையா காத்துல தூதுவிட்டு
ஆடிய பூவுல வாட பட்டு

(ஆசையா காத்துல …)

English
Aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu
sedhiya keattoru jaada thottu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu
Aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu

Vaasam poo vaasam
Vaaliba kaalatthu nesam
maasam thai maasam’
malliya poo maNam veesum
Nesathula vandha vaasathula
nenjam paaduthu jodiya thedudhu
pinjoa vaadudhu paadayile
konjum jaadaya podudhuu paarvayil
sondham thedudhu medayile
aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu

Theanu poondhenu
thean kani ketatadhu naanu
maanu pon maanu theyila thotadhu maanu
oodi vara unna thedi vara
thazhampoovula thavura kaathula
dhagam yerudhu asayile
paakumboadhula yekkam theerala
dhegam vaadudhu pesayile
aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu

aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu
sedhiya keattoru jaada thottu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu

அரிமா அரிமா ~ எந்திரன்

22 2011

இவன் பெயரை சொன்னதும்
பெருமை சொன்னதும்
கடலும் கடலும் கை தட்டும்
இவன் உலகம் தாண்டிய
உயரம் கொண்டதில்
நிலவு நிலவு தலை முட்டும்
அடி அழகே உலகழகே
இந்த இந்திரன் என்பவன் படைப்பின் உச்சம் ….

அரிமா அரிமா நானோ
ஆயிரம் அரிமா உன் போல்
பொன் மான் கிடைத்தால் – யம்மா
சும்மா விடுமா

ராஜாதி உலோகத்தில்
ஆசை தீ மூளுதடி
நான் அட்லாண்டிக் ஐ ஊற்றி பார்த்தேன்
அக்கினி அனயிலையே

உன் பச்சை தேனை ஊற்று
என் இச்சை தீயை ஆட்ட்று

அடி கச்சை கனியே பந்தி நடத்து
கட்டில் இல்லை போட்டு

[ அரிமா அரிமா நானோ ….]

[ இவன் பேரை சொன்னதும் …]

ஆண் :

சிற்றின்ப நரம்பு
சேமித்த இரும்பில்
சட்டென்று மோகம் பொங்கிற்றே

பெண் :

ராட்சஷன் வேண்டாம்
ரசிகன் வேண்டும்
பெண்ணுள்ளம் உன்னை கேஞ்சித்ற்றே
பெண்ணுள்ளம் உன்னை கேஞ்சித்ற்றே

ஆண் :

நான் மனிதன் அல்ல
அக்கினியின் அரசன் நான்
காமுற்ற கணினி நான்
சின்னன் சிறுசின் இதயம் தின்னும்
சிலிகான் சிங்கம் நான்

எந்திரா எந்திரா எந்திரா
எந்திரா எந்திரா எந்திரா

[ அரிமா அரிமா நானோ …]

[ இவன் பேரை சொன்னதும் ….]

பெண் :

மேகத்தை உடுத்தும்
மின்னல் தான் நான் என்று
ஐசு -கே ஐஸ் -ஐ வைக்காதே

ஆண் :

வயரெல்லாம் ஓசை
உயிரெல்லாம் ஆசை
ரோபோ -வை போ போ வேன்னதே

பெண் :

ஏ ஏழாம் அறிவே
உன் மூளை திருடுகிறாய்
உயிரோடு உண்ணுகிறாய் – நீ
உண்டு முடுத்த மிச்சம் எதுவோ
அது தான் நான் என்றாய்

[ இவன் பேரை சொன்னதும் ….]

[ அரிமா அரிமா நானோ ….]

எந்திரா எந்திரா
எந்திரா எந்திரா

எந்திரா எந்திரா…….

Arima Arima
ivan perai sonnadhum
perumai sonnadhum
kadalum kadalum kai thattum
ivan ulagam thaandiya
uyaram kondathil
nilavu nilavu thalai muttum
adi azhage ulagazhage
indha enthiran enbavan padaippin uchcham

Pallavi

arima arima – naano
aayiram arima -un pol
pon maan kidaithal – yamma
summa vidumaa

rajathi – ulogathil
aasai thee – mooluthadi
naan atlantic-ai ootri parthen
akkini anayilaye

un pachai thenai ootru
en ichchai theeyai aattru

adi kachai kaniye pandhi nadathu
kattil ilai pottu

arima arima – naano
aayiram arima -un pol
pon maan kidaithal – yamma
summa vidumaa

ivan perai sonnadhum
perumai sonnadhum
kadalum kadalum kai thattum
ivan ulagam thaandiya
uyaram kondathil
nilavu nilavu thalai muttum
adi azhage ulagazhage
indha enthiran enbavan padaippin uchcham

