இன்றே இன்றே வேணும் – பாய்ஸ்

02 2012

இன்றே இன்றே வேணும் …

பால்போலே பதினாறில்
எனக்கொரு girlfriend வேணும்
இன்று புதிதாக அவிழ்ந்த மலர் போல
எனக்கொரு girlfriend வேணும்

இணைய தலத்தில் கணினி காலத்தில்
மின் அஞ்சல் அரட்டைகள் அடிக்கணுமே
வியர்வை வழிந்தால்
மழையில் நனைந்தால்
முகத்தை முகத்தால் துடைக்கனுமே

எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா

girlfriend தானே boys’in பூஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend இல்லா வாழ்க்கை வேஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend வேணும் வேணும்

(பால் போலே …)

friends’oda கவிதைகள் வாங்கி
என்னோட கவிதை நு சொல்லி
இதயத்தில் இடமொன்று பிடிக்கத்தான்
ஓடாத சினிமாக்கு ஓடி
சரியான கார்னர் செஅட் தேடி
பபுள் கம்மை இதழ் மாற்றி கொள்ளத்தான்
செல் போன் பில் ஏற
ஜோகால் தினம் கடிக்க sms அனுப்ப
தேவை girlfriend தான்

காலாற நடை போட
எனக்கொரு girlfriend வேணும்
காலம் தெரியாமல் கடலை நான் போட
எனக்கொரு girlfriend வேணும்
நிலவின் நகலை அறைக்குள் மழையாய்
எலுமிச்சை மனமாய் இருக்கனுமே …!
இன்னொரு நிழலாய் இரவல் உயிராய்
இருபது விரலாய் இருக்கனுமே

எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா

girlfriend தானே boys’in பூஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend இல்லா வாழ்க்கை வேஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend வேணும் வேணும்

பைக் ஏரி ஊர் சுற்ற செல்ல
ஆ .. ஊ .. nna ட்ரீட் ஒன்று வைக்க
முனுகுன்ன கிரேடிங் கார்டு கொடுக்கத்தான்
ஹச் …! என்றால் கர்சீப் நீட்ட
இச் …! என்றால் இடக்கன்னம் காட்ட
நச் …! என்றால் தலை மீது கொட்டத்தான்
பார்த்தல் பல்பு எரிய பர்பி டால் போல
போனி டேயிளோடு தேவை girlfriend தான்

ga.. ga… girlfriend தானே boys’in பூஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend இல்லா வாழ்க்கை வேஸ்ட் அல்லவா ?
girlfriend வேணும் வேணும்

எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
எனக்கொரு girlfriend வேணுமடா
English
indrae indrae vaenum…

paalpoalae padhinaaRil
enakkoru girlfriend vaeNum
indru pudhidhaaga avizhndha malar poala
enakkoru girlfriend vaeNum

iNaiya thaLathil kaNiNi kaLathil
min anchal arattaigaL adikkaNumae
viyarvai vazhindhaal
mazhaiyil nanaindhaal
mugathai mugathaal thudaikkaNumae

enakkoru girlfriend vaeNumada
enakkoru girlfriend vaeNumada

girlfriend dhaanae boys’in boost allava?
girlfriend illaa vaazhkkai waste allava?
girlfriend vaeNum vaeNum

(paalpoalae…)

friends’oda kavidhaigaL vaangi
ennoada kavidhai’nu solli
idhayathil idamondru pidikkathaan
oadaadha cinema’kku oadi
sariyaana corner seat thaedi
buble gum’ai idhazh maatri koLLathaan
cell phone bill yaera
joke-aal dhinam kadikka sms anuppa
thaevai girlfriend dhaan

kaalaara nadai poada
enakkoru girlfriend vaeNum
kaalam theriyaamal kadalai naan poada
enakkoru girlfriend vaeNum
nilavin nagalaai aRaikkuL mazhaiyaay
elumichai maNamaai irukkaNumae…!
innoru nizhalaay iraval uyiraay
irubadhu viralaay irukkaNumae

enakkoru girlfriend vaeNumada
enakkoru girlfriend vaeNumada

girlfriend dhaanae boys’in boost allava?
girlfriend illaa vaazhkkai waste allava?
girlfriend vaeNum vaeNum

bike yaeRi oor sutra sella
aa.. oo.. nna treat ondru vaikka
muNukunna greeting card kodukkathaan
hach…! endraal kerchief neetta
ich…! endraal idakkaNNam kaatta
nach…! endraal thalai meedhu kottathaan
paarthaal bulb eRiya barbie doll poala
pony tail’odu thaevai girlfriend dhaan

