ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா ~ ஆரம்பம்

20 2013

ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
என்ன செய்வேன் இனிமே
கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும்
ஒன்னான சுகமே

ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
என்ன செய்வேன் இனிமே
கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும்
ஒன்னான சுகமே

நெஞ்சுல பேச பெசோச கூச
மீச மொதுதுல
கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச
தூசு உதுதுல ..

ஏய் என்னால பார்குற
நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேகால
நீ என்னமோ நேனைகுற
என்ன செய்றது தெரியல
ஹையயையோ .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
ஹையயையோ .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow..

மேகத்துக்கும் பூமிக்கும் நடுவுல
மரகுறேன் மேதகுறேன் புரியல
என்னகுல நானே Naan இல்ல
அடடா நானா நான் இல்ல
உள்ள இருக்கு திருட்டு இல்லைட
வெளிய எல்லாம் தெரியும் வெல்வெட
வா சேர்த்துக்கோ கைகள
வட்டம் அடிக்கலாம் பூமிய ..
தரரரற .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
தரரரற .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow

ரைட் எது ராங்கு எது தெரியல
யார் இங்க தப்பு தண்டா பண்ணல
மனசில் தாம் தூம் திறநானா
மயங்கி தயங்கி திரிந்தேன் நா
அடடா ஆடி அதிரும் அறாது
அடங்க மறுக்கும் தினமும் உன் கூத்து
யார் கேப்பது நம்மதான்
கைய கட்டுமா காத்துதான் ..
தரரரற .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
தரரரற .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow

ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
என்ன செய்வேன் இனிமே
கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும்
ஒன்னான சுகமே

நெஞ்சுல பேச பெசோச கூச
மீச மொதுதுல
கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச
தூசு உதுதுல ..

ஏய் என்னால பார்குற
நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேகால
நீ என்னமோ நேனைகுற
என்ன செய்றது தெரியல
ஹையயையோ .. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
ஹையயையோ .. Come on Feel The Heat And Let Your Body Flow..

English
Hare Raama Hare Krishna
Enna Seivaen Inime
Konjam Beatum Konjam Hot’um
Onnaana Sugame

Hare Raama Hare Krishna
Enna Seivaen Inime
Konjam Beatum Konjam Hot’tum
Onnaana Sugame

Nenjula Pesa Pesaosa Koosa
Meesa Mothuthula
Kannula Aasa Aasa Rosa Veesa
Thoosu Udhudhula..

Ai Ennala Paarkura
Nenjam Sol Pechu Kekala
Nee Ennamo Nenaikura
Enna Seirathu Theriyala
Haiyayayo.. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
Haiyayayo.. Comeon Feel The Heat And Let Your Body Flow..

Megathukum Boomikum Naduvula
Marakuren Methakuren Puriyala
Ennakula Naane Naan Illa
Adada Naana Naan Illa
Ulla Irukku Thiruttu Illata
Veliya Ellam Theriyum Velveta
Vaa Serthuko Kaigala
Vattam Adikalam Boomiya..
Tharararara.. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
Tharararara.. Comeon Feel The Heat And Let Your Body Flow

Right Ethu Wrong Ethu Theriyala
Yaar Inga Thappu Thanda Pannala
Manasil Thaam Thoom Thiranaanaa
Mayangi Thayangi Thirinthen Naa
Adada Aadi Athirum Araathu
Adanga Marukkum Thinamum Un Koothu
Yaar Kepathu Nammathaan
Kaiya Kattumaa Kaathuthaan..
Tharararara.. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go
Tharararara.. Comeon Feel The Heat And Let Your Body Flow

Hare Raama Hare Krishna
Enna Seivaen Inime
Konjam Beat’um Konjam Hot’um
Onnaana Sugame

Nenjula Pesa Pesaosa Koosa
Meesa Mothuthula
Kannula Aasa Aasa Rosa Veesa
Thoosu Udhudhula..

Ai Ennala Paarkura
Nenjam Sol Pechu Kekala
Nee Ennamo Nenaikura
Enna Seirathu Theriyala
Haiyayayo.. I’m Gonna Feel The Beat And Let My Body Go..
Haiyayayo.. Comeon Feel The Heat And Let Your Body Flow..

மேலாள வெடிக்குது வாடா ~ ஆரம்பம்

20 2013

மேலாள வெடிக்குது வாடா
மேலெல்லாம் தெறிக்குது போடா
கொஇயல அதிரனும் பாரு
அலறனுமூறு மஞ்சள் வெயில் பச்சை மரம் டா ..

மேலாளவெடிக்குது வாடா
மேலெல்லாம் தெறிக்குது போடா
கொஇயல அதிரனும் பாரு
அலறனுமூறு மஞ்சள் வெயில் பச்சை மரம் டா ..

எவணனும் தனிய பொறந்து வரல
துணிஞ்சு நடடா
தடுக்கி விழுந்தா திரும்பி எழுந்தா
தலைவன் அவன்தா
அசத்துவோம் வாடா .. அதிரடி தாண்ட ..
எவன் இங்கு ஆண்ட .. போடா ..
அதபத்தி என்னக்கு என்னடா ..

போ போ போ போடா .. கலக்கலாம் தாண்டா ..
நெஞ்சுல வீச கூச நெருப்புல நரமேடுடா ..

காத்த நேரம் மாத்து
நம் நட்ப சேர்த்து சேர்த்து
ஏது கோடி ஏது அட வான வில்ல கோர்த்து
மேகம் கருத்தால் அதில் மின்னல் வெடிக்கும்
ஹே கண்கள் செவந்தால் அதில் நடுப்பு துடிக்கும்
நட்புக்கொரு கோவில் இங்கு எவனும் கட்ட வில்ல
ணட்பெஒரு கோவில் அட தனியா தேவை இல்ல ..