Charanam 1

m: sittrinba narambu
semitha irumbil
sattendru mogam pongittrey

Female: ratchashan vendaam
rasigan vendum
pennullam unnai kenjithtrey
pennullam unnai kenjithtrey

Male: naan manithan alla
ahrinayin arasan naan
kaamutra kanini naan
chinnan sirusin idhayam thinnum
silicone singam naan

enthira enthira
enthira enthira
enthira enthira

arima arima – naano
aayiram arima -un pol
pon maan kidaithal – yamma
summa vidumaa

ivan perai sonnadhum
perumai sonnadhum
kadalum kadalum kai thattum
ivan ulagam thaandiya
uyaram kondathil
nilavu nilavu thalai muttum
adi azhage ulagazhage
indha enthiran enbavan padaippin uchcham

Charanam 2

Female: megathai uduthum
minnal thaan naanendru
aisu-kkue ice-u vaikkadhey

Male: vayarellam osai
uyirellam aasai
robo-vai po po-vennadhey

Female: ae yezham arive
un moolai thirudugiraai
uyirodu unnugiraai – nee
undu mudutha micham yedhuvo
adhu thaan nanendraai

ivan perai sonnadhum
perumai sonnadhum
kadalum kadalum kai thattum
ivan ulagam thaandiya
uyaram kondathil
nilavu nilavu thalai muttum
adi azhage ulagazhage
indha enthiran enbavan padaippin uchcham

arima arima – naano
aayiram arima -un pol
pon maan kidaithal – yamma
summa vidumaa

enthira enthira
enthira enthira
enthira enthira

நூறு வருஷம்

20 2011

நூறு வருஷம்
இந்த மாபில்லையும் பொண்ணும்தான்
பேறு விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்
ஒரு சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க
சிந்து பாடனும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு பக்கத்திலே
பொண்ணு புள்ள நிக்கையிலே
கண்ணுபடும்
மொத்தத்திலே
கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்
ஒரு சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க
சிந்து பாடணும்

உசில மணியாட்டம் ஒடம்பத்தான் பாரு
தெருவில் அசைஞ்சாடும் திருவாரூர் தேரு
ஓம குச்சி போல் புடிச்சாரு தாரம்
தாவி அனச்சக்க தாங்காது பாரம்
இவரு ஏழு அடி
நடக்கும் ஏணி அடி
நிலவ நின்னுக்கிட்டே தொட்டுடுவார் பாரு
மனைவி குள்ளமணி
உயரம் மூணு அடி
இரண்டும் இனங்ஜிருந்த கேலிபன்னும் ஊரு
ரெட்ட மாட்டு வண்டி வரும்போது
நெட்ட குட்ட என்றும் இணையாது
இந்த ஒட்டகந்தான்
கட்டிக்கிட குட்ட வாத்த புடிச்சான்

நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே ஹே

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்

ஒண்ணுக்கொண்ணு பக்கத்திலே
பொண்ணு புள்ள நிக்கையிலே
கண்ணுபடும்
மொத்தத்திலே
கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்

புருஷன் பொஞ்சாதி
பொருத்தம் தான் வேணும்
பொருத்தம் இல்லாட்டி வருத்தம் தான் தோணும்
அமைஞ்சா அது போல கல்யாணம் பண்ணு
இல்ல நீ வாழு தனி ஆளா நின்னு


முதலில் யோசிகிகனும்
பிறகு நேசிக்கணும்
மனுசு ஏத்துகிட்டா சேந்துகிட்டு வாழு
ஒனக்கு தகுந்தபடி
கோணத்தில் சிறந்தபடி
இருந்தா ஊர் அறிய மாலை கட்டி போடு
சொத்து வீடு வாசல் இருந்தாலும்
ஹே சொந்தம் பந்தம் எல்லாம் அமைஞ்சாலும்
அட உள்ளம் ரெண்டும் ஒட்டாவிட்டா
கல்யாணம் தான் கசக்கும்

நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே ஹே

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்
ஒரு சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க
சிந்து பாடனும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு பக்கத்திலே
பொண்ணு புள்ள நிக்கையிலே
கண்ணுபடும்
மொத்தத்திலே
கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாபிள்ளையும் பொண்ணும்தான்
பேறு வெளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில்

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum
Onnukkonnu Pakkathile
Ponnu Pulla Nikkaiyile
Kannupadum
Mothathile
Kattazhaga
Ammadi Enna Solla

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum

Usila Maniyattam Odambaththaan Paru
Theruvil Asainjadum Thiruvaroor Theru
Oma Kuchchi Pol Pudicharu Tharam
Thavi Anachakka Thangadhu Baaram
Ivaru Yezhu Adi
Nadakkum Yaeni Yadi
Nilava Ninnukkitte Thottuduvaar Paaru
Manaivi Kullamani
Uyaram Moonu Adi
Irandum Inanjirundha Gelipannum Ooru
Retta Mattu Vandi Varumbodhu
Netta Kutta Endrum Inaiyadhu
Indha Ottaganthaan
Kattikkida Kutta Vaaththa Pudichaan

Nooru Varusham
Hey Hey Hey Hey

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum

Onnukkonnu Pakkathile
Ponnu Pulla Nikkaiyile
Kannupadum
Mothathile
Kattazhaga
Ammadi Enna Solla

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum

Purushan Ponjaathi
Porutham Thaan Vaenum
Poruttham Illaatti Varuththam Thaan Thonum
Amainjaa Athu Pola Kalyaanam Pannu
Illa Nee Vaazhu Thani Aala Ninnu

Modhulil Yosikikanum
Piraghu Naessikennum
Manusu Aethukitaa Saendhukittu Vaazhu
Onakku Thagundhapadi
Gonaththil Siranthapadi
Irundhaa Oor Ariya Malla Katti Podu
Sotthu Veedu Vaasal Irunthaalum
Hey Sontham Pantham Ellaam Amainjaalum
Ada Ullam Rendum Ottaavittaa
Kalyaanam Thaan Kasakkum

Nooru Varusham
Hey Hey Hey Hey

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum
Onnukkonnu Pakkathile
Ponnu Pulla Nikkaiyile
Kannupadum
Mothathile
Kattazhaga
Ammadi Enna Solla

Nooru Varusham
Intha Maapillaiyum Ponnumthan
Paeru Velanga Ingu Vazhanum
Sola Vanaththil
Oru Sodikkuyil Polathan
Kalam Muzhukka
Sinthu Padanum

Irumbile Oru Iruthayam – Endhiran

28 2011

பெண் :
You want to seal my kiss
boy you can’t touch this
everybody… hypnotic hypnotic…
super sonic…
super star can’t can’t can’t get this
super star can’t can’t can’t beat this

ஆண் :
இரும்பிலே ஓர் இருதயம் முளைக்குதே
முதல் முறை காதல் அலைக்குதோ (2)

பூஜ்யம் ஒன்றோடு
பூவாசம் இன்றோடு
மின்மீன்கள் விண்ணோடு
மின்னல்கள் கண்ணோடு
கூகள் கல் காணாத
தேடல்கள் என்னோடு
காலங்கள் கானா காதல்
பெண் பூவே உன்னோடு …

ஐ ரோபோ உன் காதல்
ஐ லவ் யு சொல்லட்டா ?… [2]

பெண் :
I am a super girl
உன் காதல் ராப்பர் girl …[2]

ஆண் :
என்னுள்ளே என்னெல்லாம்
நீதானே நீதானே
ஹே ……..
உன் நீல கண்ணோரம்
மின்சாரம் பறிப்பேன்
என் நீல பல்லாலே
உன்னோடு சிரிப்பேன்
என் என்ஜின் நெஞ்சோடு
உன் நெஞ்சை அணைப்பேன்
நீ தூங்கும் நேரத்தில்
நான் என்னை அணைப்பேன்
எந்நாளும் எப்போதும்
உன் கையில் போம்மையவேன்

பெண் :
watch me robo
shake it
i know you want to break it
தொட்டு பேசும் போதும்
ஷாக் அடிக்க கூடும்
காதல் செய்யும் நேரம்
மோட்டார் வேகம் கூடும்
இரவில் நடுவில் பேட்டேரி தான் தீரும்