ga.. ga… girlfriend dhaanae boys’in boost allava?
girlfriend illaa vaazhkkai waste allava?
girlfriend vaeNum vaeNum

enakkoru girlfriend vaeNumada
enakkoru girlfriend vaeNumada

Heartiley Battery ~ Nanban

16 2012

ஹார்டிலே பேட்டரி . .
சார்ஜுதான்

ஆல் இஸ் வெள்

தோல்வியா ? டென்ஷன் -ah?..
சொல்லிடு ஆல் இஸ் வெள்

ஆல் இஸ் வெள்

டிக்ஹ்டாக லைப் ஆனாலும்
லூசாக நீ மாறு
வௌவாலை போலே நீ வாழ்ந்தால்
பூமி எங்கும் தொங்கும் தோட்டம்

கான்டீன் வாடையிலே நூலை கண்டால்
ஆல் இஸ் வெள்
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் கிண்க்சும் தீர்ந்தால்
ஆல் இஸ் வெள்
துண்டு பீடியில் நட்பை கோர்ப்போம்

ஹார்டிலே பேட்டரி . .
சார்ஜுதான் ஆல் இஸ் வெள்
தோல்வியா ? டென்ஷன் -ah?..
சொல்லிடு

ஆல் இஸ் வெள்

காடு வழியிலே நூலை கண்டால்
ஆல் இஸ் வெள்
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் கிங்க்ஸ் உம தீர்ந்தால்
ஆல் இஸ் வெள்
துண்டு பீடியில் நட்பை கோர்ப்போம்

எலே வெல்ல சொக்க கையில் என்ன பூக்கா ?
Educated look-ah? சீன் போடாதே !
எலே மக்க மக்க மக்கடிக்கும் மாக
ஓத காலு கொக்க – நீ
மாற்கு கொத்தி நோகதே

மூச்ச முட்டும் பாடம் எல்லாம் சோடா கோலியா – நீ
லோட் மேல லோட் எதை முளை லொறிய
முளையதன் முட்டைகட்டு
Follow your heart-u beat-u route-u

டாபர் என்பதால் ஹீரோ இல்லை
ஆல் இஸ் வெள்
டாபிக் மாறினால் அவனும் ஜீரோ !
ஜோகர் என்பதால் ஜீரோ இல்லை
ஆல் இஸ் வெள்
சீட்டு கட்டிலே நீ தான் ஹீரோ !

ஹார்டிலே பேட்டரி . .
சார்ஜுதான்

ஆல் இஸ் வெள்

தோல்வியா ? டென்ஷன் -ah?..
சொல்லிடு ஆல் இஸ் வெள்

நீயும் குட ப்ரம்ஹா
டேபிள் டெஸ்க் டிராமா ..
மாத்தி குத்து கும்மா டயுனே போடம்மா !

Students என்ன யம்மா
செல் குள்ள சிம்மா ..
பூட்டி வைக்கலாமா !
நாம் எஸ்கேப் ஆகி போவோமே

பாத்ரூம் தாழ்பாள் இல்லை என்றால்
பாடு பாடேண்டா !
ஒரு டி.எம்.எஸ் -ah ஜேசுதாஸ் -ah
ஆவோம் வாயேண்டா !
முளையதான் மூட்ட கட்டு
Follow your heart-u beat-u route-u…

ஹாஸ்டல் ரூமுகுள் பாம்பு வந்தால்
ஆல் இஸ் வெள்
தேர்வில் வாங்கிய முட்டை நீட்டு !
பீரு அடிச்சு தான் தொப்பை போட்டால்
ஆல் இஸ் வெள்
நீயும் ஆகலாம் போலீஸ் ஏட்டு

ஹார்டிலே பேட்டரி . .
சார்ஜுதான் ஆல் இஸ் வெள்
தோல்வியா ? டென்ஷன் -ah?..
சொல்லிடு ஆல் இஸ் வெள்

கான்டீன் வாடையிலே நூலை கண்டால்
ஆல் இஸ் வெள்
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் கிண்க்சும் தீர்ந்தால்
ஆல் இஸ் வெள்
துண்டு பீடியில் நட்பை கோர்ப்போம்

English :
Heartiley battery..
Charguthaan All is well
Tholviya? Tension-ah?..
Sollidu All is well x 2

Tightaaga lifey aanalum
Loosaaga nee maaru
Vavaalai pole nee vazhnthaal
Bhoomi engum thongum thottam

Canteen vadaiyile noolai kandal
All is well
Noolai kondu vaa pattam viduvom
Maasa kadasiyil kingsum theernthal
All is well
Thundu beediyil natpai korpom

Heartiley battery..
Charguthaan All is well
Tholviya? Tension-ah?..
Sollidu All is well