ஆடு கொண்டாடு வெண் நீல வானத்தோடு
கூடு உறவாடு அட வெல்ல உள்ளத்தோடு
இன்னும் என்னடா யார் நம்மை தடுப்பார்
ஹே மண்ணில் வா செக்க செவப்பா
வாழ்கொரு வானம் அதில் நட்பே வண்ணம் ஆச்சு
வார்த்த இல்ல தோழா நீதானட எந்தன் மூச்சு ..

English

Melala Vedikuthu Vaada
Melellam Therikuthu Poda
Goiyala Athiranum Paaru
Alaranumooru Manjal Veyil Pacha Maram Da..

Melala Vedikuthu Vaada
Melellam Therikuthu Poda
Goiyala Athiranum Paaru
Alaranumooru Manjal Veyil Pacha Maram Da..

Evananum Thaniya Poranthu Varala
Thuninju Nadada
Thaduki Vizhuntha Thirumbi Ezhuntha
Thalaivan Avandaa
Asathuvom Vaada.. Athiradi Thaanda..
Evan Ingu Aanda.. Poda.. Athapathi Ennaku Ennada..

Po Po Po Podaa.. Kalakalam Thaandaa..
Nenjula Veesa Koosa Nerupula Narameduda..

Kaatha Neram Maathu
Nam Natpa Serthu Serthu
Aethu Kodi Aethu Ada Vaana Villa Korthu
Megam Karuththaal Athil Minnal Vedikkum
Hey Kangal Sevanthaal Athil Natupu Thudikkum
Natpukkoru Kozhil Ingu Evanum Katta Villa
Natpeoru Kozhil Ada Thaniya Theva Illa..

Aadu Kondaadu Ven Neela Vaanathodu
Koodu Uravaadu Ada Vella Ullaththodu
Innum Ennada Yaar Nammai Thaduppaar
Hey Mannil Vaa Sekka Chevappa
Vaazhkaoru Vaanam Athil Natpe Vannam Aachu
Vaartha Illa Thozha Neethaanda Enthan Moochu..

போடு போடு சவுண்டு ~ ஆரம்பம்

20 2013

Tamil
போடு போடு சவுண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஹே ஆடு ஆடு ரவுண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே வானதுகே வெடி வெச்சு பார்போமட
ஹே மேகம் எல்லாம் மேல்த வாசிக்க தாளாத வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பம்பிபோம் ..

அடடடா ஆரம்பமே .. இப்போ அதிருடடா ..
அடடடா ஆகாயமே .. இப்போ அலறுதடா . .

ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா
கை புள்ளி வெச்சு புடிச்ச
நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒழி வட்டமே
ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்ச
நீ வல்லவன தோத்த
ஹே மாதவன மட போடா உன் சட்டமே
நீ Etti பூவா ஓதச்சலே
கண்ணிமைக்க நெனச்சாலே

அடடடா ஆரம்பமே .. இப்போ அதிருடடா ..
அடடடா ஆகாயமே .. இப்போ அலறுதடா . .

போடு போடு சவுண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஹே ஆடு ஆடு ரவுண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா

ஹே நேதிருந்த ராஜாதி ராஜனெல்லாம் இன்னைக்கு
கானவில்ல இதுதாண்டா நிஜமானது
ஹே உன்ன சுத்தி பூ போடா
ஆலிருக்கும் புகழ் பாட வாயிருக்க
எல்லாமே நிழல் ஆனது
நாம் ஆசைப்பட்ட அதுக்காக வாழனம்ட
எதுக்காக இருக்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே ..

அடடடா ஆரம்பமே .. இப்போ அதிருடடா ..
அடடடா ஆகாயமே .. இப்போ அலறுதடா . .

English
Podu Podu Soundu Pattaiyathaan Urikanum Da
Hey Aadu Aadu Roundu Sevil Ellam Pirikanum Da
Hey Vaanathuke Vedi Vechu Paarpomada
Hey Megam Ellam Melatha Vaasikka Thaalatha Vaasikka
Aatatha Aarambamboipom..

Adadada Arambame.. Ippo Athirudadaa..
Adadada Aagaayame.. Ippo Alaruthadaa..

Hey Solli Vechu Adicha
Kai Pulli Vechu Pudicha
Nam Oorukulla Unna Suththi Oli Vattame
Hey Panthayathil Jeyicha
Nee Vallavana Thotha
Hey Manthavana Mada Poda Un Sattame
Nee Etti Poova Othachale
Kannimaika Nenachale

Adadada Arambame.. Ippo Athirudadaa..
Adadada Aagaayame.. Ippo Alaruthadaa..

Podu Podu Soundu Pattaiyathaan Urikanum Da
Hey Aadu Aadu Roundu Sevil Ellam Pirikanum Da

Hey Nethiruntha Raajathi Rajanellam Innaiku
Kaanavilla Ithuthaanda Nijamaanathu
Hey Unna Suththi Poo Poda
Aalirukkum Pugazh Paada Vaairukka
Ellame Nizhal Aanathu
Naam Aasapatta Athukkaga Vaazhanamda
Ethukkaga Irukkanumda Ellame Kondaatame..

Adadada Arambame.. Ippo Athirudadaa..
Adadada Aagaayame.. Ippo Alaruthadaa..

என் Fusesum போச்சு ~ ஆரம்பம்

19 2013

என் Fusesum போச்சு
என் Fusesum போச்சு
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது

என் Fusesum போச்சு
என் Fusesum போச்சு
உன்ன என்னை தானே Confusum ஆச்சு
பீல் பண்ணிடே
M Sizeil இருந்த என்னுடைய Heartu
Double Xlaga Love பண்ணிட்டா

முடியாதுன்னு ..
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது

உன்ன நிலவுன்னு ரில்ல விட்டேன்
உலகழகினு போய்ய சொன்னேன்
அங்க இங்க என தொடவா செஞ்சேன்
Love Me Darling
கவிதை கிவிதை என பிலிம் மா போட்டேன்
அவல இவள என கதைய விட்டேன்
உரிய கிற எனு எத நான் சொன்னேன்
Love Me Darling

ராமன் நானு நானும் சொல்ல மாட்டேன்
ஆனா உன்ன தாண்டி செல்ல மாட்டேன்

முடியாதுன்னு ..