ஆண் :
மேமொர்யில் குமரியை
தனி சிறை பிடித்தேன்
சட்டவுன் நே செய்யாமல்
இரவினில் நான் துடித்தேன் …
சென்சார் எல்லாம் தேய தேய
நாளும் உன்னை படித்தேன்
உன்னாலே தானே – என் விதிகளை மறந்தேன்

எச்சில் இல்லா எந்தன் முத்தம்
சர்ச்சை இன்றி கொள்வாயா ?
ரத்தம் இல்லா காதல் என்று
ஒத்தி போக சொல்வாயா ?
உயிரியல் மொழிகளில் இந்திரன் தான் அடி
உலவியில் மொழிகளில் எந்திரன் நான் அடி
சாதல் இல்லா சாபம் வாங்கி
மண் மேலே வந்தேனே
தேய் மானமே இல்லா
காதல் கொண்டு வந்தேனே …

பெண் :
Hey… Robo… மயகாதே …
ஹே ……
you wanna come and get it boy
Oh are you just a robo toy
I don’t want to break you
even if it takes to
kind of like a break through
you don’t even need a clue
you be my man’s back up
i think you need a checkup
i can melt your heart down
may be if you got one
we doing that for ages
since in time of sages

முட்டதே ஓரம்போ
நீ என் காலை சுத்தும் பாம்போ
காதல் செய்யும் ரோபோ
நீ தேவையில்லை போ போ

ஆண் :
[ இரும்பிலே ……]

English
boy you can’t touch this
everybody… hypnotic hypnotic…
super sonic…
super star can’t can’t can’t get this

Irumbile or iruthayam mulaikutho
muthalmurai kathal azhaikutho
poojiyam ondrodu
poovasam indrodu
minmeengal vinnodu
minnalgal kannodu
google-kal kanadha
thedalgal ennodu
kaalangal kaana kathal
pen poove unnodu

iRobo un kathil
I love you sollatta?
iRobo un kathil
I love you sollatta?

I am a super girl
un kathal rapper girl
I am a super girl
un kathal rapper girl

ennulle ennellam
neethane neethane
un neela kannoram
minsaram paripen
en neela pallale
unnodu siripen
en engine nenjodu
un nenjai anaipen
nee thoongum nerathil
naan ennai anaipen
ennaalum eppodhum
un kayil bommaiy aaven

watch me robo shake it
i know you want to break it
thottu pesum podhum
shock adikka koodum
kathal seiyum neram
motor vegam koodum
iravil naduvil battery than theerum

memoryil kumariyai
thani sirai pidithen
shutdown-ne seiyyamal
iravinil thudithen

Censore illamal
ellam theya theya
naalum unnai padithen
unnale thane – envithikalai maranthen
echil illa endhan mutham
sarchai indrik kolvaya?
rattham illa kathal endru
otthi poga Cholvaya?
uyiriyal mozhikalil endhiran thanadi
ulaviyil mozhikalil indhiran naanadi
sathal illa saabam vaangi
manmele vandhene
theimaname illa
kathal kondu vandhene

Hey… Robo… mayakathey…
you wanna come and get it boy
Oh are you just a robo toy
I don’t want to break you
even if it takes to
kind of like a break through
you don’t even need a clue
you be my man’s back up
i think you need a checkup
i can melt your heart down
may be if you got one
we doing that for ages
since in time of sages
muttadhey orampo
nee en kaalaisutthum paambo
kathal seiyum robo
nee thevaiyillai po po

Irumbile or iruthayam mulaikutho
muthalmurai kathal azhaikutho
poojiyam ondrodu
poovasam indrodu
minmeengal vinnodu
minnalgal kannodu
google-kal kanadha
thedalgal ennodu
kaalangal kaana kathal
pen poove unnodu

I am a super girl
un kathal rapper girl
I am a super girl
un kathal rapper girl

iRobo un kathil
I love you sollatta?
iRobo un kathil
I love you sollatta?