Kaatu vazhiyile noolai kandal
All is well
Noolai kondu vaa pattam viduvom
Maasa kadasiyil kings um theernthal
All is well
Thundu bd-yil natpai korpom

Yelae vella sokka Kaiyil enna bookah?
Educated look-ah? Scene podaathe!
Yelae makka makka Makkadikkum maaka
Otha kaalu kokka – Nee
Marku kothi nogathe

Moocha muttum paadam aellam Soda goliya – Nea
Load mela load yetha mulai loriya
Mulaiyathan muttaikattu
Follow your heart-u beat-u route-u

Topper enbathal hero illai
All is well
Topic maarinaal avanum zero!
Joker enbathal zero illai
All is well
Seetu kattile ne thaan hero!

Heartiley battery..
Charguthaan All is well
Tholviya? Tension-ah?..
Sollidu All is well

Neeyum kuda bramha
Table desk drammaa..
maathi kuthu gumma Tune podamma!

Students enna yamma
Cell kulla simma..
pooti vaikalaama!
Naam escape aagi povome

Bathroom thaazhpal illai endral
Paatu paadenda!
Oru tms-ah jesudaas-ah
aavom vaayenda!
Mulaiyathan mutta kattu
Follow your heart-u beat-u route-u…

Hostalroom-u kul paambu vanthaal
All is well
Thaervil vaangiya muttai neetu!
Beer-u adichu thaan thopai potaal
All is well
Neeyum aagalam police aettu

Heartiley battery..
Charguthaan All is well
Tholviya? Tension-ah?..
Sollidu All is well
Canteen vadaiyile noolai kandal
All is well
Noolai kondu vaa pattam viduvom
Maasa kadasiyil kingsum theernthal
All is well
Thundu beediyil natpai korpom

Ae Ae Vella Sokka ~ Nanban

23 2011

Ae Ae Vella Sokka
Kaiyil Enna Booka
Scene Podathey
Hey Makka Makka
Ne Maathu Kokki Nogathey

Nee Load Du Maelae Loaddu Pota Moola Kaariyaa??
Moolaiellam Moota Kattu Follow Your Hearttu Beatu Routetu
Hero Illai All Is Well
Topic Maarinaal Avanum Zero
Joker Enbathaal Zero Illai .. All Is Well
Seetu Katilae Neethaan Hero

Heartilay Battery Charguthaan All Is Well
Thoalviya Tensionna Sollidu All Is Well

Moolaiellam Moota Kattu Follow Your Hearttu Beatu Routetu

Bathroomu Kul Paambu Vanthaal.. All Is Well..
Thaervil Vaangiya Muttai Neetu.. All Is Well..
Tight Aaga Life Aanalum.. Lose Aaga Nee Maaru..

Endhan Kan Munnae ~ Nanban

23 2011

Endhan Kan Munnae Kan Munnae
Kaanaamal Ponaenae..
Yaarum Paarkatha Oru Vinmeenaai
Veenaai Aanaenae..

Idhayam Kizhiyum Oli Kaetaen
Idhaiyaa Ithaiyaa Ethir Paarthaen
Mazhai Kaetkiraen Enai Erikiraai
Oli Kaetkiraen Vizhigalai Parikiraai
Kanavai Kanavai Kalaiththaayae.. Thodarthida Viduvaaya?
Valigal Valigal Koduththaayae.. Naan Urangida Viduvaaya??

Will update soon ….

En Frienda Pola Yaru Machan ~ Nanban

23 2011

என் ப்ரிண்ட போல
யாரு மச்சான் .. அவன்
ட்ரெண்ட எல்லாம் மாத்தி வெச்சான்
நீ
எங்க போன
எங்க மச்சான் – தினமும்
எண்ணி எண்ணி எங்க வெச்சான்

நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர போங்க வெச்சான் x 2

தோழனின் தொழ்களும்
அன்னை மடி – அவன்
தூரத்தில் பூத்திட்ட
தொப்புள் கோடி
காதலை தாண்டியும் உள்ளபடி
என்றும் நட்புதான் உயர்ந்தது
பத்துப்படி

உன்
நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் கற்றோம்
மேலே மேலே சென்றோம் – வான்
மேகம் போலே நின்றோம்

புது பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்
ஏன் பாதி வழியில் விட்டு சென்றாய்
ஒரு தாயை தேடும் பில்லையானோம்
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம் ..