அடி உன்ன என்ன Datingga கூப்டேன்
Mid Rangejula Meetingga கேட்டேன்
தண்ணி போடுற பார்ட்டிக்க கூப்டேன்
லவ் தான் கேட்டேன்
Week Endula வீடுக கூப்டேன்
ஒரு மாதிரி உன்னைய பாத்தேன்
ரெண்டு பேருல ரூம்ம போட்டேன்
லவ் தான் கேட்டேன்
லவ் வ சொல்லு சொல்லு இப்பதானே
சொன்னதெல்லாம் செயலாம் அப்புறம் தானே
முடியாதுன்னு ..

முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே I Love You
சொல்லாம போக முடியலையே ..
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே I Love You
சொல்லாம போக முடியலையே ..
உன்னால Heartum சுருங்கி போச்சே
Love பண்ண ஏனோ ஏங்கிடுசே
Mind Voice Sa கேளு காதல் சொன்ன நானு
உன் பெற சொல்லி துடிசிருசே ..

English
En Fusesum Pochu
En Fusesum Pochu
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu My Baby
Mudiyathunu Solla Koodathu My Baby
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu
Mudiyathunu Solla Koodathu

En Fusesum Pochu
En Fusesum Pochu
Unna Ennai Thaane Confusum Aachu
Feel Panite
M Sizeil Iruntha Ennudaiya Heartu
Double Xlaga Love Pannita

Mudiyaathunu..
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu My Baby
Mudiyathunu Solla Koodathu My Baby
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu
Mudiyathunu Solla Koodathu My Baby

Unna Nilavunu Realla Vittaen
Ulagazhaginu Poiya Sonnaen
Anga Inga Ena Thodava Senjen
Love Me Darling
Kavithai Kivithai Ena Film Ma Poten
Avala Ivala Ena Kathaiya Vitten
Uriya Kaira Enu Etha Naan Sonnen
Love Me Darling

Raman Naanu Naanum Solla Maataen
Aana Unna Thaandi Sella Maataen

Mudiyaathunu..

Adi Unna Enna Datingga Kooptaen
Mid Rangejula Meetingga Ketaen
Thanni Podura Partyka Kooptaen
Love Thaan Ketaen
Week Endula Veetuka Kooptaen
Oru Maathiri Unnaiya Paataen
Rendu Perula Roomma Potaen
Love Thaan Ketaen
Love Va Sollu Sollu Ippathaane
Sonnathellam Seilaam Apramthaane
Mudiyaathunu..

Mudiyaathunu Solla Mudiyalaye I Love You
Sollaama Poga Mudiyalaye..
Mudiyaathunu Solla Mudiyalaye I Love You
Sollaama Poga Mudiyalaye..
Unnala Heartum Surungi Poche
Love Panna Aeno Aengiduche
Mind Voice Sa Kelu Kaathal Sona Naanu
Un Pera Solli Thudichiruche..

நா நா நா நாஹ் ~ பிரியாணி

28 2013

நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்
நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்
நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்
பே of பெண்கள் பீச்சில் என் கால்
பட்டால் என்ன கெட்டா விடும்
பே வாட்ச் பெண்கள் Bluish கண்கள்
தொட்டால் என்ன சுட்டா விடும்
நீச்சல் போடும் பூச்செடி
நிலாவை தேடும் நீல வானம் நான்தானே
கூச்சம் எங்கே போச்சடி நிலாவில் நானும் வீணை போல
மீட்டும் நேரம் கண்களில் பூத்திரி ஏத்திடும் ராத்திரி
மேனிதான் ஆனதே என்னவோ மாதிரி மன்மதன் வந்துநீ
மந்திரி தினசரி

நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்
நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்

Girls Girls பார்ட்டி பார்ட்டி பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி
Girls Girls பீச் பீச் பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி

வாங்க கடலிலே கலர் கலர் மீன்களே
எங்கள் வலையில் விழுந்ததே விடுவோமா நாங்களே
படு Danger லவ்வு என்பது
அது டெங்கு Fever போன்றது
அட வேண்டாம் அந்த கொசுகடி
அது வாட்டும் ஆளை அய்யோ அம்மாடி

பாய்ஸ் குரூப் நிற்பது barbeque புபில்தான்
தொட தொட பட பட சுட சுட அனுபவி

நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்
நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்

Girls Girls பார்ட்டி பார்ட்டி பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி
Girls Girls பீச் பீச் பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி

என்றும் வானிலே ஒன்று தான் வெண்ணிலா
அட எந்தன் வாழ்விலே ஒன்றுதான் பெண் நிலா
அட சொல்வேன் Daylight சேதிதான்
நான் தேவதாஸின் ஜாதிதான்
என் எண்ணம் எல்லாம் பார்வதி அவள்
என்றும் இங்கே என்னில் சரிபாதி

ஒருத்தியை தீண்டினால் அதன் பேர் காதல் தான்
ஒருத்தியை தாண்டினால் அதன் பேர் HELP தான்
ராமனை இருந்திடு கண்ணனை மறந்திடு

நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்
நா நா நா நாஹ் நாஹ் நா நா நாஹ்

திரும்பி வா திசை எது ~ பிரியாணி

20 2013

Tamil
திரும்பி வா திசை எது தெரிந்தது மாரி போகாதே
வருவதை நீ எதிர்கொண்டு பாத்திடு கோழை ஆகாதே
உனில ரதம் அது நிதம் கொதிக்கட்டும்
எண்ணிய எண்ணம் அது என்றும் ஜெயிக்கட்டும்
தப்பு ஏதும் இல்லை நீ அப்பனுக்கு பிள்ளை
எதிர்த்து நில் எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கை கொள் தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும் நினைபதே வெற்றிதானே
லாயில்ல ல லில்ல லேயோ ..