Superstar aaa superstaraaa…

Oru Naalum unnai maravaatha

31 2011

ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும் பிரியாத வரம் வேண்டும்
விழியோடு இமை போலே விலகாத நிலை வேண்டும்
இணையான இளமானே துணையான இளமானே

ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத இனிதான வரம் வேண்டும்
உறவாலும் உடல் உயிராலும் பிரியாத வரம் வேண்டும்
விழியோடு இமை போலே விலகாத நிலை வேண்டும்
எனையாளும் எஜமானே எனையாளும் எஜமானே

ஆ ஆ எ …

சுட்டு விரல் நீ நீட்டு சொன்னபடி ஆடுவேன்
உன் அடிமை நான் என்று கையெழுத்துப்போடுவேன்
உன் உதிரம் போலே நான் பொன்னுடலில் ஓடுவேன்
அங்கம் எங்கும் நான் ஓடி உள்ளழகைத் தேடுவேன்
தோகை கொண்டு நின்றாடும் தெங்கரும்பு தேகம்
முந்தி வரும் தேன் வாங்கி பந்தி வைக்கும் நேரம்
அம்புகள் பட்டு நரம்புகள் சுட்டு
வம்புகள் என்ன வரம்புகள் விட்டு

ஆ ஆ ஆ …

(ஒரு நாளும் )

கட்டிலிடும் சூட்டோடு தொட்டில் கட்டு அன்னமே
முல்லைக்கொடி தரும் அந்த பிள்ளைக்கனி வேண்டுமே
உன்னை ஒரு சேய் போலே என் மடியில் தாங்கவா
என்னுடைய தாலாட்டில் கண் மயங்கித் தூங்க வா
ஆரேராரொஅ நீ பாட ஆசை உண்டு மானே
ஆறு ஏழு கேட்டாலும் பெற்றெடுப்பேன் நானே
முத்தினம் வரும் முத்து தினம் என்று
சித்திரம் வரும் விசித்திரம் என்று

ஆ ஆ ஆ …

(ஒரு நாளும் )
English
oru naalum unai maravaadha inidhaana varam vaendum
uravaalum udal uyiraalum piriyaadha varam vaendum
vizhiyoadu imai poalae vilagaadha nilai vaendum
inaiyaana ilamaanae thunaiyaana ilamaanae

oru naalum unai maravaadha inidhaana varam vaendum
uravaalum udal uyiraalum piriyaadha varam vaendum
vizhiyoadu imai poalae vilagaadha nilai vaendum
enaiyaalum ejamaanae enaiyaalum ejamaanae

aa aa aa…

suttu viral nee neettu sonnapadi aaduvaen
un adimai naan enru kaiyezhuththup poaduvaen
un udhiram poalae naan ponnudalil oaduvaen
angam engum naan oadi ullazhagaith thaeduvaen
thoagai kondu ninraadum thengarumbu dhaegam
mundhi varum thaen vaangi pandhi vaikkum naeram
ambugal pattu narambugal suttu
vambugal enna varambugal vittu

aa aa aa…

(oru naalum)

kattilidum soottoadu thottil kattu annamae
mullaikkodi tharum andha pillaikkani vaendumae
unnai oru saey poalae en madiyil thaangavaa
ennudaiya thaalaattil kan mayangith thoonga vaa
aareeraaroa nee paada aasai undu maanae
aaru aezhu kaettaalum petreduppaen naanae
muththinam varum muththu dhinam enru
chiththiram varum vichiththiram enru

aa aa aa…

(oru naalum)

Oora Therinjikiten – ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்

27 2011

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன் உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி ஏன் கண்மணி
ஞானம் பொறந்துருச்சி நாளும் புரிஞ்சிசிருச்சி கண்மணி என் கண்மணி
பச்சக் கொழந்தைன்னு பாலுட்டி வளத்தேன்
பால குடிச்சிபுட்டு பாம்பாக கொத்துதடி

(ஊரத் )

எது பந்த பாசம் எல்லாம் வெளி வேஷம்
காசு பணம் வந்த நேசம் சில மாசம்…
சிந்தினேன் ரதம் சிந்தினேன் அது எல்லாம் வீண்தானோ
வேப்பிலை கறிவேப்பில்லை அது யாரோ நான் தானோ

என் வீட்டு கன்னுக்குட்டி என்னோட மல்லுகட்டி என் மார்பில் முட்டுதடி கண்மணி என் கண்மணி
தீப்பட்ட காயத்துல தேள் வந்து கொட்டுதடி கண்மணி என் கண்மணி

(ஊரத் )

நேற்று இவன் ஏணி இன்று இவன் நியாணி
ஆளக் கர சேத்து ஆடும் இந்தத் தோணி

பணங்காசக் கண்டுபுட்டா புலி கூட புள்ளத்தின்னும்
களிகாலமாச்சுதடி கண்மணி என் கண்மணி

அடங்காத கால ஒன்னு அடிமாட போனதடி கண்மணி என் கண்மணி

(ஊரத் )