என் ப்ரிண்ட போல
யாரு மச்சான் .. அவன்
ட்ரெண்ட எல்லாம் மாத்தி வெச்சான்
நீ
எங்க போன
எங்க மச்சான் – தினமும்
எண்ணி எண்ணி எங்க வெச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர போங்க வெச்சான்

English
En Frienda Pola Yaru Machan
Avan Trenda Ellam Mathi Vechan
Nee Enga Pona Enga Machan
Enna Enni Enni Aenga Vechan
Natpala Namba Natpa Thechchaan
Nam Kannil Neera Ponga Vechan

Thozhanin Tholgalum Annai Madi
Avan Thoorathil Poothita Thopil Kodi
Kaathalai Thandiyum Ullapadi
Yendrum Natpu Than Uyarthathu Pathu Padi
Un Natpai Nangal Paetrom Athanalae Yavum Petrom
Melae Melae Sendrom Van Megam Pola Nindrom

Puthu Pathai Neeya Potu Thanthai
Yen Pathi Vazhyil Vittu Chendrai
Oru Thayai Thedum Pillai Aanom
Nee Illai Endral Engae Poovoam

En frienda pola
Yaaru machaan.. Avan
Trenda yellaam maaththi vechaan
Nee
Enga pona
Enga machaan – Dhinamum
Yenni yenni yenga vechaan
Natpaala namma nenja thachaan
Nam kannil neera ponga vechaan

Nalla nanban – Iraivan Iraivan Unaku ~ Nanban

23 2011

நல்ல நண்பன் வேண்டும் என்று
அந்த மரணமும் நினைகின்ரத ?
சிறந்தவன் நீ தான் என்று
உன்னை கூடி செல்ல துடிகின்ரத ?

இறைவனே இறைவனே
இவன் உயிர் வேண்டுமா ?
எங்கள் உயிர் எடுத்துகொள்
Unakkathu போதுமா ?

இவன் எங்கள் ரோஜா செடி
அதை மரணம் தின்பதா ?
இவன் சிறிது பேசும் நொடி
அதை வேண்டினோம் மீதும் தா !

உன் நினைவின் தாழ்வாரத்தில்
எங்கள் குரல் கொஞ்சம் கேட்கவில்லையா ?
மனமெனும் மேல்மாடத்தில்
எங்கள் ஞாபகங்கள் போகவில்லைய ?

இறைவனே இறைவனே
உனக்கில்லை இரக்கமா ?
தாய் இவள் அழு குரல்
கேட்டபின்னும் உறக்கமா

வா நண்பா வா நண்பா
தோழ்களில் சாயவா !
வாழ்ந்திடும் நாளெலாம்
நான் உன்னை தாங்கவா !

English
Nalla nanban vendum endru
Antha maranamum ninaikinratha?
Siranthavan nee thaan endru
Unnai kooti sella thudikinratha?

Iraivane iraivane
Ivan uyir venduma?
Engal uyir eduthukol
Unakkathu pothuma?

Ivan engal roja chedi
Athai maranam thinbatha?
Ivan sirithu pesum nodi
Athai vendinom meedum thaa!

Un ninaivin Thaazhvaarathil
Engal kural konjam ketkavillaya?
Manamenum melmaadathil
Engal nyabagangal pookavillaiya?

Iraivane iraivane
Unakillai irakama?
Thaai ival azhu kural
Kettapinnum urakama

Va nanba va nanba
Thozhgalil saayavaa!
Vaazhnthidum naalelam
Naan unnai thaangava!

Ask Laska Amour Amour ~ Nanban (நண்பன்)

23 2011

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
அஸ்க் அஸ்க்…

அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்றும் கொயதேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..

பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க..

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?

கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

English
Ask Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae
Asku Asku

Aththanai Mozhiyilum Vaarthai Ovvondrum Koithaen
Moththamaai Koarthuthaan Kaathal Sendondru Seithaen
Unnidam Neetinaen Kaathalai Kaatinaen
Aeno Thannaalae Un Maelae Kaathal Kondaenae!!
Aetho Unnaalae En Vaazhvil Artham Kandaenae!!

Ask Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae

Plutovil Unnai Naan Koodaetruvaen
Vinmeengal Porukki Soodaetruvaen
Mukkonangal Padippaen Un Mookkin Maelae
Vittam Mattam Padippaen Un Nenjin Maelae
Mellidaiyodu Valaikodu Naan Aagiraen.. Oh..