நினைப்பதே வெற்றிதானே நினைப்பதே வெற்றிதானே

நன்றாய் வருவதை ஏற்றுகொள் கால் பதிவுகள் அழியாது
வான் வெளிவரை தொட்டு செல் உன் பரம்பரை முடிவேது
விடிதந்தும் தூங்க தோற்காது
எழுந்தப்பின் விழுதல் ஆகாது
வராத பொழுது வருகிற பொழுது வாரிகோல்
தாரத்த ஒன்றை தருகிற நேரம் வா பறந்து வந்தே
இருந்து வின் போல் உயர்ந்து

எதிர்த்து நில் எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கை கொள் தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும் நினைப்பதே வெற்றிதானே

ஒன்றே உருவென என்னிகோல்
என்றே நிஜமான எற்றுகொள்
அன்பால் இணைந்தது விலகாது
அதுவே இளையன ஒப்புகொல்

நினைத்ததை நடத்தி முன்னேறு
நிலைக்கட்டும் நமது வரலாறு
ஏதான போதும் விடிகிற பொழுது மாறும்
எல்லோர்க்கும் இங்கே இனி வரும் காலம் மாறனும்தான
ஆரம்பம் இது நிரந்தரம்தான்

திரும்பி வா திசை எது தெரிந்தது மாரிபோகாதே
வருவதை நீ எதிர்கொண்டு பாத்திடு கோழை ஆகாதே
உனில ரதம் அது நிதம் கொதிக்கட்டும்
எண்ணிய எண்ணம் அது என்றும் ஜெயிக்கட்டும்
தப்பு ஏதும் இல்லை நீ அப்பனுக்கு பிள்ளை
எதிர்த்து நில் எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கை கொள் தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும் நினைபதே வெற்றிதானே எழுந்து வா
லாயில்ல ல லில்ல லேயோ ..

நினைப்பதே வெற்றிதானே நினைப்பதே வெற்றிதானே எழுந்து வா
English
Thirumbi Vaa Disai Ethu Therinthathu Maaripogaathey
Varuvathai Nee Ethirkondu Paathidu Kozhai Aagathey
Unila Ratham Athu Nitham Kothikkattum
Enniya Ennam Athu Endrum Jeyikattum
Thappu Aethum Illai Nee Appanukku Pillai
Edhirthu Nil Ethiriye Illai
Nambikkai Kol Thadaigaley Illai
Nimidam Yen Nodigaley Pothum Ninaipathey Vetrithaane
Laayilla La Layilla Leyo..

Ninaipathey Vetrithaane Ninaipathey Vetrithaane

Nandraai Varuvathai Etrukol Kaal Pathivugal Azhiyaathu
Vaan Velivarai Thottu Chel Un Parambarai Mudivethu
Vidithanthum Thoonga Thorkaathu
Ezhunthappin Vizhuthal Aagathu
Varaatha Pozhuthu Varugira Pozhuthu Vaarikol
Thaaratha Ondrai Tharugira Neram Vaa Paranthu Vanthey
Irunthu Vinn Pol Uyarnthu

Edhirthu Nil Ethiriye Illai
Nambikkai Kol Thadaigaley Illai
Nimidam Yen Nodigaley Pothum Ninaipathey Vetrithaane

Ondrae Uruvena Ennikol
Endre Nijamana Yetrukol
Anbaal Inainthathu Vilagaathu
Athuve Ilaiyana Oppukol

Ninaithathai Nadathi Munneru
Nilaikkattum Namathu Varalaaru
Ethaana Pothum Vidigira Pozhuthu Maarum
Ellorkum Inge Ini Varum Kaalam Maaranumthaana
Aarambam Ithu Nirantharamthaan

Thirumbi Vaa Disai Ethu Therinthathu Maaripogaathey
Varuvathai Nee Ethirkondu Paathidu Kozhai Aagathey
Unila Ratham Athu Nitham Kothikkattum
Enniya Ennam Athu Endrum Jeyikattum
Thappu Aethum Illai Nee Appanukku Pillai
Edhirthu Nil Ethiriye Illai
Nambikkai Kol Thadaigaley Illai
Nimidam Yen Nodigaley Pothum Ninaipathey Vetrithaane Ezhunthu Vaa
Laayilla La Layilla Leyo..

Ninaipathey Vetrithaane Ninaipathey Vetrithaane Ezhunthu Vaa

கைபேசி என் கூட சொல்லாமலே ~ தில்லு முள்ளு 2

04 2013

கைபேசி என் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாலே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம்வரை
அவளின் அழகு அனலை விடவும் அதிகம் கொதிக்குதே
கொதிக்க கொதிக்க குஷியில் எனது இதயம் குதிகுதே
யார் மீது காதல் எப்போது பூக்கும்
யார் சொல்ல கூடும் சொல்லாமல் தாக்கும்
என் ஜாதகம் காதல் யோகம்

கைபேசி என் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாலே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம்வரை

இதயத்தில் யார்க்கும் இடமில்லை என்று
தினசரி தாழ்போட்டு நான் பூட்டினேன்
உடைத்து நீயே உள்புகுந்தாயே
தலைவிதி உன் கையில் நான் மாறினேன்
உலகெல்லாம் உறங்கையில் உயிரை நீ
தையிரை போல் கடைகிறாய்
உணர்ச்சியில் கிரந்கையில் மனதை நீ
மலர் வண்டி குடைகிறாய்

எனகென நீதான் எழுதிடும் கடிதம்
படிக்கிறேன் அன்பே உன் Facebook இல் தான்
அடிகடி நான்தான் நிலை தடுமாறி
விழுகிறேன் கண்ணே உண் Grace லூகில்தான்
விடை இல்ல கேள்வி நீ
நிலகரி ஊழல்போல் நீல்கிறாய்
தடைகளை தகர்த்து நீ
அடிமையை அரசிபோல் ஆள்கிறாய்