Platovin Maganaai Un Vaedamaa?
Aaraichi Nadaththa Naan Koodamaa?
Paazhum Noyil Vizhunthaai Un Kannil Kandaen..
Naalum Unnum Marunthaai Èn Muththam Thandaen
Un Nenjil NaadiMaani Vaikka
Kaathal Kaathal Èndrae Kaetka

Ask Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae

The Jaa Voo Kanavil Thee Moottinaai
Raaja Èn Manathai Aaen Vaattinaai
Kappam Kaettu Miratti Nee Veppam Kondaai
Raththam Moththam Kothikka
Èn Pakkam Vanthaai
Vennilavaaga Ithamaaga Kulirootavaa

Kannaadi Nilavaai Kankosinaai
Venvanna Nizhalaai Min Veesinaai
Pullil Pooththa Pani Nee.. Oru Kallam Illai..
Virus Illaa Kani Nee.. Un Ullam Vellai..
Nee Kollai Malli Mullai Polae
Pillai Mellum Sollai Polae

Ask Laska Amour Amour
Ai Ast Ast Liebe..
Ahava Bolingo Cinta Cinta
Ishq Ishq Meile..
Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro
Oru Kaathal Unthan Melae

Irumbile Oru Iruthayam – Endhiran

28 2011

பெண் :
You want to seal my kiss
boy you can’t touch this
everybody… hypnotic hypnotic…
super sonic…
super star can’t can’t can’t get this
super star can’t can’t can’t beat this

ஆண் :
இரும்பிலே ஓர் இருதயம் முளைக்குதே
முதல் முறை காதல் அலைக்குதோ (2)

பூஜ்யம் ஒன்றோடு
பூவாசம் இன்றோடு
மின்மீன்கள் விண்ணோடு
மின்னல்கள் கண்ணோடு
கூகள் கல் காணாத
தேடல்கள் என்னோடு
காலங்கள் கானா காதல்
பெண் பூவே உன்னோடு …

ஐ ரோபோ உன் காதல்
ஐ லவ் யு சொல்லட்டா ?… [2]

பெண் :
I am a super girl
உன் காதல் ராப்பர் girl …[2]

ஆண் :
என்னுள்ளே என்னெல்லாம்
நீதானே நீதானே
ஹே ……..
உன் நீல கண்ணோரம்
மின்சாரம் பறிப்பேன்
என் நீல பல்லாலே
உன்னோடு சிரிப்பேன்
என் என்ஜின் நெஞ்சோடு
உன் நெஞ்சை அணைப்பேன்
நீ தூங்கும் நேரத்தில்
நான் என்னை அணைப்பேன்
எந்நாளும் எப்போதும்
உன் கையில் போம்மையவேன்

பெண் :
watch me robo
shake it
i know you want to break it
தொட்டு பேசும் போதும்
ஷாக் அடிக்க கூடும்
காதல் செய்யும் நேரம்
மோட்டார் வேகம் கூடும்
இரவில் நடுவில் பேட்டேரி தான் தீரும்

ஆண் :
மேமொர்யில் குமரியை
தனி சிறை பிடித்தேன்
சட்டவுன் நே செய்யாமல்
இரவினில் நான் துடித்தேன் …
சென்சார் எல்லாம் தேய தேய
நாளும் உன்னை படித்தேன்
உன்னாலே தானே – என் விதிகளை மறந்தேன்

எச்சில் இல்லா எந்தன் முத்தம்
சர்ச்சை இன்றி கொள்வாயா ?
ரத்தம் இல்லா காதல் என்று
ஒத்தி போக சொல்வாயா ?
உயிரியல் மொழிகளில் இந்திரன் தான் அடி
உலவியில் மொழிகளில் எந்திரன் நான் அடி
சாதல் இல்லா சாபம் வாங்கி
மண் மேலே வந்தேனே
தேய் மானமே இல்லா
காதல் கொண்டு வந்தேனே …

பெண் :
Hey… Robo… மயகாதே …
ஹே ……
you wanna come and get it boy
Oh are you just a robo toy
I don’t want to break you
even if it takes to
kind of like a break through
you don’t even need a clue
you be my man’s back up
i think you need a checkup
i can melt your heart down
may be if you got one
we doing that for ages
since in time of sages

முட்டதே ஓரம்போ
நீ என் காலை சுத்தும் பாம்போ
காதல் செய்யும் ரோபோ
நீ தேவையில்லை போ போ

ஆண் :
[ இரும்பிலே ……]

English
boy you can’t touch this
everybody… hypnotic hypnotic…
super sonic…
super star can’t can’t can’t get this

Irumbile or iruthayam mulaikutho
muthalmurai kathal azhaikutho
poojiyam ondrodu
poovasam indrodu
minmeengal vinnodu
minnalgal kannodu
google-kal kanadha
thedalgal ennodu
kaalangal kaana kathal
pen poove unnodu

iRobo un kathil
I love you sollatta?
iRobo un kathil
I love you sollatta?

I am a super girl
un kathal rapper girl
I am a super girl
un kathal rapper girl

ennulle ennellam
neethane neethane
un neela kannoram
minsaram paripen
en neela pallale
unnodu siripen
en engine nenjodu
un nenjai anaipen
nee thoongum nerathil
naan ennai anaipen
ennaalum eppodhum
un kayil bommaiy aaven

watch me robo shake it
i know you want to break it
thottu pesum podhum
shock adikka koodum
kathal seiyum neram
motor vegam koodum
iravil naduvil battery than theerum

memoryil kumariyai
thani sirai pidithen
shutdown-ne seiyyamal
iravinil thudithen

Censore illamal
ellam theya theya
naalum unnai padithen
unnale thane – envithikalai maranthen
echil illa endhan mutham
sarchai indrik kolvaya?
rattham illa kathal endru
otthi poga Cholvaya?
uyiriyal mozhikalil endhiran thanadi
ulaviyil mozhikalil indhiran naanadi
sathal illa saabam vaangi
manmele vandhene
theimaname illa
kathal kondu vandhene

Hey… Robo… mayakathey…
you wanna come and get it boy
Oh are you just a robo toy
I don’t want to break you
even if it takes to
kind of like a break through
you don’t even need a clue
you be my man’s back up
i think you need a checkup
i can melt your heart down
may be if you got one
we doing that for ages
since in time of sages
muttadhey orampo
nee en kaalaisutthum paambo
kathal seiyum robo
nee thevaiyillai po po

Irumbile or iruthayam mulaikutho
muthalmurai kathal azhaikutho
poojiyam ondrodu
poovasam indrodu
minmeengal vinnodu
minnalgal kannodu
google-kal kanadha
thedalgal ennodu
kaalangal kaana kathal
pen poove unnodu

I am a super girl
un kathal rapper girl
I am a super girl
un kathal rapper girl

iRobo un kathil
I love you sollatta?
iRobo un kathil
I love you sollatta?

Superstar aaa superstaraaa…

Puthiya manitha boomiku vaa

23 2011

புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

எக்காய் வார்த்து
சிலிகான் சேர்த்து
வயரூட்டி உயிரூட்டி
ஹர்ட் டிஸ்கில் நினைவூட்டி
அழியாத உடலோடு
வடியாத உயிரோடு
ஆறாம் அறிவை அரைத்து உற்றி
ஏழாம் அறிவை எழுப்பும் முயற்சி
புதிய மனிதா
பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா
பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா
பூமிக்கு வா
மாத்தரம் கொண்டு வா
மனிதனை மேன்மை செய்
உனது ஆற்றலால்
உலகை மாற்று
எல்லா உயிர்க்கும்
நன்மையாய் இரு
எந்த நிலையிலும்
உண்மையை இரு
எந்திரா எந்திரா எந்திரா
என் எந்திரா
எந்திரா எந்திரா எந்திரா
என் எந்திரா
நான் கண்டது ஆறறிவு
நீ கொண்டது பேரறிவு
நான் கற்றது ஆறு மொழி
நீ பெற்றது நூறு மொழ
ஈரல் கணையும் துன்பமில்லை
இதய கோலார் ஏதுமில்லை
தந்திர மனிதன் வாழ்வதில்லை
எந்திரம் வீழ்வதில்லை

கருவில் பிறந்த எல்லாம் மரிக்கும்
அறிவில் பிறந்தது மறிப்பதே இல்ல
இதோ என் இந்திரன்
இவன் அமரன்
இதோ என் இந்திரன்
இவன் அமரன்
நான் இன்னொரு நான் முகனே
நீ என்பவன் என் – மகனே
ஆண் பெற்றவன் ஆண் மகனே
ஆம் உன் பெயர் இந்திரன
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

நான் என்பது அறிவு மொழி
ஏன் என்பது எனது வழி
வான் போன்றது எனது வெளி
நான் நாளைய ஞான ஒழி
நீ கொண்டது உடல் வடிவம்
நான் கொண்டது பொருள் வடிவம்
நீ கண்டது ஒரு பிறவி
நான் காண்பது பல பிறவி

ரோபோ ரோபோ
பண் மொழிகள் கற்றலும்
என் தந்தை மொழ தமிழ் அல்லவா
ரோபோ ரோப
பல கண்டம் வென்றாலும்
என் கர்த்தாவுக்கு அடிமை அல்லவா

புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா

English

Puthiya manitha

boomiku vaa!