கைபேசி என் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாலே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம்வரை
அவளின் அழகு அனலை விடவும் அதிகம் கொதிக்குதே
கொதிக்க கொதிக்க குஷியில் எனது இதயம் குதிகுதே
யார் மீது காதல் எப்போது பூக்கும்
யார் சொல்ல கூடும் சொல்லாமல் தாக்கும்
என் ஜாதகம் காதல் யோகம்

கைபேசி என் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாலே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம்வரை

English

Kaipesi En Kooda Sollamale
Kai Veesi Sendraale Nillamale
Naan Indru Kandaene Moondram Pirai
Pothaatho Naan Vaazhum Kaalamvarai
Avalin Azhagu Analai Vidavum Athigam Kothikkuthe
Kothika Kothika Kushiyil Enathu Ithayam Kuthikuthe
Yaar Meethu Kaathal Eppothu Pookkum
Yaar Solla Koodum Sollamal Thaakkum
En Jaathagam Kaathal Yogam

Kaipesi En Kooda Sollamale
Kai Veesi Sendraale Nillamale
Naan Indru Kandaene Moondram Pirai
Pothatho Naan Vaazhum Kaalamvarai

Ithayathil Yaarkum Idamillai Endru
Dhinsari Thaalpottu Naan Pootinen
Udaithathu Neeye Ulpugunthaaye
Thalavithi Un Kaiyil Naan Maatinen
Ulagellam Urangayil Uyirai Nee
Thaiyirai Pol Kadaigiraai
Unarchiyil Kirangayil Manathai Nee
Malar Vandai Kudaigiraai

Enakena Neethaan Ezhuthidum Kaditham
Padikiren Anbae Un Facebookilthaan
Adikadi Naanthaan Nilai Thadumaari
Vizhugiraen Kanne Unn Grace Lookilthaan
Vidai Illa Kaelvi Nee
Nilakari Oozhalpol Neelgiraai
Thadaigalai Thagarthu Nee
Adimaiyai Arasipol Aalgiraai

Kaipesi En Kooda Sollamale
Kai Veesi Sendraale Nillamale
Naan Indru Kandaene Moondram Pirai
Pothaatho Naan Vaazhum Kaalamvarai
Avalin Azhagu Analai Vidavum Athigam Kothikkuthe
Kothika Kothika Kushiyil Enathu Ithayam Kuthikuthe
Yaar Meethu Kaathal Eppothu Pookkum
Yaar Solla Koodum Sollamal Thaakkum
En Jaathagam Kaathal Yogam

Kaipesi En Kooda Sollamale
Kai Veesi Sendraale Nillamale
Naan Indru Kandaene Moondram Pirai
Pothaatho Naan Vaazhum Kaalamvarai

ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா ~ தில்லு முள்ளு 2

04 2013

ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா
சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பாரி ரோஜா
சுற்றும் பூமியை நிற்க சொல்லியே ஆட்டம் போடலாம்
இன்னும் என்னடா முத்தம் கொண்டு நீ என்னை கொள்ளட

ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா
சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பாரி ரோஜா

பெண்ணே உன்னை பிரமன் அன்று செய்தது பூவில
தித்திகின்ற ஓர் தீயில
பூவில் கொஞ்சம் தீயில் கொஞ்சம்
சேர்த்தவள் நானடா என்ன வேண்டுமோ கேளடா ..
கள்ள பார்வைகள் போடும் செல்ல சண்டைகள் வேண்டும்
வேறு என்ன நான் கேட்டேன் கண்களால் மொதடி
சின்ன பிள்ளைகள் போலே உன்னை கொஞ்சிட தோன்றும்
கன்னம் கிள்ளிட வேண்டும் அன்பே Va வா ..

ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா
சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பாரி ரோஜா

ஒரு வார்த்தையில் பல வார்த்தைகள்
மொத்தமாய் சொல்கிறாய் இந்த மந்திரம் எப்படி
ஒரு பார்வையில் பல பார்வையின்
அர்த்தங்கள் சொல்கிறாய் கற்றுகொண்டது அப்படி
சொந்தமாக ஒரு பூமி சொந்தமாக ஒரு வானம்
நீயும் நானும்தான் அங்கே இன்பமாய் வாழலாம்
என்னை போலொரு பொன்னை உன்னை போலொரு தொல்லை
வேறு ஆசைகள் இல்லை அன்பே வா வா ..

ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா
சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பாரி ரோஜா
சுற்றும் பூமியை நிற்க சொல்லியே ஆட்டம் போடலாம்
இன்னும் என்னடா முத்தம் கொண்டு நீ என்னை கொள்ளட

ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா
சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பாரி ரோஜா

English
Aaja Aaja Aaja Aaja Meri Roja
Sattai Paiyil Etti Paarkum Pyaari Roja
Sutrum Bhoomiyai Nirkka Solliye Aatam Podalam
Innum Ennada Mutham Kondu Nee Ennai Kollada

Aaja Aaja Aaja Aaja Mera Roja
Sattai Paiyil Etti Paarkum Pyara Raja
Penne Unnai Brahman Andru Seithathu Poovila
Thithikindra Or Theeyila
Poovil Konjam Theeyil Konjam
Serthaval Naanada Enna Vendumo Keladaa..
Kalla Paarvaigal Podum Chella Sandaigal Vendum
Vaeru Enna Naan Kettaen Kangalaal Mothadi
Chinna Pillaigal Pole Unnai Konjida Thondrum
Kannam Killida Vendum Anbae Va Vaa..

Aaja Aaja Aaja Aaja Meri Roja
Sattai Paiyil Etti Paarkum Pyaari Roja

Oru Vaarthayil Pala Vaarthaigal
Mothamaai Sollgirai Intha Manthiram Eppadi
Oru Paarvayil Pala Paarvayin
Arthangal Solgiraai Katrukondathu Appadi
Sonthamaaga Oru Bhoomi Sonthamaaga Oru Vaanam
Neeyum Naanumthaan Ange Inbamai Vaazhalam
Ennai Poloru Ponnai Unnai Poloru Thollai
Vaeru Aasaigal Illai Anbae Vaa Vaa..