Ehkai vaarthu
silicon serthu
vayarooti uyirooti
hardiskil ninaivooti
azhiyatha udalodu
vadiyatha uyirodu
aaram arivai araithu ootri
ezhan arivai ezhuppum muyarchi

maatram kondu vaa
manithanai menmai sei
unathu aatralal
ulagai maatru
ella uyirkkum
nanmayairu

entha nilayilum
unmaiyai iru

Endhiraa.. Endhiraa..
en endhiraa

Naan kandathu aararivu
nee kondathu perarivu
naan kaatru aarumozhi
nee petrathu nooru mozhi
eeral kanayam thunbamillai
idhaya kolarethumillai
thanthira manithan vaazhvathillai
enthiran veezhvathillai

karuvil pirantha ella marikum
arivil piranthu
maripathe illai

idho
en endhiran
ivan amaran

naan innoru naanmukane
nee enbavan – magane
aan petravan aan magane
aam un peyar endhirane
Naan enbathu arivu mozhi
yen enbathu enathu vazhi
vaan pondrathu enathu veli
naan nalaya gnana oli

nee kondathu udal vadivam
naan kondathu
porul vadivam
nee kandathu oru piravi
naan kaanpathu pala piravi

robo robo panmozhikal katralum
en thanthai mozhi
tamizh allavaa!

robo robo
pala kandam vendralum
en karthaavukku
adimai allava!

Kathalikkum pennin kaigal ~ Kaathalan

22 2011

நானா , நானா …
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் …
ஓஹ் ஹூ யா , ஓஹ் ஹூ யா
ஒ ஹூ யிய , ஒ ஹூ எ

காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் தொட்டு நீட்டினாள்
சின்ன தகரம் கூட தங்கம் தானே
காளிக்கும் பெண்ணின் வண்ண கன்னம் ரெண்டிலே
மின்னும் பருவம் கூட பவழம் தானே
சிந்தும் வேர்வை , தீர்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை மோக்ஷம் ஆகும்
காதலின் சங்கீதமே
ம்ம் ஹ்ம்ம் பூமியின் பூபாளமே
காதலின் சங்கீதமே
ம்ம் ஹ்ம்ம் பூமியின் பூபாளமே

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் …
ச நி ச , ச ரீ க ரீ நி
ச நி ப நி ச நி ச
ச க ம , ம ப ம க ரே ச
ச நி ச , ச ரே க ரே நி
ச நி ப நி ச நி ச
ச க மாமாம ம ப ம க ரே ச
நானா , நானா …

காதலிக்கும் பெண் எரிடும் கை இருட்டிலே
கண்ட பிழைகள் கூட கவிதை ஆகுமே
காதல் ஒன்றும் குற்றம் கிற்றம் பார்படில்லையே
எச்சில் கூட புனிதம் ஆகுமே
குண்டு மல்லி ரெண்டு ரூவாய்
உன் கூந்தல் ஏறி உதிரம் பூ கோடி ரூவாய்
பஞ்சு மிட்டாய் அஞ்சு ரூவாய்
நீ பாதி தின்ற தந்ததால் லக்ஷ ரூவாய்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள் தொட்டு நீட்டினாள்
சின்ன தகரம் கூட தங்கம் தானே
காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண கன்னம் ரெண்டிலே
மின்னும் பருவம் கூட பவழம் தானே
சிந்தும் வேர்வை டீர்டம் ஆகும்
சின்ன பார்வை மோக்ஷம் ஆகும்
காதலின் சங்கீதமே
ம்ம் ஹ்ம்ம் பூமியின் பூபாளமே
காதலின் சங்கீதமே
ம்ம் ஹ்ம்ம் பூமியின் பூபாளமே
எ …

காதல் ஒன்றும் நல்ல நேரம் பார்பதில்லையே
ராஹு காலம் கூட ராசி ஆகுமே
காதலுக்கு அன்னபக்ஷி தேவை இல்லையே
காக்கை கூட தூது போகுமே
காதல் ஜோடி குறைவதில்லை
காதல் என்றும் குற்றமே பார்பதில்லை
இதில் அற்பமாநாடு எதுவும் இல்லை
இந்த நுட்பம் ஊருக்கு புரியவில்லை
பாலும் வண்ணம் மாறியே போகும்
காதல் என்றும் வாழுமே
ஆதாம் ஏவாள் பாடிய பாடல்
காற்றில் என்னும் கேட்குமே
காதல் கேட்ட வார்தையா என்ன யாரும் சொல்லலாம்
நீ சொல்லவேண்டும் இன்று
காதல் முள்ளின் வெளியா என்ன யாரும் செல்லலாம்
நீ செல்லவேண்டும் இன்று
நானா , நானா …
English
Naana, naana …
hmm hmm…
ooh hoo yeah, ooh hoo yeah
ooh hoo yeah, ooh hoo yeah