Aaja Aaja Aaja Aaja Meri Roja
Sattai Paiyil Etti Paarkum Pyaari Roja
Sutrum Bhoomiyai Nirkka Solliye Aatam Podalam
Innum Ennada Mutham Kondu Nee Ennai Kollada
Aaja Aaja Aaja Aaja Meri Roja
Sattai Paiyil Etti Paarkum Pyaari Roja

ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு ~ தில்லு முள்ளு 2

04 2013

ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும்போது அறிவாய் அம்மா
ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும்போது அறிவாய் அம்மா

பலநூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
பலநூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும்போது அறிவாய் அம்மா

கலைமாது தான் மீட்டும் இதமான் வீணை
கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது
கலைமாது தான் மீட்டும் இதமான் வீணை
கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது
அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட
ஆகர ஸ்ருதிகொண்ட வீணை அம்மா
அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட
ஆகர ஸ்ருதிகொண்ட வீணை அம்மா

ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும்போது அறிவாய் அம்மா

இடை ஆட வலை ஆட சலங்கைகள் ஆட
இடையோடு கோடி போல நடமாடினால்
இடை ஆட வலை ஆட சலங்கைகள் ஆட
இடையோடு கோடி போல நடமாடினால்
உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள்
ஆனந்தம் குடிகொண்ட கொல்லம் அம்மா
உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள்
ஆனந்தம் குடிகொண்ட கொல்லம் அம்மா

ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும்போது அறிவாய் அம்மா
பலநூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
பலநூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும்போது அறிவாய் அம்மா

English
Raagangal Pathinaaru Uruvaana Varalaru
Naan Paadumpothu Arivaai Amma
Raagangal Pathinaaru Uruvaana Varalaru
Naan Paadumpothu Arivaai Amma

Palanooru Raagangal Irunthaal Enna
Pathinaaru Paada Sugamaanathu
Palanooru Raagangal Irunthaal Enna
Pathinaaru Paada Sugamaanathu
Raagangal Pathinaaru Uruvaana Varalaru
Naan Paadumpothu Arivaai Amma

Kalaimaathu Thaan Meetum Ithamaan Veenai
Kanivaana Swaram Paada Pathamaanathu
Kalaimaathu Thaan Meetum Ithamaan Veenai
Kanivaana Swaram Paada Pathamaanathu
Azhagana Ilam Pennin Maeni Thaan Kooda
Aagara Sruthikonda Veenai Amma
Azhagana Ilam Pennin Maeni Thaan Kooda
Aagara Sruthikonda Veenai Amma

Raagangal Pathinaaru Uruvaana Varalaru
Naan Paadumpothu Arivaai Amma

Idai Aada Valai Aada Salangaigal Aada
Idaiyodu Kodi Pola Nadamaadinaal
Idai Aada Valai Aada Salangaigal Aada
Idaiyodu Kodi Pola Nadamaadinaal
Ulagaalum Umaiyaalin Raaga Baavangal
Aanantham Kudikonda Kollam Amma
Ulagaalum Umaiyaalin Raaga Baavangal
Aanantham Kudikonda Kollam Amma

Raagangal Pathinaaru Uruvaana Varalaru
Naan Paadumpothu Arivaai Amma
Palanooru Raagangal Irunthaal Enna
Pathinaaru Paada Sugamaanathu
Palanooru Raagangal Irunthaal Enna
Pathinaaru Paada Sugamaanathu
Raagangal Pathinaaru Uruvaana Varalaru
Naan Paadumpothu Arivaai Amma

தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு ~ தில்லு முள்ளு 2

04 2013

தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முள்ளு
தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முள்ளு

ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்
ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்

மன்னவன் வேஷத்தில் வந்தால்
அவனிடம் ராஜாங்கம் கிடையாது
மாப்ளை வேசஹம் போட்டால்
அவனிடம் பெண்ணொன்று கிடையாது

குத்தம் இல்லை துக்கம் இல்லை
வேஷம் ஒரு தோஷம் இல்லை
குத்தம் இல்லை துக்கம் இல்லை
வேஷம் ஒரு தோஷம் இல்லை

காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்
காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்

தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு
தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு
தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு
தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு

நல்லது செய்திட பொய் சொல்லலாம்
என்று வள்ளுவர் சொன்னாரு
நாட்டுக்கு கோவிலும் கட்டிட
ஒருத்தர் திருடவும் செய்தாரு
சத்தியத்தை சொல்லிவிட்டு தத்துவத்தை விட்டுவிட்டு
போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா
போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா
தில்லு முள்ளு தில்லு முள்ளு

English
Thillu Mullu Thillu Mullu
Ulamellam Kallu Mullu
Thillu Mullu Thillu Mullu
Ulamellam Kallu Mullu

Aayiram Naadagam Aayiram Vaeshangal
Aayiram Naadagam Aayiram Vaeshangal

Mannavan Vaeshathil Vanthaal
Avanidam Raajangam Kidaiyaathu
Maapilai Vaesaham Potaal
Avanidam Pennondru Kidaiyaathu

Kutham Illai Thukkam Illai
Vaesham Oru Thosham Illai
Kutham Illai Thukkam Illai
Vaesham Oru Thosham Illai

Kaalaiyil Saamiyaar Maalayil Maamiyaar
Kaalaiyil Saamiyaar Maalayil Maamiyaar

Thillu Mullu Thillu Mullu
Thillu Mullu Thillu Mullu
Thillu Mullu Thillu Mullu
Thillu Mullu Thillu Mullu