kaadalikkum peNNin kaigaL toTTu neeTinaal
cinna tagaram kooDa tangam daanE
kaalikkum peNNin vaNNa kaNNam renDilE
minnum paruvam kooDa pavazham daanE
sindum vErvai, teertam aagum
cinna paarvai mOksham aagum
kaadalin sangeedamE
mm hmm bhoomiyin bhoobaaLamE
kaadalin sangeedamE
mm hmm bhoomiyin bhoobaaLamE

hmm hmm…
sa ni sa, sa re ga re ni
sa ni pa ni sa ni sa
sa ga ma, ma pa ma ga re sa
sa ni sa, sa re ga re ni
sa ni pa ni sa ni sa
sa ga mamama ma pa ma ga re sa
naana, naana…

kaadalikkum peN erudum kai eruttilE
kanDa pizhaigal kooDa kavidai aagume
kaadal onrum kuTram kiTram paarpadillaiyE
eccil kooDa kavidai aagumE
gunDu malli renDu roovai
un koondal Eri udiram poo kODi roovai
panju miTTai anju roovai
nee paadi tinra tandataal laksha roovai
hmm hmm

kaadalikkum peNNin kaigal toTTu neeTinaal
cinna tagaram kooDa tangam daanE
kaadalikkum peNNin vaNNa kaNNam renDilE
minnum paruvam kooDa pavazham daanE
sindum vErvai teertam aagum
cinna paarvai mOksham aagum
kaadalin sangeedamE
mm hmm bhoomiyin bhoobaaLamE
kaadalin sangeedamE
mm hmm bhoomiyin bhoobaaLamE
aa…

kaadal onrum nalla nEram paarpadillaiyE
raahu kaalam kooDa raasi aagumE
kaadalukku annapakshi tEvai illaiyE
kaakkai kooDa toodu pOgumE
kaadal jOdi kuraivadillai
kaadal enDrum kuTramE paarpadillai
idil arpamaanadu eduvum illai
inda nuTpam oorukku puriyavillai
paalum vaNNam maariyE pOgum
kaadal enrum vaazhumE
aadaam EvaaL paaDiya paaDal
kaaTril ennum kEtkumE
kaadal keTTa vaartaiyaa eNNa yaarum sollalaam
nee sollavEnDum inDru
kaadal muLLin vEliyaa eNNa yaarum sellalaam
nee sellavEnDum inDru
naana, naana…

Secret of Success

10 2011

hey… hey…
Say sa.. sa, say ri.. ri
say ga.. ga, say me.. sa what?

maathi yosae (5)
That’s what we say

ho hoa…
EVERYBODY
[music]…
sarigame padhanise
maathi yosae
That’s what we say

sarigame padhanise
maathi yosae
That’s what we say

kaettuko, Luck kaal kilo Loss kaal kilo, Labour kaal kilo
saethukko, bakthi kaal kilo Hope kaal kilo, Talent Kaal kilo
yellaam dhaan saerthu kattinaal periya pottalam
Secret of success

sarigame padhanise
maathiyosae (maathiyosae)
That’s what we say

indha isai sondha isai
imsaiyilae vandha isai

To be a star
We’ll show you how
Reach for the skies and
Never Never give it up…
(we wake it.. jus take it..) (2)
ho hoa hoa…….
vali dhaan vetriyin ragasiyamae

we are the boys… (4)

kutti suvar yaeri vetti kadhai paesi
kaadhal jolly’il paadam gaali thoazha
Adolescent age’il andha sugam thaedi
choodu pattu poanoam thoazha
thappaana root’il sendru
right’aana root’ai kandoam
mistakes are the secret of success
naam oadi poanoam ulagam purindhadhu
avaLukkaagavae uzhaikka theRindhadhu
love is the secret of success
sarigame padhanise (say say)
maathi yosae (say say)
That’s what we say (yeah yeah)

sarigame(sarigame) padhanise(padhanise)
maathi yosae
That’s what we say (That’s what we say)

Here we comein’, Yeah, we coming up with something and
You know that we are bringing it to number 1
Full of fun and laughter, Comein’ lil faster
Yeah, you know we’re have it fun.

kurangena udumbena pudichadha pudi pudi
adikkadi varuma sandharppam
announce paNNi varuma label otti varuma
oru naaL varum’da seize day

sarigame padhanise
maathiyosae (maathiyosae)
That’s what we say

indha isai sondha isai
imsaiyilae vandha isai

To be a star
We’ll show you how
Reach for the skies and
Never Never give it up…

Blade dhaan bore dhaan kashtam dhaan nashtam dhaan
irundhaalum adichu solvaen dhaan
vetrikkoru secret vetrikkoru shortcut
naermai naermai naermai dhaan
oho hoa…….
naermai dhaan vetriyin ragasiyamae…. oho hoa…..(5)
saa ree gaa mae…………….(3)