Nallathu Seithida Poi Sollalaam
Endru Valluvar Sonnaaru
Naatukku Kovilum Kattida
Oruthar Thirudavum Seithaaru
Sathiyathai Sollivittu Thathuvathai Vittuvittu
Povathum Vaazhvathum Laabamaa Paavama
Povathum Vaazhvathum Laabamaa Paavama
Thillu Mullu Thillu Mullu

தாலியே தேவ இல்ல ~ தாமிரபரணி

28 2013

ஆண்
தாலியே தேவ இல்ல நீ தான் என் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீ தான் என் சரிபாதி
உறவோடு பிறந்தது பிறந்தது
உசுரோடு கலந்தது கலந்தது
மாமா மாமா நீதான் நீ தானே
அடி சிரிக்கி நீ தான் என் மனசுக்குள்ள அடகிறுக்கி
நீ தான் என் உசுருக்குள்ள ஒன்ன நெனச்சு
என் நட தான் என் ஊணுக்குள் என்ன உருக்கி

பெண்
தாலியே தேவ இல்லை நான் தான் ஒன் பொஞ்சாதி
தாம்பூலம் தேவ இல்ல நான் தான் உன் சரிபாதி

ஆண்
பத்து பவுனு பொன்னெடுத்து கங்குக்குள்ளகாய வச்சு
தாலி ஒண்ணு செய்யப்போறேன் மானே மானே

பெண்
நட்ட நடு நெத்தியில ரத்த நிற பொட்டு வச்சு
உன் கைபிடிச்சு ஊருக்குள்ள போவேன் நானே

ஆண்
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி மனசுல மனசுல மயக்கம்

பெண்
இது என்ன இது என்ன கனவுல கனவுல கொழப்பம்

ஆண்
இது காதல் இல்ல அதுக்கும் மேல தான்

பெண்
அட கிறுக்கா நான் உனக்காக பொறந்தவடா
அர கிறுக்கா நான் உனக்கா அலஞ்சவடா
உன்ன நெனச்சு ஓ….. ஓ….. (தாலி)

பெண்
எட்ட ஊரு சந்தையில எம்பது பேரு பாக்கையில
உன்ன கட்டிபிடிச்சு கடிக்கப்போறேன் நானே நானே

ஆண்
ஏ குற்றவியல் நீதிமன்ற கூண்டுக்குள்ள நிக்க வச்சு
கேசு ஒண்ணு போட்டுருவேன் மானே மானே

பெண்
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி எனக்கிப்ப பிடிக்குது உன்ன

ஆண்
இது என்ன இது என்ன நான் எத்தனதடவ சொன்னேன்

பெண்
இது காதல் இல்ல அதுக்கும் மேல தான்
அடி கிறுக்கி நீ தாய் மாமன் சீதனமே

உன்னை நெனச்சு நான் முழுசாக தேயனுமே
என்னை உருக்கி ஒ ஒ ஒ ஒ ஒ ஒ

என் ஜன்னல் வந்த காற்றே – தீராத விளையாட்டு பிள்ளை

28 2013

காற்றே சரி சரி கம சரி கம
பூவே கம கம கம கம
நதியே கல கல கல கல
மழையே சல சல சல சல
இசையே தக்க தக்க திமி தக்க திமி
கவியே சந்தங்கள் கொஞ்சி
முகிலே சிறு சிறு சிறு சிறு
அணிலே துரு துரு துரு துரு

என் ஜன்னல் வந்த காட்டறே
ஒரு தேநீர் போட்டு தரவா
உன் வீட்டில் வந்து தங்க
பெண் தோழியாய் நானும் வரவ
என் வாசல் கோலம் பார்த்து
ஒரு கவிதை சொல்லும் வானம்
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ள
அட காற்றுக்கென்ன நாணம்
நான் கால்கள் கொண்ட தென்றல்
நடமாடும் சாலை மின்னல்
நான் கூந்தல் கொண்ட மேகம்
நலமாக பாடும் ராகம்
ஹே கவிதை கொஞ்சும் குயிலே
நீ பாடு பாடு சுகம் a
உன் கையப்பம் தான் கேட்பேன்
நான் மட்டும் தனியாய் வரவா

[காற்றே சரி சரி ..]

ஹே சாக்லேட் பேபி நானே
இது டாலர் கொட்டும் மீனே
ஒற்றை டிக்கெட் ஒன்று
முழு உலகம் சுட்ட்ருவேனே
saturday நான் நோ நோ
அட சண்டே நாளும் நோ நோ
நான் சமது போன்னுதானோ
அட சத்தியமா நோ நோ
நான் வேக போன்னுதான
ஹே என்ன யாரும் கேட்டா
நான் ஆமாம் சொல்ல மாட்டேன்
அவன் வெட்கப்பட்டு போவான்
என் வயச யாரும் கேட்டா
நா வாய தொறக்க மாட்டேன்
என் மனச யாரும் கேட்டா
நா மாட்டேன் மாட்டேன் மாட்டேன்
சோ வாட்
என்ன ஊரே பாக்குது
சோ வாட்
என் செல் நம்பர் தேடுது
சோ வாட்
செம்ம பிகர்ன்னு சொல்லுது
சோ வாட்
சும்மா பணம் விட ஏங்குது
சோ வாட்
டாலர்ஸ குவியுது
சோ வாட்
அட யுரோ அடிக்குது
சோ வாட்
black black மனி பறக்குது
சோ வாட்
இங்க பேங்க் மனி இருக்குது

ஹே தங்கா தங்கா தங்கா
இது தாவணி போட்ட மங்கா
இவ கிட்ட வந்து கிங்கா
ஒரு ஆட்டம் போடு சிங்கா
இது அள்ளி ராணி பொண்ணு
என் மேல வெக்காத கண்ணு
பொண்ணு கேட்டு வராத மாப்பு
அட காத்து கெடக்கு ஆப்பு
ஹே யக்கா யக்கா யக்கா
அட நீயும் நானும் சோக்கா
புது பாலிஷ் போட்ட தேக்கா
ஓர் பாட்டு கட்டு ரொக்க
இது எங்க எங்க ஆட்டம்
அழகான மல்லி தோட்டம்
இது எங்க எங்க கோட்டம்
ஒரு கில்லி தண்டு ஓட்டம்
சோ வாட்
ஹே குத்தடி குத்தடி
சோ வாட்
சும்மா கூடி குத்தடி
சோ வாட்
ஹே கும்மடி கும்மடி
சோ வாட்
கண்ணா பத்து வாயாடி
சோ வாட்
ஹே ஆணுக்கும் பொன்னுக்கும்
சோ வாட்
ஹே ஆணுக்கும் ஆணுக்கும்
சோ வாட்
ஹே பொன்னுக்கும் பொண்ணுக்கும்
சோ வாட்
ஹே தா ந ந ந நன் ந

English
Kaattre sari sari gama sari gama
poove gama gama gama gama
nathiye gala gala gala gala
mazhaiye sala sala sala sala
isaiye thakka thakka thimi takka thimi
kaviye santhangal konji
mugile siru siru siru siru
anile thuru thuru thuru thuru

en jannal vantha kaattre
oru theneer pottu tharava
un veettil vanthu thanga
pen thozhiyai naanum varava
en vaasal kolam paarththu
oru kavithai sollum vaanam
en kaigal korththu kolla
ada kaattrukkenna naanam
naan kaalgal konda thendral
nadamaadum saalai minnal
naan koonthal konda megam
nalamaaga paadum raagam
hey kavithai konjum kuyile
nee paadu paadu sugama
un kaiyappam than kaetpen
naan mattum thaniyaai varava

kaattre sari sari gama sari gama
poove gama gama gama gama
nathiye gala gala gala gala
mazhaiye sala sala sala sala
isaiye thakka thakka thimi takka thimi
kaviye santhangal konji
mugile siru siru siru siru
anile thuru thuru thuru thuru

hey chocolate baby naane
ithu dollar kottum meene
ottrai ticket ondru
muzhu ulagam suttruvene
saturday naan no no
ada sunday naalum no no
naan samathu ponnuthaano
ada sathiyama no no
non veg ponnuthaana
hey enna yaarum ketta
naan aamaam solla maatten
avan vetkappattu povaan
en vayasa yaarum ketta
naa vaaya thorakka maatten
en manasa yaarum ketta
naa maatten maatten matten
so what
enna oore paakkuthu
so what
en cell number theduthu
so what
semma figure-unnu solluthu
so what
summa panam vida engudhu
so what
dollarsa kuviyudhu
so what
ada euro adikkuthu
so what
black black money parakkudhu
so what
inga bank money irukkudhu

hey thanga thanga thanga
ithu thavani potta manga
iva kitta vanthu kinga
oru aattam podu singa
ithu alli raani ponnu
en mela vekkaatha kannu
ponnu kettu varaatha maappu
ada kaaththu kedakku aappu
hey yakka yakka yakka
ada neeyum naanum sokka
puthu polish potta thekka
our paattu kattu rokka
ithu enga enga aattam
azhagaana malli thottam
ithu enga enga kottam
oru gilli thaandu ottam
so what
hey kuththadi kuththadi
so what
summa koodi kuththadi
so what
hey gummadi gummadi
so what
kanna paththu vaiyyadi
so what
hey aanukkum ponnukkum
so what
hey aanukkum aanukkum
so what
hey ponnukkum ponnukum
so what
hey tha na na na nan na

கருப்பான கையாலே ~ தாமிரபரணி

21 2012


கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா
மனசுக்குள்ளே பேய் புடிச்சு ஆட்டுதம்மா
பகல் கனவு கண்டதெலாம் பலிக்குதம்மா
அவன் மீச முடியில் செஞ்சுக்குவேன் மோதிரம

செவப்பாக இருக்காளே கோவபழமா
கலரு இந்த கலரு என்ன இழுக்குதம்மா
அறுகம்புல்லு ஆட்ட இப்போ மேயுதம்மா
பார்வையாள ஆயுள் ரேக தேயுதம்மா
இவ காதல் இப்போ ஜோலியத்தான் காட்டுதம்மா

கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

வெள்ளிகிழம பத்தர பன்னண்டு உன்ன பாத்தனே
அந்த ராகு கால நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே
தண்ணியால எனக்கு ஒண்ணும் கண்டம் இல்லையே
ஒரு கன்னியால கண்டமுன்னு தெரியவில்லையே

ஆத்துக்குள்ளே மீன் புடிக்க நீச்சல் தெரியணும்
காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க பாய்ச்சல் புரியணும் – ஐயா

செவப்பாக – ஆஹ் ஹான்
இருக்காளே – அம்மாம்
செவப்பாக – ஆன் ஆன் ஆன் ஆன்
செவப்பாக இருக்காளே கோவபழமா
கலரு இந்த கலரு என்ன இழுக்குதம்மா

ந ந ந ந …

ஒ உருக்கி வெச்ச இரும்பு போல ஒதடு ஒனக்கு
அத நெருங்கும் போது கிர்ரெண்டு போல ஷாக்கு எனக்கு
ஹே வெட்டு புலி தீ பொட்டிபோல் கண்ணு ஒனக்கு
நீ பாக்கும் போது பத்திகிச்சு மனசு எனக்கு
பூமியிலே எத்தனையோ பூவு இருக்கு
உன் பூபோட்ட பாவாட மேல் எனக்கு கிறுக்கு
யம்மா
ஆத்த
ஹே ஹே

கரு கரு கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா
மனசுக்குள்ளே பேய் புடிச்சு ஆட்டுதம்மா
பகல் கனவு கண்டதெலாம் பலிக்குதம்மா
இவ காதல் இப்போ ஜோலியத்தான் காட்டுதம்மா
கரு கரு கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா
ஹே
பூக்குதம்மா
தா ந ந ந ..
தா ந ந ந ..